CN. Th9 24th, 2023

“5 nhân vật giúp bạn leo rank nhanh trong Street Fighter 6”

Street Fighter 6 là một trong những trò chơi đối kháng được mong đợi nhất của năm 2023. Với đồ họa hoàn hảo và cơ chế chiến đấu tuyệt vời, trò chơi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Hệ thống xếp hạng trong trò chơi cũng rất hấp dẫn, với tám vị trí khác nhau và nhiều nhân vật với cấp độ khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 nhân vật tốt nhất để giúp bạn thăng cấp nhanh chóng trong trò chơi. Marisa, Manôn, Zagief, Guile và Kimberly đều có những ưu điểm riêng và có thể giúp bạn chiến thắng trong các trận đấu khốc liệt của Street Fighter 6.

Nhân vật Street Fighter 6 này là một trong những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi
Nhân vật Street Fighter 6 này là một trong những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi

Street Fighter 6 đã được phát hành trên nhiều nền tảng trò chơi vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Trò chơi đã nhận được rất nhiều lời quảng cáo rầm rộ. Nó có đồ họa hoàn hảo và cơ chế chiến đấu tuyệt vời, với tất cả 18 nhân vật thể hiện tài năng của họ với những bước di chuyển độc đáo và những đòn tấn công đặc biệt. Hệ thống xếp hạng cũng có một khởi đầu mạnh mẽ, với những người chơi cạnh tranh để vươn lên dẫn đầu.

Hệ thống xếp hạng có tám vị trí khác nhau bắt đầu từ Tân binh, cho đến Cao thủ. Một số nhân vật trong trò chơi có cấp độ cao hơn những nhân vật khác do các bước di chuyển tốt hơn, nhất quán hơn và linh hoạt hơn trong các tình huống khác nhau mang lại cơ hội tốt hơn để thăng cấp. Bài viết này sẽ liệt kê 5 nhân vật tốt nhất giúp bạn thăng hạng nhanh chóng trong Street Fighter 6.

Lưu ý: Bài viết mang tính chủ quan và phản ánh quan điểm của tác giả.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Kimberley và 4 nhân vật khác có thể giúp người chơi thăng hạng nhanh chóng trong Street Fighter 6

1) Marisa

da youtube

Marisa là một nhân vật mới được giới thiệu trong Street Fighter 6. Cô ấy là một đấu sĩ theo phong cách đấu sĩ mạnh mẽ với hình dáng đáng sợ. Marisa đến từ Ý và gây ra một đòn hiểm nếu kẻ thù đến quá gần cô ấy.

Marisa là một chiến binh cận chiến đến tầm trung tuyệt vời có khả năng gây sát thương lớn bằng các đòn kết hợp và đấm. Anh ta cũng có một siêu năng lực rất tốt, tập trung vào việc gây ra càng nhiều sát thương càng tốt. Marisa là một lựa chọn rất phổ biến trong bối cảnh sân khấu Street Fighter 6 do tính đơn giản và hiệu quả của cô ấy.

Những người chơi mới hơn cũng như những người chơi kỳ cựu có thể tận dụng tối đa bộ công cụ mạnh mẽ của Marisa để tận hưởng niềm vui trong chế độ xếp hạng của Street Fighter 6.


2) Manôn

da youtube

Manon là nhà vô địch thế giới về nghệ thuật Judoka và xuất hiện lần đầu trong Street Fighter 6. Cô ấy đến từ Pháp và sử dụng các động tác judo cùng với múa ba lê.

Manon có lối chơi xoay quanh vật lộn. Vật lộn của anh ta rất tàn khốc và có thể gây sát thương lớn nếu nó kết nối. Anh ta cũng có một hệ thống huy chương trong bộ di chuyển của mình, hệ thống này chỉ dành riêng cho anh ta. Điều này tăng sức mạnh cho các bước di chuyển đặc biệt của anh ấy, tùy thuộc vào các bước di chuyển cụ thể mà anh ấy đã thực hiện trong trận đấu.

Manon rất linh hoạt và có thể là một thế lực chết người ở tầm xa và tầm gần. Anh ấy khá khó để người chơi mới thành thạo. Tuy nhiên, với sự luyện tập và thời gian, việc chơi với tư cách là Manon có thể cho phép người chơi thành thạo lối chơi của họ.


3) Zagief

da youtube

Zangief là một nhân vật rất dễ nhận biết trong loạt phim Street Fighter. Người khổng lồ Nga trở lại trong Street Fighter 6. Zangief được biết đến với sự hiện diện đáng sợ trên màn ảnh và là nhân vật cao nhất trong trò chơi.

Danh tiếng của Zangief đến từ sức mạnh tàn bạo của anh ta trong cận chiến tầm trung. Mặc dù anh ta thường gặp vấn đề với khả năng di chuyển và các máy bay chiến đấu tầm xa, nhưng điều đó được bù đắp bằng lượng sát thương đáng kinh ngạc của anh ta ở cự ly gần. Bất chấp bản chất chậm chạp của mình, quân Nga đã di chuyển chống lại đạn và các cuộc không kích.

Zangief luôn được coi là nhân vật hàng đầu trong các trò chơi Street Fighter khác nhau, và điều đó cũng không khác gì trong phần thứ sáu. Các chuyên gia đô vật chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành công cho người chơi trong trò chơi xếp hạng nếu họ dành thời gian để mài giũa các bước di chuyển và lối chơi của mình.


4) lừa dối

da youtube

Guile là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong loạt phim Street Fighter. Đại tá Lực lượng Không quân Hoa Kỳ là trụ cột trong loạt phim và được biết đến với kiểu tóc mang tính biểu tượng và những bước di chuyển tuyệt vời.

Guile là một võ sĩ thưởng cho những người chơi kiên nhẫn tận dụng các nước đi của đối thủ. Anh ấy là một nhân vật phức tạp để thành thạo nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng khi thời gian và nỗ lực được dành để trở nên tốt với anh ấy. Khả năng phòng thủ và tấn công của Guile khiến anh ta trở thành một nhân vật đáng tin cậy cho những người chơi muốn tăng cấp.

Khả năng gây sát thương tốt và khả năng cơ động tốt của anh ấy là những yếu tố chính giúp anh ấy hiện diện với tư cách là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Street Fighter 6 cấp bậc.


5) Kimberly

da youtube

Kimberly là một nhân vật mới khác trong Street Fighter 6. Cô ấy có sự hiện diện trên màn hình rất năng động, khả năng di chuyển đáng kinh ngạc và Super Art đầy màu sắc.

Kimberly cũng là một trong những nhân vật dễ nhặt nhất trong game. Bộ kỹ năng của anh ấy rất thú vị để chơi và cho phép anh ấy liên tục mồi chài đối thủ bằng khả năng cơ động vượt trội của mình để có cơ hội gây sát thương. Anh ta cũng có thể tự thiết lập các đòn combo và tạo ra nhiều hỗn loạn hơn với Shuriken Bomb độc đáo của mình.

Vì những lý do này, Kimberly là một lựa chọn an toàn và chắc chắn để người chơi thử sức trong phần chơi theo cấp độ của Street Fighter 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *