CN. Th9 24th, 2023

“5 kẻ thù khó chịu nhất trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom”

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom is a thrilling adventure game that takes players on a journey through the magical land of Hyrule. In this game, not all enemies are created equal, and some are downright frustrating. From the terrifying Redead and the new villainous Evermean to the sneaky Yiga Footsoldier and the powerful Lynel, there are plenty of foes to overcome. Gloom Spawns are also a challenge, with their ability to inflict various status effects. To succeed, players must explore the different regions of Hyrule, solve complex puzzles, craft their own weapons, and defeat these formidable enemies. With patience and strategy, players can emerge victorious in this epic battle.

Tears of the Kingdom - Trận chiến của kẻ thù (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Trận chiến của kẻ thù (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom - Đọc lại (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Đọc lại (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc - Evermean (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc – Evermean (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom - Yiga Footsoldier (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Yiga Footsoldier (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc - Lynel (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc – Lynel (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom - Gloom Spawn (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Gloom Spawn (Hình ảnh qua Nintendo)

Trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, không phải tất cả kẻ thù đều được tạo ra như nhau. Một số dễ giải quyết, và một số thì khó chịu. Chúng ta đang nói về những kẻ thù khiến bạn muốn ném người bảo vệ của mình qua phòng hoặc hét vào gối. Người hâm mộ Zelda biết rằng hành trình đến với sự vĩ đại của Link không bao giờ dễ dàng.

Mặc dù trò chơi có đồ họa sống động và cảm giác về một vùng đất kỳ diệu, nhưng việc giải cứu toàn bộ vương quốc Hyrule không phải là đi bộ trong công viên. Bạn phải khám phá các phần khác nhau của Hyrule cũng như Sky Islands, giải các câu đố phức tạp, chế tạo vũ khí của riêng mình và hạ gục lũ kẻ thù.

Dưới đây là năm kẻ thù mà bạn sẽ thích ghét trong trò chơi.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Evermean và 4 kẻ thù khó chịu khác trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

1) Đọc lại

Tears of the Kingdom - Đọc lại (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Đọc lại (Hình ảnh qua Nintendo)

Một trong những kẻ thù đáng sợ nhất trong sê-ri The Legend of Zelda trở lại trong Tears of the Kingdom. Redead là một sinh vật giống thây ma đeo mặt nạ gỗ và có thể làm bạn tê liệt bằng tiếng la hét và ánh nhìn chằm chằm của nó. Sau đó, nó sẽ tóm lấy bạn và rút cạn sức khỏe của bạn bằng vết cắn của nó.

Reded được tìm thấy ở những nơi tối tăm và rùng rợn như Gerudo Desert Depths và Spirit Temple. Chúng rất khó tránh và có thể bao vây bạn nếu bạn không cẩn thận. Cách tốt nhất để đối phó với chúng là sử dụng khả năng Nhớ lại của bạn để đảo ngược chuyển động của chúng hoặc sử dụng thiết bị Zonai để đánh lạc hướng chúng.


2) Thường trực

Nước mắt vương quốc - Evermean (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc – Evermean (Hình ảnh qua Nintendo)

Evermean là kẻ thù mới xuất hiện trong Tears of the Kingdom. Nó là một sinh vật giống ếch khổng lồ sống trong rừng và thích ăn thịt Korok. Nó có một chiếc lưỡi dài có thể dùng để ngoạm Korok hoặc các vật phẩm khác từ xa.

Nó cũng có thể phun ra những quả bóng axit làm hỏng bạn hoặc thiết bị của bạn. Evermeans rất nhanh và linh hoạt, khiến chúng khó bị tấn công bằng vũ khí. Cách tốt nhất để đối phó với nó là sử dụng khả năng Fuse của bạn để tạo ra vũ khí Guster và thổi bay nó bằng một cơn gió.


3) Lính bộ binh Yiga

Tears of the Kingdom - Yiga Footsoldier (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Yiga Footsoldier (Hình ảnh qua Nintendo)

Gia tộc Yiga là một nhóm chiến binh Sheikah lừa đảo phục vụ Ganondorf và tìm cách giết Link. Họ giỏi ẩn nấp và chiến đấu, đồng thời có thể cải trang thành khách du lịch hoặc thương nhân. Họ thường phục kích bạn vào lúc bạn ít ngờ tới nhất hoặc cố lừa bạn mua chuối của họ. Họ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như kiếm, giáo, cung hoặc dao gió.

Họ cũng có thể triệu tập đồng minh hoặc dịch chuyển tức thời khỏi nguy hiểm. Cách tốt nhất để đối phó với chúng là sử dụng khả năng Ascend của bạn để gây bất ngờ cho chúng từ trên cao hoặc sử dụng thiết bị Zonai của bạn để bẫy chúng.


4) Lynel

Nước mắt vương quốc - Lynel (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt vương quốc – Lynel (Hình ảnh qua Nintendo)

Lynel là một sinh vật giống sư tử đáng sợ, là một trong những kẻ thù mạnh nhất trong Tears of the Kingdom. Chúng được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau, chẳng hạn như Dãy núi Hebra, Độ sâu của Dãy núi Eldin và Quần đảo Bầu trời. Họ có sức khỏe và sức tấn công cao, đồng thời sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như kiếm, giáo, rìu hoặc cung tên.

Họ cũng có thể thở ra lửa hoặc tấn công bạn ở tốc độ cao. Cách tốt nhất để đối phó với chúng là sử dụng Master Sword hoặc các vũ khí mạnh khác hoặc sử dụng thiết bị Zonai của bạn để làm choáng chúng hoặc tạo chướng ngại vật.


5) Trứng u ám

Tears of the Kingdom - Gloom Spawn (Hình ảnh qua Nintendo)
Tears of the Kingdom – Gloom Spawn (Hình ảnh qua Nintendo)

Gloom Spawns là những sinh vật bóng tối được sinh ra bởi sức mạnh tà ác của Ganondorf. Chúng được tìm thấy trong Gloom’s Lair, ngục tối cuối cùng của Tears of the Kingdom. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, như đốm màu, nhện, dơi hoặc rắn. Chúng có sức khỏe thấp nhưng số lượng cao và có thể áp đảo bạn nếu bạn không cẩn thận.

Chúng cũng có thể gây ra nhiều hiệu ứng trạng thái khác nhau cho bạn, chẳng hạn như chất độc, bỏng, đóng băng hoặc sốc. Cách tốt nhất để đối phó với nó là sử dụng khả năng Light of Blessing của bạn để tạo ra một quả cầu ánh sáng làm hỏng nó hoặc sử dụng thiết bị Zonai của bạn để xóa nó.


Đây là năm kẻ thù khó chịu nhất trong trò chơi. Với những kẻ thù này, bạn cần có sự kiên nhẫn và chiến lược để vượt qua chúng và tiếp tục nhiệm vụ của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn được trang bị vũ khí và áo giáp tốt nhất trước khi thách đấu với hắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *