T2. Th9 25th, 2023

5 lý do hấp dẫn để chọn Phoenix trong Dota 2. (The original title is already suitable for Vietnamese reading habits.)

Phoenix là một trong những anh hùng nổi bật nhất trong lĩnh vực Dota 2, với những kỹ năng độc đáo và khả năng chiến đấu đồng đội tuyệt vời. Với Siêu tân tinh, Sun Ray, Icarus Dive, Tinh linh lửa và Aghanim’s Scepter, Phoenix mang đến một lối chơi hiệu quả có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Siêu tân tinh biến Phượng hoàng thành một mặt trời lớn, khiến nó trở nên bất khả xâm phạm và gây sát thương cho kẻ thù trong bán kính của nó theo thời gian. Sun Ray cho phép Phượng hoàng chữa lành vết thương cho đồng đội hoặc gây sát thương cho kẻ thù, tùy thuộc vào tình huống. Icarus Dive giúp Phượng hoàng né tránh phép thuật và vượt qua các chướng ngại vật. Tinh linh lửa là khả năng kiểm soát đám đông và gây rối của các Tinh linh Lửa. Aghanim’s Scepter cho phép Phoenix loại bỏ chùm tia và di chuyển tự do trong khi truyền nó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hero kết hợp sức mạnh, tính linh hoạt và tiềm năng thay đổi lối chơi, Phoenix chắc chắn sẽ là hero bạn lựa chọn trong Dota 2.

.  Ôm con chim lửa và để kẻ thù của bạn bị thiêu rụi bởi ngọn lửa hủy diệt và tái sinh (Ảnh qua DOTA 2)
. Ôm con chim lửa và để kẻ thù của bạn bị thiêu rụi bởi ngọn lửa hủy diệt và tái sinh (Ảnh qua DOTA 2)

Trong lĩnh vực Dota 2, một trò chơi được biết đến với nhóm anh hùng đa dạng và năng động, việc chọn đúng anh hùng có thể tạo nên hoặc phá vỡ một trận đấu. Một anh hùng luôn nổi bật là Phượng hoàng, loài chim lửa của sự hủy diệt và tái sinh. Với những kỹ năng độc đáo và khả năng chiến đấu đồng đội tuyệt vời, Phoenix mang đến một lối chơi hiệu quả có thể xoay chuyển cục diện trận chiến trong Dota 2.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hero kết hợp sức mạnh, tính linh hoạt và tiềm năng thay đổi lối chơi, Phoenix chắc chắn sẽ là hero bạn lựa chọn trong Dota 2. Với suy nghĩ đó, hãy khám phá năm lý do thuyết phục tại sao Phoenix nên là lựa chọn của bạn lựa chọn hàng đầu trong trò chơi.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Supernova, Icarus Drive và ba khả năng tuyệt vời khác của Phoenix khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong Dota 2

1) Siêu tân tinh: Người thay đổi cuộc chơi cuối cùng

da youtube

Một trong những lý do chính khiến Phoenix tỏa sáng rực rỡ trong Dota 2 là khả năng tối thượng của nó, Siêu tân tinh. Khả năng này biến Phượng hoàng thành một mặt trời lớn, khiến nó trở nên bất khả xâm phạm và gây sát thương cho kẻ thù trong bán kính của nó theo thời gian. Nếu để yên, Siêu tân tinh cuối cùng sẽ phát nổ, làm choáng kẻ thù ở gần và gây sát thương lớn.

Siêu tân tinh cũng có thể hoạt động như một mồi nhử mạnh mẽ, dụ kẻ thù tập trung sự chú ý vào quả trứng và cho phép đồng minh của bạn tràn vào sườn và bắt đầu cuộc chiến. Rất ít khả năng anh hùng cụ thể có thể phù hợp với tác động và tiềm năng thay đổi trò chơi của Supernova, khiến nó trở thành lý do thuyết phục để đưa Phoenix vào đội.


2) Sunshine: Kỹ năng linh hoạt và tùy chỉnh

da youtube

Sun Ray, khả năng thứ hai của Phoenix, là một kỹ năng linh hoạt giúp tăng thêm chiều sâu và khả năng thích ứng cho lối chơi của cô ấy. Khả năng độc đáo này cho phép Phượng hoàng phát ra một chùm năng lượng chữa bệnh hoặc gây sát thương theo một hướng đã chọn. Bằng cách truyền Sun Ray, Phoenix có thể chữa lành vết thương cho đồng đội hoặc gây sát thương cho kẻ thù, tùy thuộc vào tình huống.

Hơn nữa, Sun Ray cho phép Phoenix khám phá những khu vực chưa được khám phá, cung cấp thông tin và tầm nhìn có giá trị cho nhóm của anh ấy. Tính linh hoạt và tiện ích này khiến Sun Ray trở thành lý do chính khiến Phoenix nên được cân nhắc khi lên chiến lược trong Dota 2.


3) Icarus Dive: Công cụ thoát hiểm động

da youtube

Khả năng thứ ba của Phoenix, Icarus Dive, chiếm vị trí trung tâm khi nói đến tính cơ động. Với kỹ năng này, Phượng hoàng chạy về phía trước theo hướng đã chọn, gây sát thương cho bất kỳ kẻ thù nào mà nó đi qua. Trong khi lặn, Phượng hoàng tăng tốc độ di chuyển và các hiệu ứng theo giai đoạn, cho phép nó vượt qua các chướng ngại vật và địa hình. Khi lặn xong, Phượng hoàng xuất hiện trở lại, gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.

Icarus Dive cũng cho phép Phoenix bắt đầu giao tranh, khiến đối thủ mất cảnh giác hoặc nhanh chóng thoát khỏi những tình huống bất lợi. Khả năng vượt qua địa hình và né tránh phép thuật ập đến khiến Phượng hoàng trở thành mục tiêu khó nắm bắt, khiến đối thủ khó chịu và tạo ra nhiều cơ hội để xoay chuyển cuộc giao tranh có lợi cho bạn.


4) Tinh linh lửa: Tấn công kiểm soát rực lửa

da youtube

Spirit of Fire giới thiệu một yếu tố kiểm soát và phá vỡ vũ khí của anh ta. Khi được kích hoạt, Phượng hoàng triệu hồi tới bốn linh hồn lửa bay xung quanh nó. Linh hồn này có thể phóng vào kẻ thù, gây sát thương và giảm tốc độ tấn công của chúng theo thời gian. Spirit of Fire cũng có thể được sử dụng để phòng thủ nhằm ngăn chặn đối thủ tham gia hoặc gây rối một cách mạnh mẽ và ngăn chặn kẻ thù ra khỏi làn đường.

Tốc độ tấn công được hỗ trợ bởi Fire Spirits đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn đầu trò chơi khi đối thủ chủ yếu dựa vào các cuộc tấn công nhấp chuột phải của họ. Khả năng này có thể một tay kiểm soát nhịp độ làn đường, đảm bảo các giao dịch có lợi nhuận và có được phát bắn cuối cùng. Do đó, khả năng kiểm soát đám đông và khả năng gây rối của các Tinh linh Lửa khiến Phoenix trở thành một sự hiện diện đáng gờm trong tất cả các cấp độ của trò chơi.


5) Cây đũa phép của Aghanim: Tăng lên tầm cao mới

da youtube

Cuối cùng, một trong những lý do thuyết phục nhất để chọn Phoenix trong Dota 2 nằm ở bản nâng cấp Aghanim’s Scepter của anh ta. Với Aghanim’s Wand, Supernova Phoenix không còn yêu cầu một đồng minh ở gần để kích hoạt. Sự độc lập này giúp Phoenix tự do hơn trong việc chọn vị trí Siêu tân tinh tối ưu và cho phép chơi tích cực hơn.

Ngoài ra, Aghanim’s Wand cấp một khả năng mới gọi là Sunlight Wand. Phiên bản nâng cấp này của Sun Ray cho phép Phoenix loại bỏ chùm tia và di chuyển tự do trong khi truyền nó. Tính cơ động mới phát hiện này có thể thu hút sự chú ý của kẻ thù và cung cấp thêm khả năng kiểm soát trong khi giao chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *