CN. Th10 1st, 2023
WWE

5 lý do có thể khiến Solo Sikoa phản bội Jimmy Uso trên WWE SmackDown

The Bloodline has been making some big moves on the latest episode of WWE SmackDown, with the involvement of Paul Heyman and The Usos at Crown Jewel 2022. The WWE corner with The Bloodline is electrifying, and it seems that the company’s growing popularity over the past year has contributed to this. Recent events have been dramatic for the group led by Roman Reigns, with the climax seemingly occurring at Night of Champions. However, the shock came when Solo Sikoa betrayed his own brother Jimmy Uso, attacking him with a Spike. This article looks at five possible reasons why Solo Sikoa might have betrayed Jimmy Uso on WWE SmackDown, including money, manipulation by Paul Heyman, past tensions between The Usos and Solo Sikoa, Roman Reigns’ reign as king of the family, and a possible plan to take down Roman Reigns himself.

Những điều lớn lao đã xảy ra với The Bloodline trong tập mới nhất của WWE SmackDown
Những điều lớn lao đã xảy ra với The Bloodline trong tập mới nhất của WWE SmackDown
Paul Heyman
Paul Heyman
The Usos tại Crown Jewel 2022
The Usos tại Crown Jewel 2022
Điểm Solo trên SmackDown
Điểm Solo trên SmackDown

Góc của WWE với The Bloodline là điện ảnh. Ít nhất, đó là điều mà hầu hết người hâm mộ trên mạng xã hội nghĩ. Với sự gia tăng mức độ phổ biến của công ty và các số liệu kinh doanh khác nhau trong khoảng một năm qua, điều đó có thể đúng.

Gần đây đã có rất nhiều kịch tính xảy ra với phe do Roman Reigns lãnh đạo, với đỉnh điểm dường như là ở Night of Champions. Sau đó, Jimmy Uso, chán ngấy với sự thiếu tôn trọng của Roman, đã bất ngờ Kicking WWE Undisputed Universal Champion hai lần.

Usos sau đó đã làm gián đoạn sự kiện đặc biệt của Roman trên Friday Night SmackDown. Khi mọi thứ nóng lên, họ cố gắng thuyết phục Roman hành động tốt hơn và sửa chữa nhóm. Roman giả vờ rằng anh ấy sẽ làm vậy, chỉ để đuổi Jimmy ra khỏi nhóm. Khi làm như vậy, Solo, người có vẻ ủng hộ các anh trai của mình, tiếp tục phản bội Jimmy và đánh anh ta bằng một cú Spike hung ác.

Người hâm mộ sốc khi thấy anh trai lật tẩy chính em gái mình và hiện đang thắc mắc. Tất nhiên, câu hỏi lớn nhất là tại sao? Tại sao Solo lại muốn đâm sau lưng chính anh trai mình? Bài viết này sẽ xem xét một số lý do có thể.

Dưới đây là năm lý do có thể khiến Solo Sikoa phản bội Jimmy Uso trên WWE SmackDown.


#5. Tiền là động lực chính

“TÔI LÀ ANH CỦA BẠN!” Jimmy @WWEUsos nói rằng anh ấy đã làm những gì anh ấy đã làm #WWENOC để bảo vệ gia đình mình. @WWERomanReigns @WWESoloSikoa#SmackDown

Để diễn giải Ted Dibiase vĩ đại: mọi người đều có giá. Trong khi những người hâm mộ WWE thích tưởng tượng rằng các siêu sao tham gia vì vinh quang và tình yêu của trò chơi, thì sự thật là, nhiều người muốn có tiền. Rốt cuộc, tiền làm cho thế giới quay tròn.

Solo Sikoa dành nhiều thời gian ở một mình và nếu sống trên đường phố, có lẽ anh ta không có nhiều tiền. Có nghĩa là anh ấy không muốn quay lại cuộc sống như vậy. Quan trọng hơn, anh ấy được thúc đẩy để không bao giờ trở lại như vậy nữa bất kể giá nào.

Nếu Roman Reigns và Paul Heyman đề nghị Solo Sikoa một xu đủ để phản bội anh em mình, có lẽ anh ta sẽ làm điều đó trong tích tắc. Đối với một số người, tiền bạc và sự thoải mái đến trước mọi thứ khác, ngay cả gia đình.


#4. Paul Heyman có thể thao túng Solo Sikoa

Paul Heyman
Paul Heyman

Paul Heyman là một trong những diễn giả vĩ đại nhất mọi thời đại. Cựu Tổng giám đốc WWE và cựu lãnh đạo ECW đã quản lý một số đô vật giỏi nhất mọi thời đại, nhưng ông cũng nổi tiếng với khả năng thao túng thông minh.

Anh ấy không chỉ giỏi kể chuyện qua micrô mà còn có thể nói dối và thao túng người khác theo cách mà bằng cách nào đó khiến những người khác cũng cười theo anh ấy, như thể anh ấy là một kẻ lừa đảo hài hước và dối trá.

Trong khi nhiều người nhìn lại những trò hề của anh ấy với sự thích thú, thì đừng nhầm lẫn, Paul có thể là một con người đáng khinh bỉ. Anh ta đã làm những điều tồi tệ trong và ngoài WWE và rất có thể anh ta đã thao túng Solo Sikoa gần một năm nay, giúp anh ta có được ngày hôm nay. Có thể chính Heyman đã thâm nhập vào đầu Solo và thuyết phục anh ta phản bội Jimmy.


#3. WWE đả động đến mối quan hệ căng thẳng của The Usos và Solo Sikoa trong quá khứ

The Usos tại Crown Jewel 2022
The Usos tại Crown Jewel 2022

Mặc dù người hâm mộ WWE coi Solo Sikoa và The Usos là một gia đình tương đối hạnh phúc, nhưng ít nhất là khi Roman Reigns không ở bên, sự thật có thể không màu hồng như vậy. Trên thực tế, trước cuộc tấn công này, đã có rất nhiều vấn đề giữa các gia đình.

Solo dường như đã sẵn sàng hạ gục họ một vài lần trong quá khứ. Mặc dù có vẻ như cô ấy chỉ làm điều đó vì Roman yêu cầu cô ấy làm vậy, nhưng vấn đề của họ đã trở nên sâu sắc. Có một lý do tại sao Solo Sikoa được gọi là Nhà vô địch đường phố.

WWE đã làm rõ rằng Solo đã bị gia đình bỏ rơi. Trong khi The Usos và Roman Reigns cùng nhau thành công trong công ty và các thành viên khác trong gia đình, thì Sikoa luôn cô đơn. Điều đó khiến anh cay đắng và tức giận. Sự cay đắng của anh ấy có thể là nguyên nhân thực sự khiến anh ấy phản bội.


#2. Roman Reigns là vị vua thắp lửa gia đình

KHÔNG. CÁCH. 🫢@WWESoloSikoa vừa tấn công anh trai của mình, The @WWEUsosvà đã chọn sát cánh cùng The Tribal Chief @WWERomanReigns! #SmackDown

Roman Reigns không phải là người đẹp nhất thế giới. Cách đối xử của anh ấy với The Usos và thậm chí cả Paul Heyman đã được ghi lại rõ ràng. Trong khi anh ấy la hét và đe dọa họ, thì một khía cạnh thường bị bỏ qua trong sự năng động của họ là khi anh ấy khá hơn.

WWE Undisputed Universal Champion là một cái bật lửa. Anh ta sẽ nói dối và thao túng theo cách của mình để đạt được điều mình muốn. Anh ấy đã làm điều đó với Jimmy và đặc biệt là Jey Uso trong quá khứ, tội lỗi khiến họ vấp ngã để có được thứ anh ấy cần và muốn, mà không quan tâm đến cảm xúc của họ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Roman đã làm điều tương tự với Solo. Mặc dù hầu hết các cuộc trò chuyện của họ diễn ra ở chế độ riêng tư, nhưng có lẽ anh ấy đã nói với Solo rằng anh ấy là người duy nhất quan tâm đến cậu út Samoan và rằng các anh của cậu ấy đã bỏ rơi cậu ấy. Anh ấy biết cách chơi mọi người như thể họ là những con rối trên dây.


#1. Nó có thể là một kế hoạch để có được Roman mình

Điểm Solo trên SmackDown
Điểm Solo trên SmackDown

Solo Sikoa đã phản bội anh trai mình bằng Samoan Spike bạo lực trên WWE SmackDown. Không thể phủ nhận rằng nó đã xảy ra và không có cách nào để giả vờ rằng nó không xảy ra vì lợi ích của câu chuyện. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ta nhất thiết phải trung thành với Roman Reigns.

Như đã đề cập, Solo trong quá khứ đã bị gia đình ruồng bỏ và từ chối, điều này khiến anh trở thành Nhà vô địch đường phố. Trong khi điều đó bao gồm The Usos, Roman chắc chắn cũng là người mà anh ấy có vấn đề.

Có thể Solo ở gần Roman Reigns với hy vọng một ngày nào đó sẽ đâm sau lưng The Tribal Chief. Bằng cách đó, anh ấy có khả năng có cơ hội giành được WWE Universal Undisputed Championship.

Bạn có nghĩ Solo Sikoa sẽ bật Roman Reigns trong tương lai không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *