CN. Th10 1st, 2023

“5 nữ đặc vụ xuất sắc nhất trong game Valorant”

Valorant của Riot Games là một trong những game bắn súng chiến thuật theo đội nổi tiếng nhất hiện nay, với danh mục đặc vụ đa dạng và lối chơi kích thích adrenaline. Trong số các đặc vụ nữ xuất sắc nhất của trò chơi, Jett, Reyna, Sage, Raze và Viper đều có những khả năng và lối chơi độc đáo riêng. Jett nhanh nhẹn và linh hoạt, Reyna độc lập và nguy hiểm chết người, Sage là một biểu tượng hỗ trợ và cứu tinh, Raze là chuyên gia về chất nổ và Viper sử dụng độc dược để kiểm soát chiến trường. Với sự kết hợp giữa lối chơi bắn tỉa và phối hợp chiến lược theo nhóm, Valorant mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

Khám phá Valorant
Gặp gỡ các nữ đặc vụ ưu tú của Valorant đang thống trị trận chiến (Ảnh qua Riot Games)

Riot Games’ Valorant là một game bắn súng chiến thuật theo đội nổi tiếng đã thu hút hàng triệu người với lối chơi kích thích adrenaline và danh mục đặc vụ đa dạng. Với sự pha trộn độc đáo giữa lối chơi bắn tỉa và phối hợp chiến lược theo nhóm, nó mang đến trải nghiệm thú vị khiến người chơi quay trở lại nhiều hơn. Trò chơi có một danh sách Đặc vụ ấn tượng, bao gồm các nhân vật nữ hiệu quả và tận tâm, những người đã chứng tỏ dũng khí của mình trong các trận chiến bất tận.

Cho dù đó là phản xạ nhanh như chớp của Jett, sự hỗ trợ kiên định của Sage, sự hiện diện bốc lửa của Phoenix, bản chất bùng nổ của Raze hay khả năng kiểm soát chất độc của Viper, mỗi đặc vụ đều mang đến một bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo cho trò chơi. Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem năm đặc vụ nữ khác thường nhất của Valorant.

Lưu ý: Bài viết mang tính chủ quan và thể hiện quan điểm của tác giả.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Jett, Reyna và 3 nữ đặc vụ ngoan cường khác

1) Jett – Cơn bão nhanh nhẹn

JETT /// Tiếng Hàn”Tiếp tục đi.”#ĐÁNH GIÁ

Jett, một Duelist nhanh nhẹn đến từ Hàn Quốc, đứng đầu danh sách với phản xạ nhanh như chớp và khả năng di chuyển vô song. Với khả năng di chuyển nhanh nhẹn và khả năng sử dụng thành thạo thanh kiếm của mình, anh ấy xuất sắc vượt qua các đối thủ. Khả năng độc nhất của anh ấy, Tailwind, cho phép anh ấy chạy theo bất kỳ hướng nào, khiến anh ấy trở thành một mục tiêu khó bị bắn trúng.

Ngoài ra, khả năng tối thượng của anh ta, Blade Storm, trang bị cho anh ta một con dao ném cho phép anh ta tung ra đòn tấn công chính xác chết người từ xa. Cuối cùng, anh ta có thể tạo cơ hội cho các đội với khả năng Cloudburst nổi tiếng của mình, có thể tạo ra một đám khói che khuất tầm nhìn. Do đó, tính linh hoạt và phong cách chơi năng nổ của Jett khiến cô trở thành tài sản không thể thiếu trong bất kỳ thành phần đội nào, cùng với việc được đặc biệt nhắc đến trong danh sách các nữ đặc vụ xuất sắc nhất.


2) Sage – Vị cứu tinh hỗ trợ

SAGE /// China “Hãy để họ cố gắng vượt qua tôi.”#ĐÁNH GIÁ

Đến từ Trung Quốc, Sage, một người chữa lành phát sáng, là một biểu tượng hỗ trợ trong Valorant. Được trang bị khả năng chữa bệnh và kiểm soát đám đông, anh ấy đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ cho đội của mình. Khả năng đặc trưng của anh ta, Quả cầu chữa bệnh, cho phép anh ta phục hồi sức khỏe của bản thân hoặc đồng minh của mình, khiến anh ta trở thành tài sản vô giá trong các trận chiến căng thẳng.

Ngoài ra, khả năng tối thượng của anh ấy, Phục sinh, mang lại cho anh ấy sức mạnh để hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống, xoay chuyển cục diện trận chiến. Vì vậy, với bản chất nhân ái và sự cống hiến không ngừng nghỉ của mình, Sage là một người chơi thực sự của đội. Khả năng cung cấp khả năng chữa bệnh, tiện ích phòng thủ và hồi sinh của cô ấy đã củng cố vị trí của cô ấy trong hệ thống phân cấp các nữ đặc vụ giỏi nhất.


3) Reyna – Đấu sĩ độc lập

REYNA /// Mexico”Có hy vọng gì cho cratura này?”#ĐÁNH GIÁ

Reyna, một nữ hoàng tự xưng, đến từ miền trung Mexico, là một Duelist ăn linh hồn của kẻ thù của mình. Khả năng của anh ta cho phép anh ta độc lập và nguy hiểm chết người trong các cuộc giao tranh một chọi một. Với khả năng Loại bỏ của mình, anh ta có thể nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm, định vị lại vị trí của mình cho một cuộc tấn công bất ngờ. Khả năng Leer của anh ta làm mù đối thủ, khiến họ dễ bị tổn thương và bối rối.

Tuy nhiên, khả năng tối thượng của Reyna trong Valorant, Empress, tăng tốc độ bắn, tăng tốc độ và cho cô khả năng tự chữa lành vết thương bằng cách tiêu thụ linh hồn của những kẻ thù bị đánh bại. Do đó, lối chơi năng nổ và khả năng chiếm ưu thế trong các cuộc đấu tay đôi khiến anh trở thành một thế lực đáng gờm trên chiến trường.


4) Raze – Chuyên Gia Chất Nổ

Nhấn play và tham gia cùng Raze trong chuyến tham quan qua trung tâm Bahia, kèm theo âm thanh của ‘Banho de Folhas’, bởi @luedji_luna.Xem toàn bộ video tại đây và nhớ “Chỉ thu hút những điều tốt đẹp”: riot.com/3p03qVW

Raze, một chuyên gia về chất nổ đến từ Brazil, chuyên về tình trạng hỗn loạn và phá hoại. Với vũ khí nổ của mình, anh ta có thể tàn phá chiến trường, buộc kẻ thù phải rút lui. Khả năng đặc trưng của anh ta, Blast Pack, cho phép anh ta sử dụng một lượng thuốc nổ mà anh ta có thể kích nổ từ xa, hạ gục đối thủ hoặc gây ra thiệt hại đáng kể.

Hơn nữa, khả năng tối thượng của anh ta trong Valorant, Showstopper, trang bị cho anh ta một bệ phóng tên lửa có khả năng phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của nó. Cuối cùng, với “Boom Bot” của mình, anh ta có thể gửi chất nổ robot để dò tìm vị trí của kẻ thù hoặc gây sát thương khi phát nổ. Do đó, sức mạnh bùng nổ của Raze và khả năng phá vỡ các vị trí của kẻ thù khiến cô trở thành đối thủ nặng ký trong số tất cả các nữ đặc vụ giỏi nhất.


5) Viper – Bảo vệ độc hại

VIPER /// Hoa Kỳ “Chào mừng đến với thế giới của tôi!”#ĐÁNH GIÁ

Viper, nhà hóa học có nọc độc và lính canh của Mỹ, sử dụng sự kết hợp chết người giữa chất độc và sự lừa dối để kiểm soát dòng chảy của chiến trường. Với khả năng độc hại của mình, anh ta có thể từ chối các khu vực của kẻ thù và tạo ra những tình huống có lợi cho đội của mình. Khả năng đặc trưng của anh ta, Đám mây độc, cho phép anh ta sử dụng một thiết bị phát khí độc để tạo ra một màn khói độc.

Ngoài ra, khả năng cuối cùng của anh ta trong Valorant, Viper’s Pit, tạo ra một đám mây độc lớn làm giảm tầm nhìn và gây sát thương cho bất kỳ ai bị mắc kẹt trong đó. Toxic Screen, một khả năng chính khác của anh ta, có thể xây dựng một bức tường khí độc, hạn chế chuyển động của kẻ thù và tạo ra các tình huống có lợi. Do đó, khả năng sử dụng độc dược thành thạo và khả năng điều khiển chiến trường khiến anh ta trở thành một Đặc vụ xuất sắc trong cả các tình huống tấn công và phòng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *