T2. Th10 2nd, 2023

“Alexander Zverev đấu Tomas Martin Etcheverry: Xem trước, đối đầu, dự đoán, tỷ lệ cược và chọn lựa | Roland Garros 2023”

Tứ kết Pháp mở rộng 2023 sẽ là cuộc đối đầu giữa hai tay vợt chưa từng gặp nhau trước đó: Alexander Zverev và Tomas Martin Etcheverry. Zverev, hạt giống số 22, đã có màn trình diễn ấn tượng để tiến đến vòng tám cuối cùng. Trong khi đó, Etcheverry đang có một tuần thi đấu tuyệt vời, đánh bại nhiều tay vợt hàng đầu để lọt vào tứ kết giải Major đầu tiên của anh ấy. Trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu tại Paris, Pháp trên bề mặt lớp đất sét. Xem trực tiếp trên Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Ten.

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Chín
Alexander Zverev vs Tomas Martin Etcheverry: Tứ kết Pháp mở rộng 2023
Zverev tiến đến vòng tám cuối cùng.
Zverev tiến đến vòng tám cuối cùng.
Tomas Martin Etcheverry đang có một tuần tuyệt vời.
Tomas Martin Etcheverry đang có một tuần tuyệt vời.

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (22) Alexander Zverev so với Tomas Martin Etcheverry.

Ngày: Thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu.

giải đấu: Pháp mở rộng 2023.

Tròn: Tứ kết.

Địa điểm: Paris, Pháp.

loại: Grand Slam.

Bề mặt: Lớp đất sét bên ngoài.

Tiền thưởng: €49.600.000.

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Ten.


Xem trước Alexander Zverev vs Tomas Martin Etcheverry

Zverev tiến đến vòng tám cuối cùng.
Zverev tiến đến vòng tám cuối cùng.

Hạt giống số 22 Alexander Zverev sẽ đối đầu với Tomas Martin Etcheverry để giành một suất vào bán kết giải Pháp mở rộng.

Tay vợt số 27 thế giới Zverev đã hạ gục Grigor Dimitrov ở vòng 4 sau khi thắng 4 set ở vòng trước trước Frances Tiafoe. Cầu thủ người Đức đã khởi đầu thuận lợi, ghi bàn mở tỷ số chỉ sau một trận đấu.

Tuy nhiên, Dimitrov đã tấn công trở lại cuộc thi, bẻ gãy đối thủ người Đức, trước khi Zverev tập hợp lại để dẫn trước hai set. Sau đó đến lượt các đội vào bán kết 2022 tạm nghỉ sau khi dẫn trước 3-0 ở hiệp ba.

Tuy nhiên, anh ấy đã tập trung lại nỗ lực để lọt vào tứ kết Roland Garros lần thứ năm sau sáu năm với chiến thắng 6-1, 6-4, 6-3. Zverev hiện đang là 20-14 trong mùa giải và 27-7 trên sân đất nện tại Majors.

Trong khi đó, người xếp hạng 49 Etcheverry đã cứu được một set point để thiết lập một trận mở màn chặt chẽ với Yoshihito Nishioka trong một trận tiebreak. Thử thách của Nhật Bản mờ dần trong hai set tiếp theo và anh chỉ thắng một trận khi Etcheverry cải thiện thành 19-12 ở 2023 và 5-5 ở các giải Grand Slam, bao gồm 4-1 tại Roland Garros.

Tay vợt người Argentina đã có một màn trình diễn ấn tượng, đánh bại 37 người chiến thắng và 12 quân át chủ bài để lọt vào tứ kết giải Major đầu tiên của anh ấy. Đáng chú ý là Etcheverry đã hạ gục hạt giống số 18 Alex de Minaur và hạt giống số 15 Borna Coric trong hai hiệp trước khi đối đầu với Nishioka.


Đối đầu Alexander Zverev vs Tomas Martin Etcheverry

Hai tay vợt chưa từng gặp nhau trước đây nên thành tích đối đầu của họ là 0-0.


Có thể Alexander Zverev vs Tomas Martin Etcheverry

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trận (trên/dưới)
Alexander Zverev -300 -1,5 (-165) Trên 37,5 (-105)
Thomas Martin Etcheverry +240 +1,5 (-120) Dưới 37,5 (-105)

Tất cả các khả năng theo BETMGM


Dự đoán Alexander Zverev vs Tomas Martin Etcheverry

Tomas Martin Etcheverry đang có một tuần tuyệt vời.
Tomas Martin Etcheverry đang có một tuần tuyệt vời.

Cả Zverev và Etcheverry về cơ bản đều là những người đánh bóng lùi, nhưng tay vợt người Đức nổi bật nhờ cú giao bóng lớn, những cú thuận tay mạnh mẽ và di chuyển tốt.

Cả hai tay vợt đều có xu hướng chơi thứ quần vợt tốt nhất của họ trên mặt sân đất nện, nhưng Zverev có kinh nghiệm, sự kiên định và bản lĩnh vượt trội. Người Đức có tỷ số 120-47 trên bề mặt, giành được sáu danh hiệu, trong khi Etcheverry chỉ là 19-17.

Tuy nhiên, khá ấn tượng, tay vợt người Argentina vẫn chưa để thua set nào sau 4 hiệp, trong khi đối thủ tiếp theo của anh đã để thủng lưới 1 set. Tuy nhiên, với khoảng cách về kinh nghiệm khi kết thúc các giải Grand Slam, Zverev sẽ phải giành một chiến thắng khó khăn trong trận đấu này.

Lựa chọn: Alexander Zverev trong bốn set.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *