T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“35 tuổi siêu sao WWE đã nghỉ hưu chia sẻ phản ứng của Sami Zayn với khoảnh khắc lịch sử tại WrestleMania 30 qua bức ảnh anh ấy đang nhìn từ đường hầm”

Sami Zayn, một trong những siêu sao đáng chú ý của WWE, đã có khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử đấu vật tại sự kiện WrestleMania 30. Dù không thể tham gia trực tiếp vào sự kiện này, nhưng anh ấy đã có mặt ở hậu trường và được chứng kiến ​​người bạn thân Daniel Bryan giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE. Với sự xuất hiện của Sami Zayn trong cốt truyện của WWE TV trong năm qua, anh ấy đã trở thành một phần của The Bloodline và sau đó chuyển nhóm cho Kevin Owens. Cả hai tiếp tục thách đấu The Usos để tranh đai WWE Tag Team tại WrestleMania 39. Các fan hâm mộ chờ đợi xem liệu Sami Zayn và Kevin Owens có thể giữ được danh hiệu của mình trước The Bloodline hay không.

Sami Zayn ở hậu trường tại WrestleMania 30
Sami Zayn ở hậu trường tại WrestleMania 30

Sami Zayn có tên trong danh sách NXT khi WrestleMania 30 diễn ra, khiến anh ấy không thể tham gia sự kiện. Tuy nhiên, anh ấy đã ở hậu trường khi người bạn tốt của anh ấy là Daniel Bryan đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE. Aiden English, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đã tiết lộ phản ứng của Nhà vô địch Undisputed Tag Team hiện tại trước chiến thắng.

Tại WrestleMania 30, Daniel Bryan đã đánh bại Randy Orton và Batista trong một trận Triple Threat Match để giành đai WWE World Heavyweight Championship. Trận đấu này có một vị trí đặc biệt trong trái tim của mỗi người hâm mộ WWE, bởi vì chiến thắng của Bryan tại PLE mang tính cá nhân.

WrestleMania 30 giây của Daniel Bryan. twitter.com/WWEonFOX/statu…

Trên Development Talk, Siêu sao WWE đã nghỉ hưu Aiden English nói về khoảnh khắc yêu thích của anh ấy trong môn đấu vật. Một trong những khoảnh khắc anh ấy nói đến là khi xem Sami Zayn ăn mừng chiến thắng của người bạn thân Daniel Bryan tại WrestleMania 30.

“Tôi đã ở WrestleMania 30 khi tất cả là về Daniel Bryan [happened]. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn giữ một bức ảnh của Sami Zayn với ‘NXT’, xem Bryan, người giống như một người bạn cũ, giành chức vô địch thế giới. Tôi có một bức ảnh anh ấy đang xem từ đường hầm. Nó thực sự khá tuyệt.” (H/T Wrestling Inc.)


Sami Zayn đã có khoảnh khắc WrestleMania của riêng mình vào năm ngoái

Trong năm qua, Sami Zayn đã tham gia vào một trong những cốt truyện chính của WWE TV. Anh ấy trở thành một phần của The Bloodline và sau đó chuyển nhóm cho Kevin Owens. Cả hai tiếp tục thách đấu The Usos để tranh đai WWE Tag Team tại WrestleMania 39.

Ngày này một năm trước. twitter.com/wwe/status/151…

Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu của họ tại WrestleMania 39, Owens và Zayn đã giành được một danh hiệu trước Roman Reigns. Mặc dù cả hai đều thất bại trong những dịp riêng biệt, nhưng họ bước ra trận đấu này với tư cách là những ngôi sao lớn hơn. Zayn đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt nhất trong sự nghiệp đánh đơn của mình khi anh đối đầu với The Tribal Chief để tranh đai WWE Universal Undisputed Championship tại Phòng loại bỏ ở Montreal, Canada.

Cuối tuần này, các Nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi được lên kế hoạch bảo vệ Danh hiệu trước các thành viên của The Bloodline, Roman Reigns và Solo Sikoa. Người hâm mộ sẽ không muốn thấy Sami Zayn và Kevin Owens mất Danh hiệu sớm như vậy, trong khi Reigns và Sikoa sẽ muốn chấm dứt sự cạnh tranh của họ, vì lịch sử lâu đời của họ.

Ai sẽ giành được Danh hiệu Đội thẻ tại Đêm của những nhà vô địch? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *