T2. Th9 25th, 2023

“5 kiếm vàng sớm nhất trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom”

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom is the latest addition to the Zelda series and features an open world with many challenges and bosses. To survive in this world, you need excellent armor. This article will guide you through some of the best early game armor you can have in The Legend of Zelda Tears of the Kingdom and how to obtain them. While these armors may not have the highest defense points, they are still good enough to help you survive in the early adventures in Hyrule. Among the armors mentioned is the Hylian Shield, one of the best shields in the game.

Hyrule Shield là một trong những tấm khiên tốt nhất khi chơi game (Hình ảnh qua Nintendo)
Hyrule Shield là một trong những tấm khiên tốt nhất khi chơi game (Hình ảnh qua Nintendo)
Khiên Hoàng gia trong trò chơi (Hình ảnh qua Nintendo)
Khiên Hoàng gia trong trò chơi (Hình ảnh qua Nintendo)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom là phần bổ sung mới nhất cho sê-ri Zelda và có một thế giới mở với nhiều thử thách và trùm. Bạn phải có bộ giáp tuyệt vời để vượt qua những thử thách này và đảm bảo sự sống còn của bạn trong thế giới Hyrule. Áo giáp tốt ở đầu trò chơi quan trọng hơn, vì vũ khí và áo giáp của bạn không đủ tốt.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số áo giáp đầu game tốt nhất mà bạn có thể có trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom và cách lấy chúng. Mặc dù bộ giáp này có thể không có điểm phòng thủ cao nhất, nhưng nó vẫn đủ tốt để giúp bạn sống sót trong những cuộc phiêu lưu đầu tiên ở Hyrule.


Dưới đây là một số bộ giáp đầu game tốt nhất trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

1) Lá chắn gỗ

da youtube

Giáp gỗ là trang bị cơ bản và tiêu chuẩn nhất trong trò chơi. Nó được đánh rơi bởi Bokoblin, con quái vật phổ biến nhất trong trò chơi và có thể được tìm thấy trên khắp Hyrule. Nó có độ bền thấp và dễ gãy, nhưng nó có thể được sửa chữa bằng gỗ hoặc thay thế bằng thứ khác.

Nếu bạn chưa biết, The Legend of Zelda Tears of the Kingdom cũng có một tính năng gọi là lướt khiên, đây là một cách thú vị để sử dụng khiên để đi xuống dốc. Đây là hướng dẫn giải thích cách lướt khiên và cách thực hiện.


2) Khiên đá

Một cầu chì, sự sáng tạo và một chút hỗn loạn đôi khi có thể dẫn đến một số kết quả đáng ngạc nhiên! Hãy cho chúng tôi biết một số cách thú vị mà bạn đã sử dụng Fuse trong The Legend of #Zelda: #TearsOfTheKingdom!

Khiên Đá cũng là một trong những loại khiên cơ bản nhất trong trò chơi và cung cấp chỉ số phòng thủ cao là 70 với độ bền thấp. Không có vị trí cụ thể để tìm Stone Shield trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Nó chỉ có thể nhận được bằng cách sử dụng khả năng hợp nhất của bạn để kết hợp khiên với đá.

Nhiều khả năng mới trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom có ​​thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng khả năng hợp nhất của bạn để chế tạo Khiên Đá.


3) Lá chắn Hoàng gia

Khiên Hoàng gia trong trò chơi (Hình ảnh qua Nintendo)
Khiên Hoàng gia trong trò chơi (Hình ảnh qua Nintendo)

Royal Shield là một chiếc khiên quý hiếm và mạnh mẽ thuộc về hoàng gia Hyrule. Royal Armor là một bộ giáp tuyệt vời để chiến đấu và có 55 sức mạnh khiến nó trở thành một trong những bộ giáp tốt nhất trong trò chơi. May mắn thay, nó có sẵn sớm.

Bạn phải đào một chiếc rương ẩn ở Central Hyrule để lấy Royal Shield. Nó nằm ở phía tây nam của khu vực, gần Hopper Pond và Riogok Temple. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách xem các tọa độ sau: (-1454, -1771, 0147). Sử dụng sức mạnh của Ultrahand Link để kéo chiếc rương lên khỏi mặt đất.


4) Lá chắn tên lửa

da youtube

Rocket Shield là một chiếc khiên hợp nhất khác trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, và mặc dù nó không nhất thiết phải là thứ tốt nhất để chiến đấu, nhưng nó vẫn là một trong những chiếc khiên thú vị nhất để sử dụng trong trò chơi. Lá chắn tên lửa có thể được tạo ra bằng cách kết hợp Lá chắn với Tên lửa.

Lá chắn tên lửa cho phép bạn bay cao trên bầu trời. Điều này rất tốt cho việc khám phá hoặc bỏ qua một số câu đố. Bạn có thể nhấn nút giữ một lần để tên lửa nổ và nhấc Liên kết lên, nhưng nó sẽ chỉ hoạt động một lần, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.


5) Khiên Hylian

da youtube

Hylian Armor là một bộ giáp huyền thoại đã được các anh hùng của Hyrule sử dụng qua nhiều thế hệ. Đây là bộ giáp tốt nhất trong trò chơi, vì nó rất bền và có thể chặn bất kỳ đòn tấn công nào mà không bị gãy.

Bộ giáp Hylian là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người chơi The Legend of Zelda Tears of the Kingdom nào, và mặc dù nó là một trong những bộ giáp tốt nhất trong trò chơi, nhưng bạn vẫn có thể lấy nó ở đầu trò chơi. Nếu bạn muốn biết cách mở khóa Khiên Hyrule huyền thoại, bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách đọc hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *