T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Alberto Del Rio giải thích cách anh ta đã đến việc tôn trọng WWE Superstar mà ban đầu anh ta không thích” – Tiêu đề mới: “Alberto Del Rio chia sẻ cách anh ấy đánh giá lại WWE Superstar mà anh ấy ban đầu không thích”

Alberto Del Rio, một trong những ngôi sao nổi tiếng của WWE, đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Mặc dù anh đã rời WWE từ lâu, nhưng anh vẫn nhớ lại những trận đấu và mối thù đáng nhớ cùng Dolph Ziggler. Ban đầu, họ không thích nhau, nhưng khi bắt đầu làm việc cùng nhau, họ đã học cách tôn trọng lẫn nhau. Del Rio đã chia sẻ về tương tác với Ziggler và nhận ra sự ăn ý của họ sau khi làm việc cùng nhau. Cả hai đã có một trong những mối thù đáng nhớ nhất trong thời gian họ tham gia WWE cùng nhau.

Alberto Del Rio đã giành được nhiều danh hiệu trong WWE
Alberto Del Rio đã giành được nhiều danh hiệu trong WWE

Alberto Del Rio có thể đã rời WWE từ lâu, nhưng ngôi sao này có những kỷ niệm đẹp về mối thù và những trận đấu của anh ấy từ đó. Anh ấy nói về trải nghiệm của anh ấy với Dolph Ziggler và mặc dù ban đầu họ không thích nhau, nhưng họ đã tôn trọng nhau khi bắt đầu làm việc cùng nhau.

Ziggler và Del Rio đã cùng nhau tham gia một số trận đấu đáng nhớ. Người trước đây cũng đã rút tiền mặt trong chiếc cặp Money in the Bank của Del Rio để trở thành nhà vô địch thế giới.

Nói chuyện với Riju Dasgupta anh ấy Sportskeeda WrestleBinge, Alberto Del Rio nói về tương tác của anh ấy với Ziggler và ban đầu họ không thích nhau như thế nào. Cuối cùng, khi họ bắt đầu làm việc cùng nhau, họ học cách tôn trọng lẫn nhau.

“Tôi đã nói điều này nhiều lần. trước đây [Dolph] Ziggler và tôi bắt đầu thi đấu trên võ đài cùng nhau. Chúng ta không phải bạn bè. Chúng tôi không thích nhau. Nhưng đó là sự thật, phép thuật của chúng tôi trên sân đấu, chúng tôi tôn trọng nhau như thế nào. Đôi khi bạn nhìn vào một ai đó, bạn không thấy điều gì đặc biệt về người đó. Bạn đi và mở miệng của bạn. Thật dễ dàng để mở miệng mà không bị ảnh hưởng.” (2:59 – 3:29)

da youtube


Alberto Del Rio nói về việc anh ấy và Dolph Ziggler nhận ra họ ăn ý như thế nào sau khi làm việc cùng nhau trong WWE

Alberto Del Rio thừa nhận khi anh và Ziggler làm việc cùng nhau trên võ đài, họ hiểu đô vật kia giỏi như thế nào. Họ bắt đầu tôn trọng nhau và thậm chí nói chuyện với nhau, thừa nhận sự tuyệt vời của nhau.

“Nhưng khi bạn ở trên võ đài với người đó, bạn sẽ nói, ‘Chết tiệt, anh chàng này thật tuyệt.’ Và đó là những gì đã xảy ra. Trong suy nghĩ của anh ấy, tôi không giỏi như vậy, trong tâm trí của tôi, anh ấy không tốt như vậy cho đến khi chúng tôi ở trên võ đài cùng nhau. Và cả hai chúng tôi đều giống như, ‘Cái… anh bạn, anh là một người tốt.'” ( 3:31 – 3:51)

God ziggler có rất nhiều tác phẩm kinh điển bị đánh giá thấp. Edge at rumble 2011, del rio at payback 2011 (việc bán hàng chấn động là người đàn ông tuyệt vời), vs bryan at khoe khoang quyền 2010, vs mcyntire trong lồng thép trên raw. Anh ấy có thể lớn hơn. https://t.co/Nyy6wrPWMu

Cả hai đã có một trong những mối thù đáng nhớ nhất trong thời gian họ tham gia WWE cùng nhau.

Khoảnh khắc Alberto Del Rio yêu thích của bạn trong WWE là gì? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Đối với bất kỳ trích dẫn nào được sử dụng từ bài viết này, vui lòng ghi có Sportskeeda WrestleBinge và nhúng video YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *