CN. Th10 1st, 2023
WWE

4 sự phản bội lớn nhất có thể xảy ra tại Money in the Bank 2023: Roman Reigns bị ghim sau 3 năm, huyền thoại 43 tuổi trở lại và trở thành ác nhân

Money in the Bank 2023 is just a few hours away, and WWE has promised a weekend full of action-packed events. With two MITB ladder matches and two championship matches, fans are eagerly waiting to see who will come out on top. But there’s no denying that viewers are also anticipating some betrayals and unexpected twists in the program.

One possible betrayal could come from Solo Sikoa towards Roman Reigns. As Roman Reigns prepares to team up with Solo Sikoa to take on The Usos in the first-ever official match of The Bloodline Civil War, there’s a chance that Sikoa might have his own plans. Unlike The Usos, Roman Reigns never attacked Sikoa to join The Bloodline. He was “sent by the elders” and could choose to betray the Tribal Chief for his brothers. If that happens, Reigns could be left alone on Relevancy Island, with Jey Uso taking over as the new leader of the tribe.

Another possible betrayal could involve Randy Orton returning to Money in the Bank and attacking Matt Riddle. With Matt Riddle challenging Gunther for the Continental Championship at MITB, it’s possible that Randy Orton, Riddle’s former tag team partner, could make a comeback after over a year. WWE might fall into the ultimate betrayal if the RK-Bro reunion also marks the end of the tag team. Orton could betray Riddle in one final run if he gets unleashed back into the ring. It’s been a while since The Viper appeared on TV, and he could leave fans in awe with his vicious attacks.

The tension between Bayley and Iyo Sky has been evident for months. Sky seems to be finding a way to break free from Bayley’s clutches, and fans are hoping she turns her back on the faction. While both superstars have helped each other secure a spot in the MITB match, they have also come close to costing each other their chances. Bayley, who has always been opportunistic since her heel turn, could sacrifice Iyo Sky in the women’s Money in the Bank ladder match to clear her own path. This would turn Sky against Bayley, leading to an intriguing rivalry between the two RAW superstars.

Lastly, Damian Priest could betray Finn Balor at Money in the Bank. The Judgment Day is another potential explosive turn at MITB. Finn Balor is set to challenge Seth Rollins for the World Heavyweight Championship, while Damian Priest will compete in the men’s Money in the Bank ladder match. If The Archer of Infamy secures the MITB contract, he could cash in on the World Heavyweight Championship match. Despite Priest assuring Balor that he won’t cash in on The Prince, their escalating conflict might push Priest over the edge if he becomes Mr. Money in the Bank this year. That being said, Finn Balor vs. Seth Rollins could also witness the return of the former world champion and him attacking both superstars.

With so many possibilities for betrayals and shocking moments, Money in the Bank 2023 is bound to be an event that fans won’t want to miss. The anticipation is high, and the excitement is building as we get closer to the event. Will any of these betrayals come true? We’ll have to tune in to find out.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Solo Sikoa phản bội Roman Reigns tại WWE Money in the Bank 2023?
Điều gì sẽ xảy ra nếu Solo Sikoa phản bội Roman Reigns tại WWE Money in the Bank 2023?

Chúng ta chỉ còn vài giờ nữa là đến Money in the Bank 2023 và WWE đã đặt trước một chương trình đầy hành động vào cuối tuần. Chương trình sẽ có hai trận đấu MITB Ladder và hai trận tranh chức vô địch. Trong khi người hâm mộ háo hức xem ai là người chiến thắng trong chương trình, thì không thể phủ nhận rằng người xem đang chờ đợi một số sự phản bội trong chương trình với sự mong đợi ngang nhau.

Rốt cuộc, những bước ngoặt bất ngờ có thể dẫn đến những khoảnh khắc tai hại. Ví dụ: Roman Reigns có thể bị ghim lần đầu tiên sau ba năm hoặc Randy Orton có thể trở lại truyền hình WWE sau khi chiến đấu với chấn thương thay đổi nghề nghiệp trong hơn một năm.

Sau đây, chúng ta hãy xem xét một số vụ phản bội lớn nhất có thể xảy ra tại Money in the Bank 2023. Vì vậy, không cần chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu nào.


#1. Solo Sikoa phản bội Roman Reigns vì The Usos

#đấu hô vang từ người hâm mộ #RomanReigns #theusos bỏ phiếu trong #đấu ưu tiên trở thành người đứng đầu bộ lạc #SmackDown (tín dụng cho chủ sở hữu)

Roman Reigns chuẩn bị hợp tác với Solo Sikoa để đối đầu với The Usos trong trận đấu chính thức đầu tiên của The Bloodline Civil War. Quyết tâm khiến những người anh em họ của mình phải trả giá cho sự phản bội của họ, Reigns dựa rất nhiều vào The Enforcer để giúp anh ta giành chiến thắng. Nhưng nếu Solo Sikoa có kế hoạch của riêng mình thì sao?

Không giống như The Usos, Roman Reigns không bao giờ tấn công Sikoa để gia nhập The Bloodline. Anh ta được ‘gửi đến bởi những người lớn tuổi’ và có thể chọn phản bội Trưởng bộ tộc vì anh em của mình. Như mọi người dự đoán, Reigns sẽ bị bỏ lại một mình trên Đảo Relevancy, với Jey Uso sẽ đảm nhận vị trí Thủ lĩnh mới của Bộ tộc.


#2. Randy Orton quay lại Money in the Bank và tấn công Matt Riddle

Đó là khi Styles và Randy Orton tạo lại meme người nhện 😂

Matt Riddle chuẩn bị thách đấu Gunther cho Giải vô địch Liên lục địa tại MITB. Thủ lĩnh của Imperium thường mang Giovanni Vinci và Ludwig Kaiser đi cùng, tạo ra sự khác biệt với Riddle. Tuy nhiên, người sau này đã có thể nhìn thấy người bạn cũ Randy Orton của mình trở lại sau hơn một năm.

Tuy nhiên, WWE có thể phạm phải sự phản bội cuối cùng nếu cuộc hội ngộ RK-Bro cũng đánh dấu sự kết thúc của nhóm gắn thẻ. Orton có thể phản bội Riddle trong lần chạy cuối cùng nếu anh ta được thả để trở lại võ đài. Đã lâu rồi The Viper mới xuất hiện trên truyền hình và anh ta có thể há hốc mồm với những pha tấn công ác độc của mình trong chương trình.


#3. Bayley đã phản bội Iyo Sky trong trận đấu kiếm tiền dành cho nữ trong trận đấu thang ngân hàng

CTRL Bayley và Iyo Sky bị hỏng #WWERaw #MITB #CorrosanCTRL #Bayley #AndSky

Căng thẳng đã thể hiện rõ ràng giữa Bayley và Iyo Sky trong vài tháng qua. Có vẻ như Sky đang dần tìm cách thoát khỏi Damage CTRL mà Bayley đang xử lý, và những người hâm mộ muốn cô ấy quay lưng lại với phe.

Trong khi cả hai siêu sao giúp nhau giành được vị trí trong trận đấu MITB, họ cũng suýt đánh mất cơ hội của nhau. Bayley, người luôn theo chủ nghĩa cơ hội kể từ khi quay gót, có thể hy sinh Iyo Sky trong trận đấu Money in the Bank Ladder dành cho nữ để dọn đường cho cô ấy.

Đến lượt mình, điều này sẽ khiến Sky trở mặt, dẫn đến mối thù thú vị giữa hai siêu sao trên RAW. Cả Bayley và Iyo Sky đều có thể thi đấu đơn nếu không có Dakota Kai, thành viên thứ ba của Damage CTRL, người hiện đang bị thương.


#4. Damian Priest phản bội Finn Balor tại Money in the Bank

Finn Balor đã sẵn sàng khuấy động Damian Priest trong nhiều tuần! Con trai tôi là người ghét nhất bây giờ 😂😂

Ngày phán xét là một phe có khả năng bùng nổ khác tại Money in the Bank. Finn Balor chuẩn bị thách đấu Seth Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới, trong khi Damian Priest sẽ thi đấu ở trận đấu thang ngân hàng tiền nam.

Nếu Linh mục giành được hợp đồng MITB, anh ta có thể kiếm tiền trong trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới. Mặc dù The Archer of Infamy đã đảm bảo với Balor rằng anh ta sẽ không kiếm tiền từ Hoàng tử, nhưng xung đột ngày càng tăng của họ có thể khiến Priest bóp cò nếu anh ta trở thành Mr. Money in the Bank trong năm nay. Nói như vậy, Finn Balor vs. Seth Rollins cũng có thể chứng kiến ​​​​nhà cựu vô địch thế giới trở lại và tấn công cả hai siêu sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *