T4. Th12 6th, 2023
WWE

34 tuổi, ngôi sao có thể giành chiến thắng MITB để chuẩn bị cho trận đấu mơ ước với Roman Reigns.

Roman Reigns, Thủ lĩnh bộ lạc của WWE, sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa mới từ Bronson Reed trong trận đấu Tiền trong Ngân hàng. Reed là một ngôi sao mới trở lại WWE và đã đánh bại Kazuchika Okada trong New Japan Pro-Wrestling trước đó. Với tài năng và tiềm năng của mình, Reed sẽ là mối đe dọa đáng kể cho Reigns trong cuộc chiến bảo vệ danh hiệu của mình. Mặc dù Reigns đã trải qua 1.000 ngày làm nhà vô địch, nhưng anh vẫn cần cẩn trọng với sự xuất hiện của Reed. Hãy cùng chờ đợi trận đấu hấp dẫn này vào cuối tuần này và xem ai sẽ giành chiến thắng.

quy tắc La Mã
Có thể nào mối đe dọa lớn nhất đối với Thủ lĩnh bộ lạc là mối đe dọa mà anh ta không lường trước được?

Roman Reigns sẽ không thể thoát khỏi việc bảo vệ WWE Universal Undisputed Championship mãi mãi.

Thủ lĩnh Bang hội sẽ thi đấu cùng với Solo Sikoa tại Đêm của các nhà vô địch vào cuối tuần này để thách đấu Kevin Owens và Sami Zayn cho các Danh hiệu Đội thẻ Thế giới WWE Không thể tranh cãi.

Mặc dù Reigns sẽ trải qua 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch vào cuối tuần này, nhưng vì một số lý do, anh lại một lần nữa bỏ lỡ cơ hội bảo vệ danh hiệu của mình.

Nhưng với Tiền trong ngân hàng sắp đến gần, Người đứng đầu bàn tốt hơn nên bắt đầu nhìn lại khi xuất hiện để làm việc vào tối thứ Sáu bởi vì tất cả những gì cần làm là một khoản tiền gửi đúng lúc để khiến thế giới của Roman rơi vào hỗn loạn.

Reigns đã đối mặt và đánh bại hầu hết mọi người trong danh sách WWE, những người sẽ gây ra mối đe dọa cho chức vô địch của anh ta. Tuy nhiên, RAW Superstar mới trở lại gần đây đang ẩn nấp trong bóng tối chờ đợi để tấn công và thể hiện mình là một sự kiện chính trong công ty.

Mùa hè này, đã đến lúc Bronson Reed giành chiến thắng trong trận đấu Tiền trong Ngân hàng dành cho nam và mang đến cho Roman Reigns một trận đấu mà anh ấy chưa từng thấy trước đây.

Tôi sẽ nói với anh ấy nó như thế nào. Ngủ đi em. Tôi sẽ có tất cả! twitter.com/WWEonFOX/statu…

Roman Reigns đã sẵn sàng cho một người như Bronson Reed chưa?

Vũ trụ WWE vẫn chưa có bức tranh toàn cảnh về khả năng thực sự của Bronson Reed kể từ khi trở lại công ty vào cuối năm ngoái.

Trước khi trở lại WWE, Reed đã đánh bại Kazuchika Okada trong New Japan Pro-Wrestling. Đối với những người không quen thuộc, nhiều người sẽ so sánh Okada và Reigns có cùng vị trí với nhau trong công ty tương ứng của họ.

Nếu New Japan cảm thấy đủ tự tin để đưa Reed lên ngôi sao hàng đầu của họ, thì bạn phải tin rằng WWE cũng thấy điều tương tự trong tương lai của Reed trong nhiều năm tới.

Mặc dù còn quá sớm để nói ai có thể leo lên bậc thang và giành được chiếc cặp Money in the Bank vào mùa hè này, nhưng tốt hơn hết Reigns nên chuẩn bị cho kết quả vào khoảng thời gian này. Bởi vì người chiến thắng chắc chắn sẽ là mối đe dọa đáng kể hơn đối với cuộc chiến danh hiệu của anh ta so với Lý thuyết Austin năm ngoái.

Ngày 6 tháng 8 năm 2021: WWE ra mắt JONAHA Ngày 7 tháng 8 năm 2022: JONAH đánh bại Kazuchika Okada trong trận đấu #G1Climax32@JONAHISHERE đã lật đổ Rainmaker và đã củng cố địa vị quái vật của mình #NJPW! https://t.co/qVr8FJJLeD

Bạn nghĩ ai sẽ giành được chiếc cặp Money in the Bank của nam giới năm nay? Bạn có nghĩ rằng bất cứ ai có thể là mối đe dọa đáng tin cậy đối với danh hiệu của Roman Reigns ngay bây giờ không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách tắt âm thanh trong phần bình luận bên dưới.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *