T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“43 tuổi quay trở lại và khiến Trish Stratus thất bại tại đêm vô địch?”

Trish Stratus sẽ tham gia WWE Night of Champions và đối đầu với Becky Lynch tại sự kiện trực tiếp cao cấp ngày 27 tháng 5 ở Ả Rập Saudi. Đây là trận đấu đơn đầu tiên của Trish kể từ năm 2019 và làm người hâm mộ mong đợi chương trình khuyến mãi sẽ mang đến bất ngờ lớn trong trận đấu của cô. Mickie James, đối thủ đáng gờm nhất trong quá khứ của Trish Stratus, có thể xuất hiện tại WWE Night of Champions để đánh bại cô ấy một trận. Cả hai sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này tại Jeddah Superdome.

Trish Stratus sẽ đối đầu với Becky Lynch tại WWE Night of Champions.
Trish Stratus sẽ đối đầu với Becky Lynch tại WWE Night of Champions.

Trish Stratus chuẩn bị thi đấu tại WWE Night of Champions. Diva tinh túy sẽ đối đầu với Becky Lynch tại Sự kiện trực tiếp cao cấp ngày 27 tháng 5 ở Ả Rập Saudi. Đây sẽ là trận đấu đơn đầu tiên của Trish kể từ năm 2019 và người hâm mộ đang kỳ vọng chương trình khuyến mãi sẽ mang đến bất ngờ lớn trong trận đấu của cô.

Một trong những đối thủ đáng gờm nhất trong quá khứ của Trish Stratus có thể xuất hiện tại WWE Night of Champions để đánh bại cô ấy một trận. Ngôi sao trong câu hỏi là Mickie James. Mặc dù anh ấy làm việc cho IMPACT Wrestling, WWE đã từng sử dụng anh ấy cho các lần xuất hiện của Royal Rumble trong quá khứ.

da youtube

Đối với những người không biết, Mickie James hiện đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương mà anh ấy gặp phải trong quá trình xây dựng IMPACT Wrestling Sacrifice. Anh ấy đã bị rút khỏi sự kiện và buộc phải hủy bỏ Giải vô địch thế giới IMPACT Knockouts.

Dù dính chấn thương nhưng Mickie James vẫn có thể xuất hiện để gây khó khăn cho đối thủ cũ. Một đặt phòng giả tưởng khác có thể thấy cô ấy giúp Trish Stratus đánh bại Becky Lynch trong trận đấu của họ tại Night of Champions.

Trish Stratus và Becky Lynch ký hợp đồng cho Night of Champions

Trish đã từ chối Becky sau khi họ để mất đai WWE Women’s Tag Team Championship vào tay Raquel Rodriguez và Liv Morgan vài tuần trước trên RAW. Hall of Famer đã xúc phạm con gái của Becky vào tuần sau về thương hiệu màu đỏ trong một buổi ký tặng.

Trish cũng tiết lộ cô là kẻ đứng sau vụ tấn công Lita trước trận tranh chức vô địch. Trish và Becky gặp nhau lần cuối trước cuộc gặp ở Saudi Arabia vào thứ Hai tuần trước trên RAW. Cựu vô địch nữ cho biết cô đã mở đường cho phong trào phụ nữ trong WWE.

da youtube

Becky đáp lại bằng cách kể lại một khoảnh khắc gây tranh cãi trong sự nghiệp lẫy lừng của Trish. Người đàn ông không nói nên lời khi trao đổi bằng lời với người phụ nữ mà anh ta coi là hình mẫu lý tưởng. Cả hai sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này tại Jeddah Superdome.

Bạn có mong chờ trận đấu không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *