T4. Th12 6th, 2023

“3 Lý do vì sao Boston Celtics có cơ hội vượt qua khoảng cách 3-0”

Boston Celtics đã đánh bại Miami Heat trong trận đấu Ván 5 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với tỷ số 110-97, buộc phải chơi thêm Ván 6. Sau khi thất bại ba trận đầu tiên, Celtics đã tìm lại phong độ và giành hai chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng. Với trận đấu quay trở lại Miami, Heat đang đối mặt với áp lực lớn. Nếu Celtics tiếp tục giành chiến thắng, Heat sẽ gặp khó khăn trong việc lội ngược dòng và giành chiến thắng trong trận đấu Ván 7 sắp tới. Nếu Celtics thành công, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử NBA một đội thua ba trận đầu tiên có thể lội ngược dòng và giành chiến thắng.

Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Miami Heat vs Boston Celtics – Ván 5
Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Miami Heat vs Boston Celtics – Ván 5
Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Boston Celtics vs. Miami Heat – Ván 3
Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Boston Celtics vs. Miami Heat – Ván 3

Boston Celtics đã đánh bại Miami Heat, 110-97, trong Ván 5 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông để buộc phải chơi Ván 6. Khi Celtics thua ba trận đầu tiên của loạt trận với tỷ số 3-0, họ đã tìm kiếm họ. Quay lưng vào tường, tùy chọn Không. Cuối cùng, cả hai đã chơi đúng trình độ của mình để giành chiến thắng trong hai ván đấu cuối cùng.

Bốn trong số những cầu thủ xuất phát của Celtics đã ghi được hơn 20 điểm trong Ván 5 để giành chiến thắng đậm. Với loạt trận quay trở lại Miami cho Ván 6, Heat chắc chắn sẽ cảm thấy áp lực. Nếu Celtics thắng Ván 6, thì Heat sẽ gặp khó khăn trong việc thắng Ván 7 sắp tới.

Trong lịch sử NBA, đã có 150 loạt trận bảy trận mà một đội thắng ba trận đầu tiên. Chưa một lần nào đội đối mặt với tỷ số thua 0-3 có thể lội ngược dòng và giành chiến thắng trong loạt trận này. Nếu Celtics thành công, họ sẽ là đội đầu tiên làm được điều đó. Trong số mọi đội đã thua 0-3 trong loạt trận play-off NBA, đội Boston Celtics này có thể là nơi tốt nhất để lội ngược dòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *