T3. Th5 30th, 2023

“5 trò chơi video cho phép bạn chơi với nhân vật phụ”

Trò chơi điện tử luôn là một phương tiện giải trí phổ biến và hấp dẫn đối với các game thủ trên toàn thế giới. Trong số những tựa game xuất sắc nhất, có năm trò chơi điện tử cho phép bạn nhập vai nhân vật phụ, mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Trong Coffee Talk, người chơi sẽ vào vai một nhân viên pha chế đêm khuya, nghe và giao tiếp với nhiều loại sinh vật khác nhau. Trong Chi tiết làm sạch nội tạng, bạn sẽ làm việc như một người bảo vệ không gian, dọn dẹp sau trận chiến kinh hoàng với người ngoài hành tinh. Miles Morales cho phép bạn trở thành siêu anh hùng trẻ tuổi và đối mặt với các thử thách trong Thành phố New York. Elder Scrolls IV: Oblivion cho phép bạn đóng vai một nhân vật phụ trong cuộc phiêu lưu đầy kịch tính. Cuối cùng, Luigi’s Mansion 3 mang đến trải nghiệm độc đáo khi bạn vào vai Luigi và giải cứu bạn bè của mình trong một khách sạn bị ma ám. Hãy khám phá những trò chơi điện tử này để có những trải nghiệm mới lạ và thú vị!

5 nhân vật phụ trong trò chơi điện tử (Ảnh qua Nintendo, Bethesda và Insomniac)
5 nhân vật phụ trong trò chơi điện tử (Ảnh qua Nintendo, Bethesda và Insomniac)
Trò chơi điện tử - Coffee Talk (Ảnh qua Toge Productions)
Trò chơi điện tử – Coffee Talk (Ảnh qua Toge Productions)
Trò chơi điện tử - Chi tiết làm sạch nội tạng (Hình ảnh qua RuneStorm)
Trò chơi điện tử – Chi tiết làm sạch nội tạng (Hình ảnh qua RuneStorm)
Trò chơi điện tử - Miles Morales (Ảnh qua Insomniac)
Trò chơi điện tử – Miles Morales (Ảnh qua Insomniac)
Trò chơi điện tử - The Elder Scrolls IV: Oblivion (Hình ảnh qua Bethesda)
Trò chơi điện tử – The Elder Scrolls IV: Oblivion (Hình ảnh qua Bethesda)
Trò chơi điện tử - Luigi's Mansion 3 (Hình ảnh qua Nintendo)
Trò chơi điện tử – Luigi’s Mansion 3 (Hình ảnh qua Nintendo)

Chúng ta luôn có thể dựa vào trò chơi điện tử để khiến mình cảm thấy mình quan trọng và mạnh mẽ hơn thực tế. Cho dù bạn vào vai một siêu anh hùng đang cố gắng giải cứu thế giới hay một chiến binh đang chinh phục một vương quốc, trò chơi điện tử đều thể hiện đúng cảm xúc của nhân vật chính mà chúng ta khao khát hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, một số trò chơi từ chối sự hài lòng của bạn và đặt bạn vào vị trí của Robin thay vì Batman.

Trò chơi này, nơi bạn đóng vai một nhân vật phụ, mang đến một góc nhìn mới mẻ. Mặc dù những nhân vật này thiếu quyền tự quyết về hướng chính của câu chuyện, nhưng việc chơi trong POV của họ là một trải nghiệm mới mẻ mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Nếu bạn đã sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh của cầu thủ chạy cánh vĩ đại nhất thế giới, đây là năm trò chơi điện tử bạn cần xem qua.


Coffeetalk và bốn trò chơi điện tử khác cho phép bạn nhập vai nhân vật phụ

5) Nói chuyện cà phê

Trò chơi điện tử - Coffee Talk (Ảnh qua Toge Productions)
Trò chơi điện tử – Coffee Talk (Ảnh qua Toge Productions)

Coffee Talk giới thiệu một trò chơi điện tử tập trung vào câu chuyện giải trí, trong đó người chơi ở vị trí bình thường và không phô trương của một nhân viên pha chế đêm khuya trong một bối cảnh giả tưởng đặc biệt. Họ chuẩn bị đồ uống trong khi chăm chú lắng nghe câu chuyện của nhiều nhóm người khác nhau thường lui tới quán cà phê.

Trong lĩnh vực này, khách hàng của bạn bao gồm nhiều loại sinh vật, bao gồm yêu tinh, người ngoài hành tinh và những người bình thường, tất cả đều tìm kiếm sự an ủi từ thế giới và ai đó để lắng nghe.

Khi bạn chuẩn bị đồ uống cho họ, bạn có khả năng định hình câu chuyện thông qua ảnh hưởng của caffein. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn hoạt động như một người lắng nghe thông cảm, giúp giải quyết một phần nhỏ những thách thức mà khách hàng thường xuyên của bạn gặp phải.


4) Chi tiết làm sạch nội tạng

Trò chơi điện tử - Chi tiết làm sạch nội tạng (Hình ảnh qua RuneStorm)
Trò chơi điện tử – Chi tiết làm sạch nội tạng (Hình ảnh qua RuneStorm)

Trong trò chơi mô phỏng lập dị này, người chơi sẽ vào vai một người bảo vệ không gian được giao nhiệm vụ dọn dẹp sau trận chiến kinh hoàng với người ngoài hành tinh. Với sự tập trung không ngừng vào độ chính xác, người chơi phải siêng năng chà, lau và xử lý các mảnh vỡ đúng cách, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo và thỏa mãn.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tận mắt chứng kiến ​​”tai nạn” khủng khiếp, trong Viscera Cleanup Detail, bạn có trách nhiệm xử lý cẩn thận các bộ phận cơ thể và loại bỏ vết máu trên trần nhà. Từ các ghi chú rải rác và các vật phẩm được tìm thấy trong các cấp độ, bạn dần dần xây dựng lại các sự kiện để hiểu chính xác những gì đã xảy ra.


3) Người Nhện của Marvel

Trò chơi điện tử - Miles Morales (Ảnh qua Insomniac)
Trò chơi điện tử – Miles Morales (Ảnh qua Insomniac)

Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai Miles Morales thời trẻ. Thông qua những pha nhào lộn phấn khích và chiến đấu căng thẳng, người chơi bay vút qua khung cảnh rộng lớn của Thành phố New York, đối mặt với những thử thách và điều hướng những trách nhiệm đi kèm với việc trở thành một siêu anh hùng. Mặc dù Miles là một nhân vật quyến rũ, nhưng hóa ra anh ta vẫn đóng vai phụ cho Peter Parker.


2) Elder Scrolls IV: Oblivion

Trò chơi điện tử - The Elder Scrolls IV: Oblivion (Hình ảnh qua Bethesda)
Trò chơi điện tử – The Elder Scrolls IV: Oblivion (Hình ảnh qua Bethesda)

The Elder Scrolls 4: Oblivion là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trong nhượng quyền thương mại và nó mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời khi bạn đóng vai một nhân vật phụ.

Bạn bắt đầu với tư cách là một tù nhân vô danh bị nhốt trong phòng giam trên Cyrodiil, nhưng bạn nhanh chóng thấy mình bị cuốn vào một câu chuyện khám phá vương quốc của những kẻ thống trị bất hợp pháp, tội ác tiêu diệt thế giới và hành động hy sinh cuối cùng.

Tuy nhiên, vai trò của bạn trong câu chuyện tuyệt vời này không phải là của nhân vật chính. Thay vào đó, bạn được giao quyền chỉ huy thứ hai cho Martin Septim, một hoàng đế trở thành linh mục, người đóng vai trò là anh hùng thực sự của câu chuyện.

Mặc dù bạn có cơ hội bắt đầu các nhiệm vụ cá nhân và tham gia vào cuộc phiêu lưu của riêng mình, nhưng cốt truyện cốt lõi của trò chơi chủ yếu dựa vào sự hỗ trợ của bạn khi bạn giúp Martin trong nhiệm vụ tiêu diệt thế lực tà ác.


1) Dinh thự của Luigi 3

Trò chơi điện tử - Luigi's Mansion 3 (Hình ảnh qua Nintendo)
Trò chơi điện tử – Luigi’s Mansion 3 (Hình ảnh qua Nintendo)

Bất cứ ai biết Mario đều biết Luigi. Anh trai màu xanh lá cây của Mario là một trong những người bạn mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại và Luigi’s Mansion 3 cho phép bạn trải nghiệm tính cách và tính cách độc đáo của anh ấy.

Phần thứ ba trong sê-ri thể hiện sự pha trộn độc đáo giữa các yếu tố hài hước và lạnh sống lưng. Trong trò chơi điện tử này, Luigi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ, được giao nhiệm vụ bắt ma trong một khách sạn bị ma ám và thực hiện sứ mệnh giải cứu bạn bè của mình.

Người chơi sử dụng các tiện ích thông minh để vượt qua những kẻ thù ma quái, giải quyết các câu đố khó hiểu và điều hướng các tầng khác nhau trong khách sạn. Mỗi tầng chứa đầy những thiết lập giàu trí tưởng tượng và thú vị, mang đến trải nghiệm quyến rũ và mê hoặc.


Khác với cách kể chuyện thông thường xoay quanh nhân vật chính, trò chơi mang đến một góc nhìn mới mẻ với một câu chuyện hấp dẫn và một thế giới ảo đắm chìm.

Họ mời người chơi khám phá lãnh thổ chưa được khám phá và đánh giá cao tầm quan trọng của các vai trò dường như quen thuộc, thúc đẩy sự đánh giá cao hơn đối với mạng lưới tường thuật phức tạp và các nhân vật đa dạng góp phần vào trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *