T2. Th9 25th, 2023
WWE

“4 cặp đôi WWE trên màn ảnh và hiện tại đang hẹn hò với người khác ngoài đời thực”

Trong thế giới đấu vật WWE, không chỉ có những trận đấu và động tác mạo hiểm mà còn có những câu chuyện tình ái lãng mạn giữa các Siêu sao. Một trong số đó là cặp đôi Indi Hartwell và Dexter Lumis, cả hai từng có một câu chuyện tình yêu thú vị khi còn thi đấu tại NXT. Trong khi đó, mối tình tay ba giữa Bobby Lashley, Lana và Rusev đã gây ra nhiều tranh cãi và đồn đoán. Cặp đôi Rhea Ripley và Dominik Mysterio cũng là một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất WWE hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều câu chuyện tình ái thú vị khác giữa các Siêu sao WWE.

Phụ nữ của SmackDown
Nhà vô địch nữ WWE SmackDown Rhea Ripley và Dominik Mysterio

Giải trí đấu vật thế giới không phải là tất cả về các trận đánh và các động tác mạo hiểm mà các Siêu sao WWE của họ thực hiện hàng tuần. Đằng sau tình trạng lộn xộn là một cốt truyện dẫn đến những mối thù như vậy hoặc trong một số trường hợp là những mối tình mới chớm nở.

Một trong những câu chuyện được sử dụng nhiều nhất mà những người sáng tạo của anh ấy thường sử dụng là câu chuyện mà hai siêu sao của anh ấy vướng vào nhau một cách lãng mạn. Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​​​rất nhiều điều này, mặc dù hầu hết những người chơi trong võ đài này đều đã ở với người khác ngoài đời thực.

Đây chỉ là bốn cặp Siêu sao WWE, tại một thời điểm, được coi là một cặp.

#4 Siêu sao WWE Indi Hartwell và Dexter Lumis

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Siêu sao WWE và cựu vô địch NXT Women’s, Indi Hartwell gần đây đã được gọi vào đội hình chính và hiện đang tham gia RAW. Điều này khiến người hâm mộ kỳ vọng vào màn tái hợp với chồng trên màn ảnh của cô – Dexter Lumis.

Hai siêu sao, được gọi chung là InDex, đã có một câu chuyện tình yêu thú vị trong những ngày NXT của họ, dẫn đến việc họ buộc dây vào võ đài trong tập phát triển ngày 14 tháng 9 của thương hiệu. Thật không may, Lumis đã bị loại khỏi hợp đồng WWE vào năm sau, nhưng đã quay trở lại công ty sau một vài tháng.

Nếu các bài đăng trên Instagram là bất cứ điều gì xảy ra, thì Hartwell đã rất hài lòng với người đặc biệt của cô ấy, người có tên ‘g.lissette’ trên trang mạng xã hội.

#3 Lacey Evans và Ric Flair

da youtube

Cốt truyện của Ric Flair–Lacey Evans vào năm 2021 đã được coi là một cốt truyện gây tranh cãi, đặc biệt là ở phần cuối của câu chuyện.

Evans có mối thù với Charlotte Flair vào thời điểm không thể ghép đôi tồn tại. Trong trận đấu với Charlotte và Asuka, những người lúc đó là Nhà vô địch Đồng đội nữ, Evans đã tán tỉnh Nature Boy.

Những tuần tiếp theo, Ric giúp đỡ Evans bất cứ khi nào anh ấy gặp trận đấu. Đến tháng 2 năm đó, Evans sẽ tiết lộ rằng cô ấy thực sự đang mang thai và điều này đã được thêm vào cốt truyện, tiết lộ rằng Ric là cha của cô ấy.

Trên thực tế, cả Ric và Evans đều rất yêu những người quan trọng của họ. Nhà vô địch thế giới 16 lần đã kết hôn với cựu vận động viên quần vợt Wendy Barlow trong khi The Sassy Southern Belle kết hôn với Alfonso Estrella-Kadlec.

#2 Bobby Lashley và Lana

da youtube

Mối quan hệ trên võ đài chắc chắn rất căng thẳng khi nó thể hiện mối tình tay ba giữa Bobby Lashley, Lana và Rusev (Miro AEW). Câu chuyện này, liên quan đến ba Siêu sao WWE, cũng gây tranh cãi như mối quan hệ của Lacey Evans–Ric Flair, chưa kể đến việc người hâm mộ có quan điểm trái chiều về nó.

Nó bắt đầu trong tập RAW tháng 9 năm 2019 khi Lana hôn Lashley trước mặt Rusev. Tiếp theo đó là một số hành vi ngoại tình từ hôn nhiều hơn đến nhìn thấy họ trên giường cùng nhau.

Điều này dẫn đến việc Rusev tấn công Lashley trong trận đấu kết thúc với The All Mighty bị ghim dưới một cấu trúc thép. Tuy nhiên, điều này không ngăn được vụ việc.

Lashley và Lana tổ chức đám cưới kayfabe của họ trên võ đài, nơi hết bom tấn này đến bom đạn khác được tiết lộ, bao gồm cả góc quay đồng tính nữ liên quan đến Siêu sao WWE và cựu vô địch SmackDown Women’s Liv Morgan. Bản phác thảo hoàn toàn là một mớ hỗn độn và kết thúc bằng cảnh Rusev nhảy ra khỏi chiếc bánh cưới khổng lồ và phá phách trong buổi lễ.

Mọi chuyện kết thúc khi Rusev bị giải phóng hợp đồng vào năm 2020 do ngân sách bị cắt giảm trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu.

Dành cho những ai chưa biết, Rusev và Lana là vợ chồng ngoài đời thực và đã có mối quan hệ tình cảm từ năm 2016. Hiện tại, Miro đang hợp tác với công ty quảng bá đối thủ của WWE, AEW. Anh ấy sẽ là một trong những đô vật chính trong chương trình quảng bá AEW Collision sắp tới.

#1 Rhea Ripley và Dominik Mysterio cũng có một mối tình lãng mạn trên màn ảnh

da youtube

Nhà vô địch nữ SmackDown hiện tại Rhea Ripley và Dominik Mysterio là một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất WWE hiện tại. Người tự xưng là mami của Dominik, Ripley luôn là hiệp sĩ của Dom Dom trong bộ áo giáp sáng ngời mỗi khi trận đấu gặp trục trặc. Điều tương tự cũng xảy ra với Dominik, người có xu hướng can thiệp vào các trận đấu của Mami để đánh lạc hướng trọng tài.

Cả hai Siêu sao WWE đều hoàn hảo với tư cách là đồng phạm. Trong mối thù của Dominik với cha anh ta là Rey, họ đã phá đám một số buổi họp mặt gia đình và tra tấn họ. Mặc dù dường như không thể tách rời, hai siêu sao có những người khác quan trọng.

Bạn trai của Rhea Ripley, ngôi sao AEW và thành viên của House of Black, Buddy Matthews, làm việc cho WWE với tên Buddy Murphy. Về phần Dominik, anh đã đính hôn với người bạn gái lâu năm Marie Juliette Virissimo.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *