CN. Th10 1st, 2023
WWE

“4 điều có thể xảy ra trong tập tiếp theo của WWE RAW (ngày 5 tháng 6 năm 2023) – Ngôi sao WWE trở lại, tên tuổi lớn tham gia MITB Ladder Match”

Trong tập phim WWE RAW tối nay, Seth Rollins sẽ bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới trước Damian Priest, trong khi hai trận đấu vòng loại Money in the Bank sẽ diễn ra giữa Becky Lynch và Sonya Deville, cùng Zoey Stark và Natalya. Cody Rhodes cũng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trên Miz TV. Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể mong đợi Brock Lesnar sẽ tấn công Cody Rhodes, hoặc Trish Stratus sẽ giúp Zoey Stark đánh bại Natalya. Hứa hẹn một tập phim WWE RAW sôi động và đầy bất ngờ!

Seth Rollins (trái);  Brock Lesnar (phải)
Seth Rollins (trái); Brock Lesnar (phải)

Tập tối nay của WWE RAW sẽ được phát trực tiếp từ Trung tâm XL ở Hartford, Connecticut. Công ty đã công bố ba cuộc gặp gỡ cổ phần cao cho chương trình sắp tới.

Seth Rollins dự kiến ​​sẽ bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới trước Damian Preist. Trong khi đó, hai trận đấu vòng loại Money in the Bank sẽ lần lượt chứng kiến ​​Becky Lynch và Zoey Stark đối đầu với Sonya Deville và Natalya.

Ngoài ra, Cody Rhodes sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trên Miz TV. Với thẻ đã công bố, người hâm mộ có thể mong đợi một tập phim sôi động của sự kiện chính WWE tối nay.

Danh sách sau đây sẽ xem xét bốn điều có thể xảy ra trong chương trình sắp tới.


#4 Becky Lynch đã dễ dàng xử lý Sonya Deville trên WWE RAW

THỨ HAI TIẾP THEO vào #WWERaw @BeckyLynchWWE so với @SonyaDevilleWWE bên trong #MITB Trận đấu vòng loại!

Becky Lynch sẽ hợp tác với Sonya Deville để tranh một suất trong trận đấu Women’s Money in the Bank Ladder Match trên WWE RAW. Người hâm mộ có thể mong đợi Big Time Becks dễ dàng hạ gục đối thủ để giành chiến thắng nhanh chóng.

Người đàn ông có thể thể hiện một màn trình diễn vượt trội để giành một suất trong trận đấu bậc thang. Tuy nhiên, cô ấy có thể bị tấn công bởi Zoey Stark và Trish Stratus sau chiến thắng của mình. Bộ đôi gót chân có thể gây lãng phí cho Lynch, gửi cho anh ta một thông điệp mạnh mẽ.


#3 Trish Stratus giúp Zoey Stark vượt qua Natalya

Ai tốt hơn để học hỏi hơn chính GOAT @trishstratuscom #ThankYouTrish

Zoey Stark sẽ đối đầu với Natalya trong vòng loại Money in the Bank tối nay. Tuy nhiên, rất có thể có sự can thiệp từ Trish Stratus trong cuộc thi.

Giờ đây, công ty có trụ sở tại Stamford đã chọn liên kết Stark với The Quintessential Diva, Stratus có thể giúp đối tác của mình đánh bại The Queen of Harts trên WWE RAW.

Stratus có thể trả ơn Zoey’s Night of Champions bằng cách giúp ngôi sao 29 tuổi đủ điều kiện tham gia Money in the Bank Ladder Match.


#2 Seth Rollins đánh bại Damian Priest để giữ đai vô địch hạng nặng thế giới

Tập tối nay của WWE RAW sẽ chứng kiến ​​Seth Rollins bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới trước Damian Priest. Trận đấu này đã thành hiện thực sau khi các thành viên của The Judgement Day chấp nhận thử thách mở của The Visionary vào cuối tuần.

Người hâm mộ có thể mong đợi cuộc thi này sẽ là một điều gì đó tuyệt vời. Mặc dù Linh mục có thể khiến Kiến trúc sư phải chiến đấu khó khăn, nhưng cuối cùng anh ta có thể sẽ phải chịu thất bại. Rollins có thể bảo vệ thành công danh hiệu của mình sau chiến thắng khó khăn trước Nhà cựu vô địch Hoa Kỳ.


#1 Brock Lesnar tấn công Cody Rhodes

Nhìn @CodyRhodes TRỰC TIẾP vào tháng 6 này!🎟️ ms.spr.ly/6019geCsz

Cody Rhodes sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trên Miz TV tối nay. Nhưng mọi thứ có thể không suôn sẻ cho The American Nightmare trong phân đoạn này.

Như bạn đã biết, Rhodes dường như thách đấu Lesnar trong một trận đấu khác trong tập trước của WWE RAW. Do đó, The Beast có thể xuất hiện trong chương trình tối nay để trả lời thử thách của mình.

Lesnar có thể tấn công The American Nightmare trong một đoạn chương trình trò chuyện trước khi chấp nhận lời thách đấu của anh ta.

Bạn có muốn xem Brock Lesnar đấu với Cody Rhodes III không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *