CN. Th10 1st, 2023

Ai sẽ thay thế Jalen Rose tại ESPN? Xem xét ứng viên thay thế để dẫn chương trình NBA countdown

Sau khi Jalen Rose bị sa thải gần đây, ESPN đang tìm kiếm các ứng cử viên tiềm năng để thay thế anh ta trong chương trình Đếm ngược trước các trận đấu NBA. Kendrick Perkins, một bác sĩ thú y của NBA, được đề xuất là một trong số những ứng cử viên hàng đầu. Anh ấy đã trở thành một nhân vật quen thuộc trên ESPN nhờ phong thái ấm áp và kinh nghiệm trước đây của mình. Việc sa thải của Rose cũng là một bước ngoặt lớn cho ESPN, khi mạng này đã chia tay nhiều nhân viên khác như Max Kellerman, Jeff Van Gundy và Keyshawn Johnson. Tương lai của ESPN đang trở nên bất định khi họ cần điền vào khoảng trống lớn mà Rose đã để lại trong chương trình của họ.

Thử thách đồng minh - Vòng thứ hai
Nhìn vào các ứng cử viên tiềm năng để thay thế Jalen Rose sau khi bị sa thải gần đây
LA Lakers đấu với Denver Nuggets
LA Lakers đấu với Denver Nuggets
Thử Thách Đồng Minh - Vòng 2
Thử Thách Đồng Minh – Vòng 2

Gần đây, Jalen Rose đã bị ESPN sa thải, đánh dấu một bước ngoặt lớn cho mạng trong bối cảnh sa thải nhân viên trên diện rộng. Ngoài Rose, mạng cũng chia tay các nhân vật lập trình NBA như Max Kellerman, Jeff Van Gundy và Keyshawn Johnson.

Do đó, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi tương lai của ESPN sẽ ra sao khi việc sa thải đã để lại một khoảng trống lớn trong chương trình của nó. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem những ứng cử viên hàng đầu để thay thế Rose trong chương trình Đếm ngược của ESPN trước các trận đấu NBA.

Theo báo cáo của The NBA Central, Kendrick Perkins nằm trong số những ứng cử viên có thể thay thế Rose. Bác sĩ thú y của NBA đã trở thành một nhân vật chính của ESPN trong những năm gần đây nhờ phong thái ấm áp và kinh nghiệm trước đây của anh ấy trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *