T2. Th10 2nd, 2023
WWE

4 lý do Damian Priest giành chiến thắng Money in the Bank 2023 – Sự chia tay lớn đang tiếp diễn, Sự ảnh hưởng của LA Knight

Damian Priest, siêu sao WWE, đã tạo ra sự ngạc nhiên khi giành được hợp đồng Men’s Money in the Bank năm nay. Trận đấu mở màn của sự kiện MITB đã chứng kiến ​​các thành viên của Ngày phán xét tranh đấu và giành được chiếc cặp MITB sau một cuộc chạm trán cam go. Chiến thắng này của Priest đã khiến nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt là khi LA Knight được cho là sẽ thắng trận đấu. Tuy nhiên, WWE đã quyết định chọn Damian Priest vì một số lý do. Priest sẽ làm tăng sự phân chia trong ngày phán xét và thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, WWE cũng muốn chuộc lỗi cho Austin Theory, người đã không thành công với hợp đồng MITB của mình. Damian Priest có thể là một tân binh hứa hẹn cho WWE và sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn trong tương lai.

Tại sao Siêu sao WWE Damain Priest thắng Nam
Tại sao Siêu sao WWE Damain Priest giành được hợp đồng Man in the Bank năm nay?

Siêu sao WWE Damian Priest đã khiến mọi người ngạc nhiên khi giành được hợp đồng Men’s Money in the Bank năm nay. Trận mở màn của Sự kiện trực tiếp cao cấp MITB đã chứng kiến ​​các thành viên của Ngày phán xét leo lên thang và lấy chiếc cặp của họ sau một cuộc chạm trán cam go.

Chiến thắng của Priest đã khiến nhiều người trong WWE Universe ngạc nhiên, đặc biệt là khi LA Knight được cho là sẽ thắng trận đấu. Tại đây, chúng ta hãy xem lý do tại sao WWE yêu cầu Damian Priest giành được Money in the Bank 2023. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu nào.


#1. Phân chia Ngày phán xét, nhờ hợp đồng Tiền trong ngân hàng

Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy Damian Priest kiếm tiền trong TỐI ĐÊM không? 👀#WWE #MITB

Damian Priest giành được hợp đồng Money in the Bank năm nay đã chiếu một tia sáng mới khi một người nhận ra rằng Finn Balor sẽ thi đấu trong một trận tranh chức vô địch thế giới vào cùng đêm đó. Balor cuối cùng cũng có cơ hội trả thù Seth Rollins bảy năm sau sai lầm đáng tiếc đã khiến anh phải trả giá bằng sự nghiệp WWE của mình.

Balor sẽ thách đấu Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới, nhưng bây giờ anh ấy phải gặp các thành viên của mình trong Ngày phán xét, những người hiện đang giữ chiếc cặp MITB. Mặc dù Priest đảm bảo với Balor rằng anh ta sẽ không kiếm tiền trong trận tranh đai của mình, nhưng căng thẳng vẫn gia tăng giữa hai siêu sao.

Ngay cả khi điều đó không xảy ra trong cùng một đêm, nhóm sáng tạo có thể sử dụng tiền thắng trong Ngân hàng của Linh mục để gieo hạt giống cho vụ nổ Ngày phán xét. Finn Balor và Damian Priest có thể vướng vào một mối thù lớn nếu cả hai đánh cắp cơ hội giành chức vô địch thế giới sau bảy năm của Prince.


#2. LA Knight là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho Money in the Bank 2023

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

WWE Universe đã nhất trí chọn LA Knight là lựa chọn hàng đầu để giành giải Men’s Money in the Bank Ladder Match năm nay. Người hâm mộ rất ấn tượng với phong thái tươi tắn của cô ấy và hy vọng sẽ thấy cô ấy giành được chiếc cặp đáng thèm muốn. Tuy nhiên, WWE có thể thấy mọi thứ khác đi.

Vì LA Knight sẽ là sự lựa chọn rõ ràng nhất để giành được hợp đồng MITB nam năm nay, nên WWE đã có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên. Nó không chỉ khiến người xem quan tâm mà còn khiến người hâm mộ đầu tư vào quyết định trong nhiều tháng tới. Đó là một quyết định mạo hiểm, nhưng xem cách nó diễn ra sẽ rất thú vị.


#3. WWE muốn thu hút sự chú ý của Damian Priest

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Như đã đề cập trước đó, LA Knight là sự lựa chọn rõ ràng để giành được hợp đồng MITB trong năm nay. Nhưng giờ đây, Damian Priest đã giành được chiếc cặp được người hâm mộ yêu thích nhất, anh ấy chắc chắn sẽ thu hút được sức nóng vô song từ Vũ trụ WWE. Sẽ dễ dàng hơn để đặt anh ấy làm gót chân khi người hâm mộ thực sự ủng hộ anh ấy.

Nó cũng sẽ góp phần tạo nên một cốt truyện thú vị nếu anh ta bắt đầu mối thù với Finn Balor. Người thứ hai đã chơi một cú đánh gót dữ dội nhưng là một trong những siêu sao được người hâm mộ yêu thích nhất trong danh sách. Anh ta sẽ trở thành một đối thủ thú vị chống lại một người bạn cũ mà mọi người đều ghét.

Đội ngũ sáng tạo cũng có thể sử dụng sức nóng đối với Linh mục để đặt anh ta vào những mối thù ly kỳ chống lại những gương mặt trẻ con hàng đầu để chuẩn bị cho anh ta khi anh ta hoàn thành hợp đồng của mình. Anh ấy cần phải tỏ ra có uy quyền khi thách đấu cho Giải vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi của Roman Reigns hoặc Giải vô địch hạng nặng thế giới của Seth Rollins, hoặc Finn Balor nếu anh ấy thắng tối nay.


#4. WWE muốn chuộc lỗi của Austin Theory

DAMIAN PRIEST là Mr. #MITB!

Austin Theory là người chiến thắng Money in the Bank trẻ nhất trong lịch sử WWE. Thật không may, thời gian của anh ấy với chiếc cặp không mang lại thành công mà anh ấy đã đạt được trước đó. Cuối cùng, Theory đã sử dụng hợp đồng để giành chức vô địch Hoa Kỳ.

WWE rất cần khôi phục uy tín đối với hợp đồng MITB thay đổi nghề nghiệp và Damian Priest có vẻ như là một sự đánh cược an toàn. Anh ấy có thể là một nhà vô địch thú vị, vì anh ấy sẽ là một tân binh mang một trong hai chức vô địch thế giới để thay đổi.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *