CN. Th10 1st, 2023
WWE

“4 điều có thể xảy ra trong đoạn phát sóng của Cody Rhodes với nhà vô địch lần thứ 20 trên WWE RAW” -> “4 điều có thể xảy ra trong đoạn phát sóng của Cody Rhodes và nhà vô địch lần thứ 20 trên WWE RAW”

The upcoming episode of WWE RAW promises to be an eventful one, with Cody Rhodes set to appear on Miz TV. The American Nightmare has been a fan favorite, and after his loss to Brock Lesnar at Night of Champions in Saudi Arabia, fans are eager to see what’s next for him. Miz TV, hosted by 20-time champion The Miz, is known for its controversial interviews and surprise appearances. The segment could lead to a physical altercation between Rhodes and The Miz, or even a rematch with Lesnar. Seth Rollins, the current heavyweight champion, may also make an appearance. The possibilities are endless.

Cody Rhodes được thiết lập để xuất hiện trên MizTV trên WWE RAW
Cody Rhodes được thiết lập để xuất hiện trên Miz TV trên WWE RAW
Brock Lesnar có mối thù với Cody
Brock Lesnar có mối thù với Cody
Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới
Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới

WWE RAW được coi là một chương trình xếp chồng lên nhau. Trận đấu vòng loại Money in the Bank đã được xác nhận cho chương trình, cũng như trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới, trận đầu tiên trên RAW sau một thời gian dài.

Một trong những thông báo được mong đợi nhất cho Monday Night RAW là sự xuất hiện của Cody Rhodes. Cơn ác mộng nước Mỹ luôn được yêu thích, nhưng người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì tiếp theo sau trận thua của anh ấy trước Brock Lesnar tại Đêm của các nhà vô địch ở Ả Rập Saudi.

Cody sẽ xuất hiện trên phiên bản mới của Miz TV. Chương trình trò chuyện nổi tiếng được tổ chức bởi nhà vô địch 20 lần The Miz, người đã nắm giữ gần như mọi danh hiệu trong World Wrestling Entertainment.

Vì The A-Lister thích làm hỏng mọi thứ, điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy và Rhodes trò chuyện trực tiếp trên Monday Night RAW? Bài viết này sẽ xem xét một số tình huống có thể xảy ra, một số trong đó có thể dẫn đến thể chất.

Dưới đây là bốn điều có thể xảy ra trong phân đoạn của Cody Rhodes với The Miz trên WWE RAW.


#4. Brock Lesnar có thể xuất hiện và thách đấu Cody tại WWE Money in the Bank

Brock Lesnar có mối thù với Cody
Brock Lesnar có mối thù với Cody

Cody Rhodes đã có một bài phát biểu đầy ngẫu hứng trên WWE Monday Night RAW vào tuần trước sau Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Anh ta thua The Beast bởi sự khuất phục, nhưng không phải vì anh ta bỏ cuộc. Thay vào đó, Rhodes bất tỉnh vì đau. Nhưng anh ấy vẫn giữ tinh thần tốt.

Trong Monday Night RAW, Cody đã nói rõ rằng anh ấy chưa xong việc với Brock và sẵn sàng tái đấu với anh ta bất cứ khi nào The Beast sẵn sàng ra sân. Vì cả hai đều có những chiến thắng có thể bị coi là bị ô nhiễm bởi bản chất của những trận thua tương ứng, nên một trận tái đấu là điều không thể tránh khỏi.

The Beast có thể xuất hiện trên WWE RAW bằng cách làm gián đoạn Miz TV. Anh ta không chỉ có thể chấp nhận lời thách đấu của Rhodes mà còn ấn định ngày chính thức cho nó. Hai ngôi sao có thể va chạm tại Money in the Bank ở London? Họ có thể chiến đấu tại SummerSlam ở Detroit không?


#3. Miz và Cody có thể cãi nhau và kết thúc bằng một trận đấu

🏆 Trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới 🎤 @CodyRhodes TRÊN #MizTV🪜 #MITB Trận đấu vòng loại vào thứ Hai tuần này #WWERaw đang DỒN!📺 8/7c vào @USAnetwork

Miz là người dẫn chương trình của Miz TV và anh ấy đảm bảo rằng mọi người đều biết điều đó. A-Lister thường không ngồi yên và để khách mời của mình nổi bật, thay vào đó, họ tiếp quản chương trình và thường đả kích bất cứ ai mà anh ấy đang phỏng vấn. Ít nhất, The Miz có xu hướng kích động.

Có một chút nghi ngờ rằng cựu vô địch WWE sẽ chê bai Cody vì trận thua Brock Lesnar tại Night of Champions và cũng có khả năng đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của Rhodes vì ​​muốn có một trận đấu khác. Điều này có thể dẫn đến một cuộc tranh luận bằng lời nói giữa hai người.

Cuối cùng, những cuộc đấu khẩu của họ có thể dẫn đến những trận đánh nhau về thể chất hoặc thậm chí là đánh nhau. Trong khi Rhodes gần như chắc chắn sẽ đánh bại The Miz ngay lập tức, thì The A-Lister có lẽ sẽ hài lòng khi có một trận đấu lớn như vậy. Rốt cuộc, anh ấy muốn được chú ý.


#2. Brock Lesnar có thể tấn công Cody Rhodes một lần nữa

Brock Lesnar khiến cậu bé Cody Rhodes của tôi hét lên như Tom trong Tom và Jerry 😭😂😭

Mặc dù có khả năng Brock Lesnar xuất hiện khi Cody Rhodes xuất hiện trên Miz TV trong WWE RAW, nhưng chắc chắn không có gì đảm bảo anh ấy sẽ an toàn. Trên thực tế, đó thường không phải là phong cách của Lesnar.

Mặt khác, rất có thể Brock sẽ tấn công Cody nếu anh ta xuất hiện trở lại. Nhà cựu vô địch WWE có thể đang nghỉ ngơi như Rhodes đã ám chỉ trong buổi quảng cáo của anh ấy vào tuần trước, nhưng nếu không, anh ấy sẽ tìm cách đưa ra một tuyên bố khác chống lại Cơn ác mộng nước Mỹ.

Brock đã tấn công Rhodes một cách tàn nhẫn trên RAW trong quá khứ. Lần đầu tiên trên RAW sau WrestleMania. Sau đó, anh ta đánh Cody một trận tàn bạo khác, thậm chí làm gãy tay anh ấy, trên RAW trước Night of Champions. The Beast có thể áp đặt ý chí của mình lên Rhodes một lần nữa không?


#1. Ai đó mới có thể làm gián đoạn cuộc phỏng vấn để gây thù chuốc oán với Cody

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới
Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới

Miz TV thường là một phân khúc thú vị, nhưng một phần hấp dẫn của nó là không phải lúc nào nó cũng chỉ tập trung vào The Miz. Trên thực tế, The A-Lister thích tự làm mọi thứ về mình nhiều như vậy, nhưng chương trình thường được sử dụng như một công cụ để tiếp tục các cuộc cạnh tranh khác, nếu không muốn nói là tạo ra những cuộc cạnh tranh hoàn toàn mới.

Khi Cody Rhodes xuất hiện trong chương trình trong tập tiếp theo của WWE RAW, sự cạnh tranh tiếp theo có thể được tiết lộ, đặc biệt nếu Brock Lesnar nghỉ thi đấu. Tất nhiên, câu hỏi lớn là ai sẽ chiến đấu với The American Nightmare.

Seth Rollins là đương kim vô địch hạng nặng thế giới và có một lịch sử lâu dài với Rhodes, vì vậy trận đấu có ý nghĩa. Ngày phán xét muốn chiến đấu với tất cả mọi người, vì vậy bất kỳ ai trong lồng đều có thể chiến đấu với Cody. Những người mới đến như JD McDonagh cũng có thể cố gắng tạo ảnh hưởng bằng chi phí của Rhodes. Bất chấp điều đó, một mối thù mới có thể bắt đầu trên WWE RAW.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *