T7. Th9 23rd, 2023

“Adin Ross thông báo sẽ đến Romania để livestream cùng với Andrew Tate”

Streamer Kick nổi tiếng Adin Ross đã thông báo rằng anh ấy sẽ tới Romania để thăm Andrew Tate, một người có ảnh hưởng gây tranh cãi. Ross và Tate đã có mối quan hệ trực tuyến trong gần một năm và Ross đã mời Tate tham gia buổi phát trực tiếp của mình nhiều lần. Mặc dù Tate đã bị xa lánh sau khi có những thông tin pháp lý liên quan đến buôn người, Ross vẫn tiếp tục ủng hộ và xây dựng mối quan hệ của mình với Tate. Hai người sẽ phát trực tiếp cùng nhau tại nhà Tate trong tháng này. Tuy nhiên, hiện tại Tate đang bị quản thúc tại gia trong khi chờ kết quả điều tra.

Adin Ross đã thông báo rằng anh ấy sẽ tới Romania để phát trực tiếp với người có ảnh hưởng gây tranh cãi Andrew Tate (Ảnh qua Sportskeeda)
Adin Ross đã thông báo rằng anh ấy sẽ tới Romania để phát trực tiếp với người có ảnh hưởng gây tranh cãi Andrew Tate (Ảnh qua Sportskeeda)

Kick streamer Adin Ross đã thông báo trong buổi phát trực tiếp mới nhất của anh ấy rằng anh ấy sẽ tới Romania để thăm Andrew Tate. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ bay đến quốc gia Đông Âu trước cuối tháng 6, nơi anh ấy sẽ phát trực tiếp với ảnh hưởng gây tranh cãi.

Người phát trực tiếp nổi tiếng Kick nói với Tate rằng hãy mong đợi anh ấy tham gia buổi phát trực tiếp của anh ấy, đồng thời thừa nhận rằng gần đây anh ấy đã phải vật lộn với việc sử dụng ma túy, nói rằng anh ấy không phải là phiên bản tốt nhất của chính mình. Adin nói,

“Tôi chính thức thông báo, anh bạn. Tôi sẽ đến Romania. Tôi sẽ đến Romania trong tháng này. Tôi sẽ đến thăm Andrew và tôi sẽ trực tiếp phát trực tiếp tại nhà anh ấy.”

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Adin Ross đã chính thức thông báo rằng anh ấy sẽ tới Romania để phát trực tiếp với Andrew Tate.


Adin Ross thông báo anh ấy sẽ đến thăm Andrew Tate

Streamer Kick đã có tình bạn trực tuyến với cựu võ sĩ quyền anh này được gần một năm, anh ấy đã mời Tate tham gia buổi phát trực tiếp của anh ấy nhiều lần kể từ tháng 7 năm 2022. Khi có thêm tin tức về nhân vật gây tranh cãi này, nhiều người đã xa lánh anh ấy. Tuy nhiên, Adin vẫn tiếp tục xây dựng mối quan hệ của mình với Tate.

Sau khi xem cuộc phỏng vấn gần đây của Tate với BBC trên luồng của anh ấy, Adin Ross đã thông báo rằng anh ấy có kế hoạch tới Romania để thăm Tate trước cuối tháng Sáu. Anh ấy lưu ý rằng cặp đôi sẽ phát trực tiếp cùng nhau tại nhà của Tate, nơi anh ấy hiện đang bị quản thúc tại gia sau khi bị bắt vào cuối tháng 12.

Andrew Tate và anh trai Tristan bị bắt vào ngày 28 tháng 12 tại khu nhà của họ. Hai anh em hiện đang bị điều tra về cáo buộc buôn người.

Adin Ross đã công khai ủng hộ Tate trong suốt các vấn đề pháp lý của cô ấy, tin rằng lời tuyên bố vô tội của người có ảnh hưởng. Anh ấy cũng ủng hộ việc anh em nhà Tate được trả tự do khỏi sự giam giữ của cảnh sát trong thời gian họ bị giam giữ.

da youtube

Andrew và Tristan Tate được cảnh sát trả tự do vào ngày 31 tháng 3, bị quản thúc tại gia trong thời gian còn lại của thời gian giam giữ. Tại Romania, công dân đang bị điều tra hình sự có thể bị cơ quan thực thi pháp luật giam giữ tới 180 ngày. Mặc dù ban đầu có vẻ như anh em nhà Tate sẽ phải ngồi tù toàn bộ thời hạn, nhưng hiện tại họ đang bị quản thúc tại gia trong khi chờ kết quả điều tra.

Trong khi đó, Andrew Tate được tự do yêu cầu những vị khách như Adin Ross chấm dứt, cũng như tiếp tục các hoạt động trực tuyến của mình như Đại học Hustlers. Mặc dù không biết Ross và Tate đã lên kế hoạch gì cho buổi phát trực tiếp của họ, nhưng nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khán giả trực tuyến của cả hai nhân vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *