T4. Th9 27th, 2023

“5 Vũ khí cần có trong TLoZ Tears of the Kingdom luôn nằm trong túi đồ của bạn”

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom boasts an extensive collection of weapons that are not only useful for defeating monsters but also for completing tasks and daily routines. The comprehensive weapon system checks your skills and creativity as you explore the vast lands and skies of Hyrule. Some weapons are more useful and versatile than others, making the adventure easier and more enjoyable. This article highlights five weapons that you should always have in your inventory. These include Tears of the Kingdom – Boulder Hammer, Tears of the Kingdom – Cobble Crusher, Boomerang, Tears of the Kingdom – Sapphire Rod, and Nước mắt của Vương quốc – The Korok-Frond Guster. Equipping yourself with these essential tools will prepare you to face the challenges ahead and embark on a legendary adventure.

Tears of the Kingdom - Vũ khí cần có trong kho của bạn (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Vũ khí cần có trong kho của bạn (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom - Boulder Hammer (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Boulder Hammer (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom - Cobble Crusher (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Cobble Crusher (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc - Boomerang (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc – Boomerang (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom - Sapphire Rod (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Sapphire Rod (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt của Vương quốc - The Korok-Frond Guster (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt của Vương quốc – The Korok-Frond Guster (Hình ảnh qua Nintendo)

Vũ khí của bạn là huyết mạch của bạn trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Trò chơi có một bộ sưu tập vũ khí phong phú không chỉ hữu ích để tiêu diệt quái vật mà còn để thực hiện các nhiệm vụ và thói quen hàng ngày.

Hệ thống vũ khí toàn diện của Tears of the Kingdom kiểm tra kỹ năng và sự sáng tạo của bạn khi bạn khám phá những vùng đất và bầu trời rộng lớn của Hyrule. Trong trò chơi, bạn phải sử dụng các vũ khí và kỹ năng khác nhau để chiến đấu với kẻ thù, giải câu đố và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại vũ khí này đều được tạo ra như nhau. Một số hữu ích và linh hoạt hơn những cái khác, làm cho cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ thấy mình với tới một số vũ khí thường xuyên hơn những vũ khí khác. Dưới đây là năm vũ khí bạn nên luôn có trong kho của mình.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Boomerang và 4 vũ khí phải có khác trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

1) Búa đá

Tears of the Kingdom - Boulder Hammer (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Boulder Hammer (Hình ảnh qua Nintendo)

Trong Tears of the Kingdom, bạn có thể tìm thấy nhiều mỏ quặng trên và dưới mặt đất, thích hợp cho việc khai thác. Bạn có thể nhận được đá quý từ những khoản tiền gửi này, bạn có thể bán chúng để lấy tiền hoặc sử dụng để nâng cấp vũ khí, mũi tên và áo giáp của mình. Chỉ cần cẩn thận không sử dụng vũ khí tốt để phá vỡ tiền gửi. Thay vào đó, hãy chế tạo cho mình một vũ khí dùng một lần như Boulder Hammer.

Tất cả những gì bạn phải làm là kết hợp đá với vũ khí hai tay. Với chiếc búa này, bạn có thể đập vỡ đá chỉ trong một nhát. Nó không chỉ tốt cho việc khai thác quặng mà còn để khám phá hang động và dọn dẹp tàn tích để tìm Đá quý Bubbul.


2) Máy nghiền sỏi

Tears of the Kingdom - Cobble Crusher (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Cobble Crusher (Hình ảnh qua Nintendo)

Cobble Crusher là vũ khí hai tay mà bạn có thể tìm thấy ở vùng Eldin. Đây là nơi tọa lạc của Death Mountain và Goron City. Người Goron chế tạo vũ khí này để nghiền nát đá, và nó có độ bền cao khiến nó trở nên lý tưởng để khai thác quặng – đặc biệt là trong các hang động gần đáy Núi Tử Thần.

Bạn không thể mua Cobble Crusher, nhưng bạn có thể tìm thấy nó ở một số nơi xung quanh Thành phố Goron và Núi Tử thần. Bạn cũng có thể lấy nó từ những kẻ thù sử dụng nó trong khu vực này.

Nếu bạn từng thấy mình bị trói vào một chiếc Máy nghiền Cobble cũ, thì điều quan trọng là phải để ý đến độ bền của nó. Khi vũ khí sắp gãy, đừng hoảng sợ. Chỉ cần quay lại vùng Eldin và tìm Octorok Rock. Sinh vật xảo quyệt này có khả năng sửa chữa tình hình.


3) Boomerang

Nước mắt vương quốc - Boomerang (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc – Boomerang (Hình ảnh qua Nintendo)

Boomerang là một vũ khí cổ điển đã xuất hiện trong nhiều game Zelda và vẫn là một trong những vũ khí tốt nhất trong Tears of the Kingdom. Nó có thể được sử dụng để đánh kẻ thù từ các góc độ khác nhau và làm chúng choáng váng hoặc làm chúng mất thăng bằng. Nó cũng có thể được sử dụng để thu thập các vật phẩm ở xa hoặc quá cao để với tới.

Bạn có thể kết hợp boomerang với các yếu tố và vật liệu khác nhau để tạo ra các hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như lửa, điện và kim loại.


4) Thân ngọc bích

Tears of the Kingdom - Sapphire Rod (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Sapphire Rod (Hình ảnh qua Nintendo)

Khi Link vượt qua Sa mạc Gerudo nóng như thiêu đốt, mọi thứ sắp nóng lên. Nếu bạn chưa đến Chợ Kara Kara hoặc Thị trấn Gerudo, rất có thể bạn không có quần áo Chống nóng để bảo vệ bản thân khỏi bị hư hại. Trong trường hợp này, bạn phải dựa vào việc nấu các món ăn chịu nhiệt bằng cách sử dụng các nguyên liệu tươi mát như Hydromelon, Chillshrooms và Cool Saffina.

Tuy nhiên, có nhiều cách khác để đánh bại cái nóng mà không cần nhai đĩa hoặc đeo một số thiết bị nhất định. Bằng cách gắn một viên sapphire vào Magic Rod, Link có thể duy trì sự bình tĩnh của mình khi khám phá sa mạc.

Sapphire Rod hoạt động giống như Iceblade, Great Iceblade và Icespear bằng cách làm mát Liên kết khi anh ấy đã sẵn sàng. Nó cũng chứa sát thương nguyên tố như Ice Rod và Blizzard Rod được sử dụng bởi Wizzrobes, và điều tuyệt vời nhất là nó không bao giờ hết năng lượng như Iceblade.


5) Guster Korok-Frond

Nước mắt của Vương quốc - The Korok-Frond Guster (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt của Vương quốc – The Korok-Frond Guster (Hình ảnh qua Nintendo)

Korok-Frond Guster là một vật phẩm có thể chế tạo được, không chỉ đẩy du thuyền trên mặt nước. Nó cũng có thể được sử dụng để thổi bay kẻ thù bằng một luồng không khí hoặc cát sạch chặn đường đi. Sa mạc Gerudo và Đền Sấm có rất nhiều cồn cát che giấu bí mật và chướng ngại vật. Sử dụng Korok Frond Guster để tiết lộ những gì nằm bên dưới chỉ với một vài lần lắc.

Để tạo Frond Guster Korok, bạn phải sử dụng khả năng Fuse. Để thực hiện việc này, hãy mở kho đồ của bạn và chọn vũ khí một tay mà bạn muốn kết hợp. Sau đó, chọn Lá Korok từ Vật liệu và nhấn nút Lưu. Liên kết hiển thị một hoạt ảnh ngắn trong đó anh ấy kết hợp hai mục.


Đây là năm vũ khí luôn phải có trong hành trang của bạn. Mỗi vũ khí có một mục đích cụ thể, cho dù đó là gây sát thương, giải câu đố hay mở khóa các khu vực mới. Bằng cách trang bị cho mình những công cụ thiết yếu này, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *