CN. Th10 1st, 2023
WWE

“5 cách thông báo mang thai kỳ lạ nhất trong WWE”

WWE Hall of Famer Triple H and Stephanie McMahon are known for their unpredictable storylines and segments. Pregnancy announcements have also become a part of these storylines in recent years, with the creative team transforming them into bizarre segments. Here are some of the weirdest pregnancy announcements in WWE history.

Stephanie McMahon’s kayfabe pregnancy in 2002 was used to salvage her marriage to Triple H. When Triple H refused to renew their wedding vows, McMahon announced that she was pregnant. This led to a happy reunion between the couple, only for Linda McMahon to reveal that it was a lie.

Maria Kanellis’ real-life pregnancy was used in a storyline in 2019. She and her husband, Mike Kanellis, were in a feud with Seth Rollins and Becky Lynch. During a mixed-tag match, Kanellis announced her pregnancy, which distracted Lynch and led to their defeat.

WWE Hall of Famer Lita was involved in a storyline with Kane and Matt Hardy in 2004. When Kane kidnapped Lita, Hardy found her in the backstage area. Later, Lita revealed that she was pregnant and Hardy proposed to her. However, Kane appeared on the jumbotron and claimed that the baby was his.

Lacey Evans announced her kayfabe pregnancy on Monday Night RAW in 2021, revealing that Ric Flair was the father. However, Evans was actually pregnant with her second child with her husband, Alfonso Estrella-Kadlec.

Mae Young’s kayfabe pregnancy with Mark Henry in 1999 was one of the most bizarre storylines in WWE history. When Young gave birth, a hand was revealed to be the baby. The creative team’s decision to use this storyline is still a mystery.

These pregnancy announcements may be strange, but they show the creative team’s willingness to push the boundaries in WWE storylines.

WWE Hall of Famer Triple H và Stephanie McMahon
WWE Hall of Famer Triple H và Stephanie McMahon

Các quảng cáo và phân khúc WWE nổi tiếng là không thể đoán trước. Những góc này bao gồm từ vui nhộn đến hết sức đáng lo ngại. Trong những năm qua, thông báo mang thai cũng đã trở thành một phần của cốt truyện nhất định.

Đội ngũ sáng tạo của công ty thường lấy những thông báo mang thai vui vẻ và biến chúng thành những phân đoạn quái gở. Tuy nhiên, một số đủ thú vị để để lại ấn tượng với Vũ trụ WWE.

Dưới đây là một số thông báo mang thai kỳ lạ nhất trong lịch sử WWE:


#5 Stephanie McMahon (cayfabe)

da youtube

Mối quan hệ thực sự của Triple H và Stephanie McMahon đã được thể hiện ở nhiều góc độ WWE khác nhau trong sự nghiệp của họ.

Ngày nay, Stephanie McMahon và Triple H là cha mẹ đáng tự hào của ba cô gái trẻ. Nhưng đã có lúc McMahon viện cớ “mang thai” để cứu vãn cuộc hôn nhân với The Game in kayfabe.

Là một phần của cốt truyện năm 2002, Triple H gần như kết thúc cuộc hôn nhân do hành vi đeo bám và lôi kéo của Stephanie McMahon. Để tăng thêm giá trị cảm xúc cho cốt truyện, WWE đã tạo một phân đoạn trong đó McMahon muốn Trò chơi nối lại lời thề trong đám cưới của họ trước toàn bộ Vũ trụ WWE. Khi Hall of Famer từ chối, Stephanie McMahon tuyên bố cô đang mang thai.

Triple H đã rất vui mừng khi biết tin này và tất cả đã được tha thứ. Sau đó, Linda McMahon thông báo với Triple H rằng đó là một lời nói dối, và mạch truyện tiếp tục sang một góc độ khác.


#4 Maria Kanellis (ngoài đời thực)

da youtube

Vào năm 2019, Maria Kanellis và chồng cô, Mike Kanellis, có mối thù với cặp đôi ngoài đời thực Seth Rollins và Becky Lynch. Là một trong những cặp đôi quyền lực nhất WWE, Người đàn ông và Kiến trúc sư đã chấp nhận lời thách thức của Maria trong một trận đấu thẻ hỗn hợp trong một tập RAW.

Trong trận đấu, Seth Rollins đã đánh Mike Kanellis bằng Buckle Bomb và một cú đá vào mặt, buộc anh ta phải đuổi theo Maria Kanellis. Đồng thời, Rollins gắn thẻ Becky Lynch.

Thay vì bước vào võ đài, Maria Kanellis đã nhảy sang một bên võ đài, giật lấy micro và mắng chồng vì không thể bảo vệ cô. Khi Lynch nhảy lên võ đài để tung những cú đấm vào Kanellis, cô ấy vội vàng ra hiệu cho Lynch dừng lại và thông báo rằng cô ấy đang mang thai. Đám đông nổi lên trong khi Becky Lynch vẫn bất động và bối rối trong giây lát.

Maria Kanellis quẫn trí sau đó nói rằng Mike Kanellis không “đủ đàn ông” để tẩm bổ cho cô ấy, nhưng Lynch đã lợi dụng sự phân tâm đau đớn này để đưa cô ấy trở lại võ đài. Trận đấu kết thúc với việc Mike Kanellis khai thác khi Becky Lynch hoàn thành Dis-arm-her trên người anh ta.

Sau đó, Kanellis xác nhận rằng cô ấy thực sự đang mang thai và đó không phải là lý do để rời khỏi cuộc chiến với The Man.


#3 WWE Hall of Famer Lita (kayfabe)

da youtube

Năm 2004, Lita tham gia vào một cốt truyện với Kane và Matt Hardy (bạn trai ngoài đời thực và trên màn ảnh của cô vào thời điểm đó). Big Red Monster bị ám ảnh bởi Lita và bắt cóc cô vào ngày 3 tháng 5 năm 2004. Kane đã biến mất từ ​​​​lâu khi Hardy tìm thấy Lita ở hậu trường.

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2004, que thử thai của Lita cho kết quả dương tính, và vào ngày 21 tháng 6 năm 2004, Hardy lên kế hoạch cầu hôn Lita. Tại thời điểm này, Kane xuất hiện trên jumbotron để tiết lộ rằng đó thực sự là con của anh ấy chứ không phải của Matt Hardy.

Hardy cuối cùng đã đấu với Kane với quy định rằng Lita sẽ phải kết hôn với người chiến thắng trong trận đấu. Red Machine kết hôn với Lita sau khi đánh bại Matt Hardy, nhưng cái thai bị sẩy thai.


#2 Lacey Evans (ngoài đời thực)

Năm 2021, Lacey Evans và Ric Flair tham gia vào một cốt truyện lãng mạn sau khi Flair chọn Evans làm người bảo hộ thay vì Charlotte Flair. Khi cốt truyện phát triển, Charlotte Flair vỡ mộng về cha mình trong khi Evans tận hưởng mối tình lãng mạn mới quen của cô.

Trong một tập của Monday Night RAW, Lacey Evans thông báo rằng cô ấy đang mang thai và cốt truyện kết thúc với việc Ric Flair được công bố là cha. Tuy nhiên, Evans thực sự đang mang thai, mong chờ đứa con thứ hai với chồng cô, Alfonso Estrella-Kadlec.


#1 Mae Young (kayfabe)

da youtube

Mae Young, một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, đã xuất hiện trên WWE TV cùng với The Fabulous Moolah vào năm 1999.

Trong thời gian chạy đó, anh ấy đã tham gia vào một cốt truyện với Mark Henry. Họ bất ngờ phát triển một mối quan hệ lãng mạn trong kayfabe. Đó là một góc độ rất kỳ lạ với ít cơ sở, nhưng phần lớn được cho là bắt nguồn từ việc WWE cố gắng đẩy Henry ra khỏi hợp đồng nhiều năm của anh ấy.

Mark Henry sau đó tuyên bố rằng họ có một thông báo cần đưa ra, và Mae Young tiết lộ rằng cô ấy đang mang thai. Dù cả hai đều rất hạnh phúc nhưng trước thông tin này ai nấy đều rất sốc và không nói nên lời.

Cốt truyện trở nên đáng báo động và khó hiểu khi ngày sinh của Mae Young đến. Từ một đứa trẻ, Trẻ sinh ra một tay lớn lên. Ngay cả Mark Henry cũng không biết tại sao nhóm sáng tạo do Vince McMahon đứng đầu lại phát triển một cốt truyện như vậy.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *