T2. Th10 2nd, 2023

“Aaron Gordon: Tài năng phòng ngự của tôi có thể giúp đội vô địch”

Aaron Gordon đã trở thành một phần không thể thiếu của đội Denver Nuggets. Anh ấy có thể đóng vai trò phòng thủ đa năng và bảo vệ các tài năng siêu sao của đối thủ. Cùng với những tài năng ưu tú khác, như Nikola Jokic và Jamal Murray, Gordon đã trở thành một phần cốt lõi của đội bóng. Với khả năng phòng thủ tốt, anh ấy đã giúp Nuggets đạt được thắng lợi trong nhiều trận đấu. Nếu bạn đang quan tâm đến các mẹo miễn phí từ các chuyên gia, hãy tham gia ngay để nhận được các tùy chọn tốt nhất cho các trận đấu sắp tới.

Aaron Gordon về khả năng phòng thủ của mình
Aaron Gordon về khả năng phòng thủ của mình

Khi Denver Nuggets có được Aaron Gordon vào giữa mùa giải 2020-21, họ coi anh ấy là mảnh ghép cuối cùng trong cốt lõi của họ. Mặc dù anh ấy không được biết đến như một mối đe dọa tấn công, nhưng tiền đạo cao 6 foot 8 đã trở thành một hậu vệ rất đa năng.

Kể từ khi gia nhập Nuggets, Gordon đã hoàn toàn phù hợp với đội hình của họ. Chơi bên cạnh những tài năng ưu tú đã khiến anh ấy bị phạm lỗi một cách vô cùng dễ dàng. Việc có một cầu thủ như Nikola Jokic, người có thể thực hiện các pha tấn công ở vòng ngoài sẽ mở ra những cái nhìn dễ dàng xung quanh vòng cấm như một chiếc máy cắt.

Với những cầu thủ như Jokic và Jamal Murray gánh vác trọng trách tấn công, Gordon rất tự hào khi chỉ huy hàng thủ. Điều này được thể hiện đầy đủ trong giai đoạn hậu mùa giải khi anh ấy được giao nhiệm vụ bảo vệ một số tài năng siêu sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *