T4. Th9 27th, 2023

“5 đội bóng tiềm năng đón chào Zach Lavine nếu anh chia tay với Chicago Bulls vào mùa hè này”

Trong mùa hè này, có tới năm bến đỗ tiềm năng cho Zach LaVine, cầu thủ bóng rổ nổi tiếng của đội Chicago Bulls. Tuy nhiên, đội bóng này đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay, mặc dù đã có một số điểm cao đáng chú ý. Bộ đôi Zach LaVine và DeMar DeRozan dường như không thể ăn ý với nhau, và kết quả là những tin đồn thương mại liên quan đến LaVine bắt đầu lan truyền. Ngoài ra, các trận đấu hấp dẫn như Brooklyn Nets vs Philadelphia 76ers và Atlanta Hawks vs Boston Celtics sẽ đem lại cho khán giả những giây phút thăng hoa, cùng với những tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Năm bến đỗ tiềm năng cho Zach LaVine trong mùa hè này
Năm bến đỗ tiềm năng cho Zach LaVine trong mùa hè này
Brooklyn Nets vs Philadelphia 76ers - Ván 2
Brooklyn Nets vs Philadelphia 76ers – Ván 2
Atlanta Hawks vs Boston Celtics - Ván 2
Atlanta Hawks vs Boston Celtics – Ván 2
Denver Nuggets vs. Minnesota Timberwolves - Ván 3
Denver Nuggets vs. Minnesota Timberwolves – Ván 3
Orlando Magic đấu với Brooklyn Nets
Orlando Magic đấu với Brooklyn Nets
Sacramento Kings so với Dallas Mavericks
Sacramento Kings so với Dallas Mavericks

Zach LaVine và Chicago Bulls đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay. Trong khi mùa giải đã có một số điểm cao đáng chú ý, đội lại thấy mình phải vật lộn để kéo mình vào trận tranh playoff vào giờ thứ 11.

Bước sang mùa giải này, người ta hy vọng rằng đội sẽ có thể tiếp đà từ mùa giải trước, tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Ngoài việc không thể lọt vào vòng loại trực tiếp, đội còn nhận được một số tin đáng thất vọng liên quan đến người bảo vệ quan điểm Lonzo Ball.

Với khả năng Ball sẽ không trở lại sân, đội bóng lúc này dường như đứng trước một quyết định khó khăn. Bộ đôi Zach LaVine và DeMar DeRozan dường như không thể ăn ý với nhau, và kết quả là những tin đồn thương mại liên quan đến LaVine bắt đầu lan truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *