CN. Th9 24th, 2023

“5 lần YourRAGE gây tranh cãi và thu hút sự chú ý của công chúng”

Josh \”YourRAGE\” là một YouTuber nổi tiếng và có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Với tính cách hài hước và lôi cuốn, anh đã thu hút được hàng triệu người đăng ký và theo dõi trên Twitch và YouTube. Tuy nhiên, Josh cũng đã gây tranh cãi vì một số lý do, bao gồm cuộc tranh luận về lệnh cấm của BruceDropEmOff, vụ việc pha trò tình dục, vở kịch chia tay xQc-Adept, các lời phản đối của HasanAbi và cuộc tranh cãi với Mizkif. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Josh vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày nhờ vào nội dung thú vị và độc đáo của anh cũng như sự hợp tác thú vị của anh với những người sáng tạo nội dung khác.

Xác định năm lần YourRAGE đưa ra tiêu đề vì những lý do gây tranh cãi (Hình ảnh - Instagram)
Xác định năm lần YourRAGE đưa ra tiêu đề vì những lý do gây tranh cãi (Được phép: Instagram/yourrage)

Với tính cách lôi cuốn và khiếu hài hước, Josh “YourRAGE” đã trở thành nhân vật hàng đầu trong làng giải trí trực tuyến. YouTuber người Mỹ, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và người phát trực tiếp trên Twitch đã trở nên nổi tiếng nhờ các video phản ứng, trò đùa, nội dung trò chơi và các bài đánh giá sâu sắc về các trò chơi như Fortnite, Among Us và Grand Theft Auto V.

Tính cách giải trí của YourRAGE đã giúp anh ấy kiếm được con số ấn tượng là 1,48 triệu người đăng ký trên YouTube và hơn 1,4 triệu người theo dõi trên Twitch, con số này vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày. Sự tăng trưởng này có thể là do nội dung thú vị và độc đáo của anh ấy cũng như sự hợp tác thú vị của anh ấy với những người sáng tạo nội dung như Duke Dennis và Kai Cenat.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Chắc chắn khả năng kết nối với khán giả của Josh thông qua nội dung và sự hợp tác của anh ấy đã góp phần vào thành công của anh ấy. Tuy nhiên, là một người nói chuyện thẳng thắn và thẳng thắn, Josh thường đưa ra tiêu đề vì tất cả những lý do sai lầm, một số lý do trong số đó chúng ta sẽ khám phá trong bài viết này.


Mối thù với xQc và bốn tranh cãi khác đã giúp YourRAGE trở thành tâm điểm

1) Cuộc tranh luận về lệnh cấm của BruceDropEmOff

Đầu năm nay, vào ngày 3 tháng 3, ‘Broward’ tự mô tả đã giải quyết một tuyên bố của Twitch A-lister Felix “xQc” sau khi streamer người Canada gốc Pháp tuyên bố rằng việc đình chỉ streamer đồng nghiệp BruceDropEmOff không phải do “báo cáo spam ” như Bruce tuyên bố trên Twitter.

Chàng trai 25 tuổi nhanh chóng gọi xQc, gọi anh ta là kẻ nói dối trong khi thừa nhận tuyên bố sau trên luồng trực tiếp của mình. Josh cắt ngang, nói,

“Yo, tôi sẽ không tiếp tục, bởi vì tôi sẽ lặp lại chính mình. xQc muốn tiếp tục cuộc gọi, vì vậy tôi có thể cho anh ấy biết anh ấy đã sai như thế nào. Hãy bắt máy ngay! Anh ấy không biết gì anh ấy đang nói về, n *** * của tôi. Anh ấy không biết mình đang nói về cái gì!

Trước khi trả lời bình luận của xQc một lần nữa,

Nhưng sau đó tôi nghe thấy anh ấy nói điều gì đó. xQc said, ‘Báo cáo thư rác là không đúng sự thật. Một đại diện của Twitch nói với tôi rằng không ai có thể bị chặn báo cáo thư rác và không ai bị chặn. Nó không tồn tại, nó là không thể. Nó không thể xảy ra. Không, anh ấy chỉ cho tôi, anh ấy nói với tôi.'”

YourRAGE đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và đáp trả xQc rằng anh ấy không biết mình đang nói về điều gì và việc trở thành “Cậu bé vàng” của Twitch đã che mờ tầm nhìn về thực tế của anh ấy.


2) Chơi tấn công tình dục

Vào ngày 17 tháng 1, cảm giác phát trực tuyến Kai Cenat và YourRAGE đã hứng chịu làn sóng chỉ trích sau một cuộc điện thoại trong luồng, nơi họ bị buộc tội pha trò không phù hợp về một sự cố r*pe bị cáo buộc tại một bữa tiệc do Kai Cenat tổ chức.

Vào ngày 6 tháng 1, Jovi Pena đã đưa ra cáo buộc bị tấn công tình dục tại bữa tiệc mừng năm mới mà Kai được mời, cho rằng thủ phạm là bạn của Cenat. Các cáo buộc đã được đưa ra chống lại Cenat vì đã không hành động hoặc thừa nhận sự quen biết của anh ta với bị cáo, Djigui Seck.

Mặc dù vụ việc xảy ra trên luồng của Kai và không đề cập rõ ràng đến YourRAGE, nhưng không thể phủ nhận rằng việc đùa giỡn về tấn công tình dục trong khi vụ án đang diễn ra là không phù hợp.


3) vở kịch chia tay xQc-Adept

Có thể cho rằng một trong những tranh cãi lớn nhất nảy sinh trong TwitchCon San Diego 2022 là cảnh YourRAGE xung đột với Felix “xQc” sau khi YRG phát hiện xQc và bạn gái cũ Sam “Adept” của anh ấy làm lành sau cuộc chia tay công khai của họ vài tháng trước đó.

Sau khi YourRAGE nhìn thấy xQc và Adept cùng nhau, anh ấy quyết định chia sẻ tin tức với khán giả của mình. Tuy nhiên, cách Josh miêu tả mối quan hệ hiện tại của họ, miêu tả Adept là một người phụ nữ hay ghen, đã khiến Felix chỉ trích, người đã giải quyết vấn đề này trong buổi phát trực tiếp của mình.

Căng thẳng nhanh chóng leo thang và chia rẽ cơ sở người hâm mộ cho đến khi cả xQc và YRG quyết định tham gia một cuộc gọi bất hòa để thảo luận về mọi thứ.


4) Nói về Hasan

Mục tiếp theo trong danh sách không hiển thị chính xác YourRAGE đưa ra bất kỳ tuyên bố nào trong số này nhắm mục tiêu loại nội dung bình luận chính trị mà HasanAbi đã đưa ra. Tuy nhiên, nó liên quan đến việc Hasan bỏ tên Josh sau khi FaZe Kaysan quyết định truy lùng Hasan.

Trong một buổi phát trực tiếp mà Hasan đăng vào ngày 28 tháng 2, nhà bình luận chính trị đang kể về một ngày bình thường của anh ấy và thảo luận về một cuộc tranh cãi gần đây liên quan đến một người phát trực tiếp khác thì một người xem nói với anh ấy về việc Kaysan trò chuyện về anh ấy trên luồng của Kai.

FaZe Kaysan đã bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về nhà bình luận chính trị, cho rằng Hasan dành quá nhiều thời gian để phản ứng với mỗi vụ bê bối mới.

Khi nghe nhận xét này, HasanAbi đã cười đáp lại, bày tỏ sự thích thú và nói rằng anh ấy “khó chịu” trước những lời chỉ trích của Kaysan về việc anh ấy chỉ làm công việc của mình.

“Ừ, cái quái gì vậy? Anh ấy tức giận vì tôi đã làm những gì tôi đã làm. Cơn thịnh nộ của (Bạn) cũng đã làm điều đó! Cái quái gì vậy? Anh ấy nói, ‘Tôi không thể tin được là anh ấy đang làm tin tức. Thật đáng thất vọng khi người đưa tin đưa tin.'”


5) Buộc tội Mizkif đánh hơi

Kết thúc danh sách là một sự cố khác liên quan đến xQc và YourRAGE. Tuy nhiên, tình trạng này không bắt nguồn từ việc sử dụng internet. Vào ngày 27 tháng 2, xQc đã trở lại Twitch sau một thời gian gián đoạn và tham gia chơi trò chơi trên nhiều tựa game khác nhau trước khi trả lời các bài đăng phổ biến nhất trên r/LivestreamFail subreddit.

Bài đăng được đề cập có Kai Cenat và YourRAGE liên quan đến tuyên bố rằng người đồng sáng lập One True King (OTK) Matthew “Mizkif” là người đã “chiếm đoạt” họ sau khi Kai tuyên bố Twitch đã xóa VOD của anh ấy bất cứ khi nào anh ấy giới thiệu một clip phát trực tuyến mà Twitch đã cấm . Điều này xảy ra ngay sau khi Mizkif bị đình chỉ vì làm điều tương tự, trong khi Kai bị bỏ lại một mình mà không bị trừng phạt.

Điều này khiến xQc tuyên bố rằng những tuyên bố tố cáo Kai và YourRAGE của Mizkif là “ngược” và anh ấy chỉ lên tiếng để bảo vệ đảng đúng. Cuộc tranh cãi phần lớn đã kết thúc nhưng lại được khơi dậy cho đến khi Felix bình luận về lệnh cấm của BruceDropEmOff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *