T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“32 tuổi nữ WWE sao phản đối LA Knight và yêu cầu không nhắc tới tên cô ấy”

LA Knight và Zelina Vega đang chuẩn bị cho trận đấu Money in the Bank của WWE vào ngày 1 tháng 7. Khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này có thể là cơ hội lớn nhất của họ để tiến gần hơn tới danh hiệu Nhà vô địch nữ SmackDown. Trước đó, LA Knight đã chỉ trích Zelina Vega khi cô ấy nói rằng mình đại diện cho “mọt sách” và “dân chơi” trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, Zelina Vega đã đáp trả bằng cách nhắc nhở Knight rằng anh ấy có những trận đấu của riêng mình để lo lắng. Liệu ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi tiếp theo? Chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây.

Siêu sao WWE SmackDown Hiệp sĩ LA
Cư dân hiện tại của WWE SmackDown, LA Knight

LA Knight đã giành được vị trí của mình trong trận đấu Money in the Bank hàng năm của WWE, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 1 tháng 7. Cũng đủ điều kiện tham gia trận MITB dành cho nữ là Zelina Vega. Hai ngôi sao gần đây đã trao đổi vài lời trước trận đấu của họ.

Xuất hiện trong phiên bản mới nhất WWE Vết sưng, LA Knight đã chỉ trích Zelina Vega khi cô ấy nói, theo chính ngôi sao LWO, cô ấy là đại diện cho “mọt sách” và “dân chơi”, và đó là tất cả những gì cô ấy có thể thấy trong phòng thay đồ. Thay vào đó, người đàn ông 40 tuổi tin rằng mình là người cuối cùng của một giống chó sắp chết.

Trong khi cũng nói thêm rằng cô ấy không có gì chống lại ngôi sao trẻ, tuy nhiên Zelina Vega đã đáp lại bằng cách nhắc nhở Knight rằng anh ấy có những trận đấu của riêng mình để lo lắng về cơ hội lớn nhất của ngôi sao SmackDown cho đến nay:

“À, trước hết tôi chưa bao giờ hỏi anh bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy bắt đầu từ đó. Tôi không cần phải nghe tất cả những điều đó. Những gì tôi biết, những gì tôi tập trung vào, bạn có thể ngồi đó. [and] nói về loại kẹo yêu thích của bạn và bạn có thể làm theo cách tương tự. Nhưng dù bằng cách nào, tôi có thể thấy Tiền trong Ngân hàng. Bạn nói chuyện với ai, mọt sách, game thủ, đó là việc của bạn.”

Ngôi sao WWE kết luận bằng cách thêm:

“Tập trung vào bạn, và tôi sẽ tập trung vào tôi. Đừng nói tên tôi ra khỏi miệng bạn.” [From 43:32 to 43:56]

da youtube

Giống như LA Knight, trận đấu bậc thang Money in the Bank dành cho nữ có thể là cơ hội lớn nhất của Zelina Vega. Sau khi thi đấu với Rhea Ripley trước khán giả nhà của cô ấy tại Backlash trong một nỗ lực thua cuộc, ngôi sao LWO có thể đang tìm cách quay trở lại cuộc săn lùng danh hiệu.

Một chiến thắng cho Zelina có thể đưa cô ấy đến gần hơn với Nhà vô địch nữ SmackDown, người hiện đang cư trú trên Monday Night RAW.


Hiệp sĩ LA về mối quan hệ đặc biệt mà anh ấy chia sẻ với biểu tượng WWE

Undertaker và LA Knight đã chia sẻ chiếc nhẫn tại WWE RAW’s 30th Anniversary Special vào tháng 1 đầu năm nay.

Gần đây, một đoạn video về buổi thử giọng của Knight đã xuất hiện, trong đó người ta thấy anh ta nói về Paul Bearer và huyền thoại quá cố là mối liên hệ chung giữa anh ta và The Deadman:

“Để tôi nói với các bạn, khi xem The Undertaker sớm hôm nay, tôi có một chút xúc động vì chúng ta có chung một mối liên kết. Mối liên kết chung đó là Percy Pringle, người mà nhiều bạn biết đến với cái tên Paul Bearer, thậm chí còn ít hơn cả William Moody. Bây giờ trong ba năm qua trước khi qua đời, anh ấy đã đưa tôi đi bên cạnh anh ấy và bước xuống lối đi,” anh nói.

LA Knight nói thêm:

“Trước khi Percy qua đời, anh ấy đã để lại cho tôi một tin nhắn. Đầu tiên anh ấy nói rằng anh ấy yêu tôi và thứ hai, anh ấy chúc tôi những điều tốt đẹp nhất vì anh ấy nói rằng tôi sẽ tiếp tục và làm những điều tuyệt vời.”

Bạn có thể đọc thêm đoạn độc thoại của Siêu sao WWE 40 tuổi và xem clip thử vai tại đây.

LA Knight đã HẾT #SmackDown https://t.co/QjJQCwbVSo

Liệu LA Knight và Zelina Vega có giành chiến thắng trong các trận đấu xếp hạng Money in the Bank tương ứng của họ không? Bạn đang tìm kiếm ai trong cuộc thi tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng trích dẫn, vui lòng ghi rõ nguồn gốc và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling để phiên âm.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *