T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“47 tuổi, cựu ngôi sao WWE tiết lộ ông từng đóng vai Kane trong một trận đấu”

Trong thế giới đấu vật WWE, Kane là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Glenn Jacobs, người đóng vai Kane, hiện đang là thị trưởng của Quận Knox ở Tennessee. Mặc dù không xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện WWE, Kane vẫn giữ được sức hút của mình và đã giành chức vô địch 24/7 vào năm 2019. Ned McGuinness, một nhà bình luận của WWE đã ký hợp đồng với All Elite Wrestling và đã thảo luận về vai Kane với Bryan Danielson. Tuy nhiên, Danielson không cho rằng McGuinness có thể đấu với anh ấy về mặt thể chất. Bạn có hào hứng với All Elite Wrestling và trận đấu giữa McGuinness và Danielson không?

Kane được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2021.
Kane được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2021.

Một cựu ngôi sao WWE gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã đóng vai Kane trong một trận đấu một lần trước đây.

WWE Superstar Kane được miêu tả bởi Glenn Jacobs, người hiện đang là thị trưởng của Quận Knox ở Tennessee. Lần cuối cùng người đàn ông 56 tuổi thi đấu bên trong vòng tròn bình phương là trong trận đấu Royal Rumble năm 2021 mà Edge đã giành chiến thắng. Anh ấy đã xuất hiện không thường xuyên cho công ty kể từ khi bước ra khỏi võ đài và thậm chí đã giành được chức vô địch 24/7 với tư cách là Glenn Jacobs vào năm 2019.

Nigel McGuinness gần đây đã ký hợp đồng với All Elite Wrestling với tư cách là bình luận viên. McGuinness là một nhà bình luận trong WWE nhưng đã được công ty cho ra mắt vào tháng 10 năm 2022. McGuinness đã nói chuyện với Metro.co.uk trước AEW All In tại Sân vận động Wembley vào tháng 8 và thảo luận về thời điểm anh ấy phải thể hiện WWE Hall of Famer Kane cho một trận đấu tại trại đấu vật Butlin:

“Vì vậy, có một lần tôi đến địa điểm, và họ đưa cho tôi một chiếc mặt nạ Kane, tất cả các thiết bị. Tôi phải ra ngoài và vật lộn với vai Kane trong 15, 20 phút – với một cái lưng đau! Đó thực sự là điểm thấp nhất trong sự nghiệp của tôi, để nói rằng ít nhất – ít nhất là vào thời điểm đó,” Nigel McGuinness nói. [H/T: Metro]

Từ hôm nay 10 năm trước…. Bạn có thích xem Team Hell No không?@bryandanielson | @KaneWWE | @RandyOrton | @mikethemiz


Cựu siêu sao WWE Bryan Danielson trả lời Nigel McGuinness

Nigel McGuinness gần đây đã chỉ định Bryan Danielson, cựu Siêu sao WWE Daniel Bryan, là đối thủ trong mơ của anh ấy sau khi nghỉ hưu và đối mặt với All Out.

Bryan Danielson đã trả lời trong cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông sau Double or Nothing 2023 và tuyên bố rằng Nigel McGuinness sẽ không thể cạnh tranh với anh ấy bây giờ. Anh ấy nói rằng McGuiness có lẽ nên im lặng vì anh ấy đã ngừng tập luyện từ nhiều năm trước:

“Tôi nghĩ Nigel McGuiness có lẽ cần phải im lặng một chút. Tôi không nghĩ rằng tại thời điểm này trong đời, anh ấy có thể xử lý cường độ như năm 2006. Tôi nghĩ thế giới của anh ấy với tư cách là một đô vật và một bình luận viên. Nhưng anh ấy không còn khả năng thể chất để sánh ngang với tôi. Anh ấy đã có lúc. Nhưng tôi đây, tôi 42 tuổi. Tôi tập luyện chăm chỉ để giữ được phong độ này, và anh ấy ngừng tập luyện. Bạn có nghĩ mình có thể bắt kịp lại không trong ba tháng? Không,” Bryan Danielson nói.[From 00:01 – 00:43]

Bryan Danielson không nghĩ rằng Nigel McGuinness có thể đấu với anh ấy về mặt thể chất trong một trận đấu có thể xảy ra tại AEW All In Watch SCRUM FULL Bryan youtu.be/eQ93DOBzjEY

All Elite Wrestling đã bán được hơn 60.000 vé cho All In tại Sân vận động Wembley vào tháng 8. Sẽ rất thú vị khi xem màn quảng cáo phù hợp với cuốn sách quảng cáo cho sự kiện lớn ở London vào mùa hè này.

Bạn có hào hứng với AEW All In không? Bạn có hứng thú với trận đấu giữa McGuiness và Danielson không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *