T2. Th10 2nd, 2023

“5 cầu thủ hàng đầu không bao giờ tiến vào Chung kết NBA gồm Paul George và nhiều ngôi sao khác”

Trong lịch sử NBA, đã có rất nhiều cầu thủ vĩ đại chưa bao giờ có cơ hội vô địch tại trận chung kết, bao gồm cả Charles Barkley, Patrick Ewing, Karl Malone và John Stockton. Tuy nhiên, vẫn còn vài người vĩ đại hơn những cầu thủ này, những người chưa bao giờ được tham gia trận chung kết NBA. Danh sách này bao gồm Paul George, Dominique Wilkins, Carmelo Anthony, Steve Nash và nhiều cầu thủ khác. Hãy tìm hiểu thêm về những huyền thoại NBA chưa từng vô địch và đừng quên đăng ký để nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Los Angeles Clippers đấu với Sacramento Kings
Paul George – Los Angeles Clippers đấu với Sacramento Kings
Paul George
Paul George
Dominique Wilkins (phải)
Dominique Wilkins (phải)
Carmelo Anthony
Carmelo Anthony
Steve Nash
Steve Nash

Danh sách những huyền thoại NBA chưa từng vô địch bao gồm những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại như Charles Barkley, Patrick Ewing, Karl Malone và John Stockton. Nhưng tất cả họ đều đã lọt vào Chung kết NBA ít nhất một lần và chỉ còn cách vài trận thắng nữa là vượt qua được khó khăn.

Sau đó, có những người vĩ đại, một số người trong số họ đã ở trong đại sảnh danh vọng, một số người trong số họ có thể sẽ đến đó trong tương lai, những người chưa bao giờ lọt vào Chung kết NBA.

Dưới đây là năm cầu thủ xuất sắc nhất NBA chưa bao giờ lọt vào trận chung kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *