T3. Th5 30th, 2023
WWE

“4 Siêu sao WWE bị Brock Lesnar gãy tay”

Brock Lesnar, còn được gọi là “Quái thú” trong WWE, đã đưa ra một thách thức mở cho sự kiện Night of Champions. Với kỹ năng đưa đối thủ vào Suplex City, Lesnar đã tham gia nhiều trận đấu thô bạo với các siêu sao WWE như Triple H, The Undertaker, The Rock và nhiều người khác. Tuy nhiên, một số đối thủ của anh ấy đã phải nhận những hậu quả đáng tiếc, bao gồm cả việc bị gãy tay. Lesnar cũng đã khiến Shawn Michaels, Mark Henry và Cody Rhodes phải đối mặt với những kết cục đau đớn. Night of Champions sắp tới sẽ là thử thách mới cho Lesnar và ai sẽ là đối thủ của anh ta vẫn là ẩn số.

Brock Lesnar đã đưa ra một thách thức mở cho Night of Champions
Brock Lesnar đã đưa ra một thách thức mở cho Night of Champions

Nếu Brock Lesnar chỉ có một kỹ năng trong sơ yếu lý lịch của mình, thì đó sẽ là đưa mọi người đến Suplex City. Tuy nhiên, nếu anh ta có hai chiếc, chiếc còn lại chắc chắn sẽ hỏng. Anh ta được đặt tên một cách khéo léo là ‘Quái thú’ trong WWE với lịch sử đối đầu thô bạo với đối thủ của mình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2002, The Beast đã tham gia võ đài với một số ngôi sao nổi tiếng như Triple H, The Undertaker, The Rock, v.v. Bước lên võ đài với Brock chưa bao giờ là một cuộc dạo chơi trong công viên, và một số đối thủ của anh ấy đã không may phải đối mặt với phe hung dữ nhất.

Cuộc chạm trán đáng tiếc này đã khiến The Beast bị gãy xương và gây ra thiệt hại đáng kể. Dưới đây là bốn Siêu sao WWE bị Brock Lesnar đánh gãy tay.


#4. Ba lần H

Brock Lesnar đã phải chịu thất bại sốc dưới tay của John Cena trong sự kiện chính của Extreme Rules 2012. Vào đêm Thứ Hai tuần sau RAW, The Beast bước lên võ đài trong khi John Laurinaitis hết lời khen ngợi anh.

Khi The Beast cắt quảng cáo của mình, Triple H đã ngắt lời và đưa ra lời cảnh báo khá gay gắt cho Brock Lesnar bằng những lời lẽ nhẹ nhàng. The Game tiết lộ rằng WWE sẽ không thêm nhiều điều khoản vào hợp đồng ban đầu của anh ấy mặc dù John Laurinaitis đã chấp nhận các điều khoản của Lesnar. Khi Laurinaitis cố gắng bảo vệ quan điểm của mình bằng giấy ủy quyền, Triple H đã xé xác anh ta ra.

Sau khi nghe The Game từ chối mọi yêu cầu của anh ta, The Beast đã khiến anh ta phải quỳ gối bằng một đòn tấn công tàn khốc. Cuối cùng, Lesnar thực hiện Kimura Lock trên Triple H và giữ vững cho đến khi anh ta làm gãy tay của COO hiện tại.

da youtube

Những ngôi sao lớn như Big Show, Sheamus và những người khác đã lao đến võ đài để cứu anh ta, nhưng lúc này Brock Lesnar đã bỏ đi.


#3. Shawn Micheal

Trước SummerSlam 2012, Shawn Michaels là mục tiêu của Brock Lesnar. Lỗi duy nhất của Heartbreak Kid là cậu ấy là bạn thân nhất của Triple H.

Vào tập ngày 13 tháng 8 năm 2012 của Monday Night RAW, Shawn Michaels đã cắt một đoạn quảng cáo ở hậu trường với Triple H, nơi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không chắc chắn về sự tàn bạo của Lesnar và rằng anh ấy thà ủng hộ The Game từ võ đài hơn là bước vào võ đài với The Beast.

Sau đó, khi HBK cố gắng rời khỏi tòa nhà, Paul Heyman đã chặn xe của Michaels bằng chính chiếc xe của anh ta. Khi cả hai ẩu đả, The Beast đã phục kích Michaels và đưa anh ta trở lại sàn đấu.

Khi Triple H đến, Lesnar đặt Michaels vào Khóa Kimura và Heyman cảnh báo Trò chơi phải lùi lại nếu không Quái vật sẽ bẻ gãy tay HBK. Dù Triple H đã rút lui nhưng The Beast vẫn bị gãy tay.

da youtube

Paul Heyman và Brock Lesnar vội vã rời sàn đấu. khiến Triple H tức giận và Michaels đau đớn tột cùng.


#2. đánh dấu Henry

Brock Lesnar trở lại Monday Night RAW vào ngày 30 tháng 12 năm 2013, để tuyên bố mình là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch hạng nặng thế giới. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ đối đầu với người chiến thắng John Cena vs. Randy Orton được lên lịch cho Royal Rumble 2014.

Trong thời gian này, Mark Henry đã cắt ngang The Beast với hy vọng đánh bại anh ta, nhưng mối thù kết thúc khá tồi tệ với Henry khi Lesnar đá anh ta qua hàng rào.

da youtube

Trong RAW tiếp theo, Vận động viên khỏe nhất thế giới đến đấu trường để trả thù. Thật không may, lần này nó kết thúc với việc Henry bị trật khớp khuỷu tay sau khi The Beast đưa anh ta vào Khóa Kimura.


#1. Cody Rhodes là nạn nhân mới nhất của Brock Lesnar

Cody Rhodes đã hợp tác với Lesnar kể từ RAW sau WrestleMania 39. Họ đã có một trận đấu tại Backlash 2023 và The American Nightmare đã giành chiến thắng.

Điều này không phù hợp với Brock Lesnar, và vào Thứ Hai Đêm RAW vào ngày 22 tháng 5 năm 2023, The Beast đã tấn công Cody Rhodes một cách tàn nhẫn trước khi đưa ra một thử thách mở cho Night of Champions.

sẽ @CodyRhodes có thể làm để #WWENOC Thứ bảy này hoặc đã @BrockLesnar chỉ làm hỏng cơ hội của The American Nightmare?! 😲😲😲#WWERaw https://t.co/T296WY8jdZ

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, The American Nightmare muốn trả lời lời kêu gọi cho Night of Champions. Nhưng trước khi anh ta có thể đối đầu với The Beast, The American Nightmare đã ở trong Kimura Lock, khiến Rhodes bị gãy tay.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *