T4. Th9 27th, 2023
WWE

3 lý do có thể giải thích tại sao LA Knight thua tại Money in the Bank.

Damian Priest là người chiến thắng bất ngờ của trận đấu bậc thang nam Money in the Bank 2023. Trận đấu diễn ra căng thẳng với sự tham gia của Logan Paul và Ricochet. Knight được xem là ứng cử viên hàng đầu để giành chiếc cặp MITB, nhưng Damian Priest đã nổi lên và giành chiến thắng. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn, Priest đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Có những lý do tiềm ẩn đằng sau thất bại của LA Knight, như là việc WWE có thể khiến anh ta trở thành nhà vô địch mà không cần chiếc cặp MITB.

Damian Priest là Mr.MITB 2023 của bạn
Damian Priest là Mr.MITB 2023 của bạn

Trận đấu bậc thang nam Money in the Bank 2023 truyền thống rất được mong đợi đã kết thúc với một số điểm nhấn gay cấn. Logan Paul và Ricochet đã tham gia vào một vị trí ăn bàn căng thẳng trong suốt trận đấu. Sau một loạt những lần qua lại, Damian Priest nổi lên như một người chiến thắng bất ngờ.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu, Priest ném Knight khỏi thang và lấy chiếc cặp MITB. Công chúng Vương quốc Anh dường như thất vọng trước thất bại tự xưng của Mega Star. Bất chấp sự hỗ trợ tuyệt vời từ WWE Universe, anh ấy đã thua trận đấu.

Bây giờ, hãy cùng khám phá những lý do tiềm ẩn đằng sau thất bại của LA Knight tại Money in the Bank 2023.


#3. LA Knight giành được Tiền trong Ngân hàng là điều có thể dự đoán được

Với sự kỳ vọng cao và sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ, đã có nhiều suy đoán rằng La Knight là ứng cử viên hàng đầu để giành được chiếc cặp MITB. Với những lời trêu chọc và gợi ý liên tục về khả năng kiếm tiền tiềm năng của anh ấy, nhiều người hâm mộ đang dự đoán rằng anh ấy sẽ giành được MITB 2023.

Do đó, nếu LA Knight giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang, có thể sẽ dẫn đến một kết quả khá dễ đoán cho trận đấu truyền thống này. Vì vậy, có vẻ như công ty muốn đưa ra một kết thúc hoặc người chiến thắng bất chấp dự đoán của người hâm mộ.

Damian Priest, mặc dù bị người hâm mộ đánh giá thấp hơn một chút về số trận thắng, nhưng lại nổi lên như một người chiến thắng bất ngờ. Nhiều người hâm mộ đã đặt dự đoán của họ về Knight hoặc Logan Paul, khiến Priest trở thành người chiến thắng bất ngờ.


#2. Không phải là thời điểm tuyệt vời cho chiến thắng đậm của LA Knight

Megastar tự xưng, LA Knight, chắc chắn đã nhận được sự thúc đẩy đáng kể từ WWE. Ông cũng đã nhận được một phản ứng tuyệt vời từ công chúng. Tuy nhiên, đó có thể không phải là thời điểm hoặc cơ hội thích hợp để anh ta kiếm được một chiến thắng lớn. Nếu Knight giành được chiếc cặp MITB và sau đó không rút được tiền, điều đó có khả năng làm giảm động lực và sự cường điệu xung quanh anh ta.

Trước đây đã có những ví dụ về việc mọi người trở thành siêu sao sau khi giành chức vô địch bằng tiền mặt MITB. Do đó, nó đã tạo cơ hội cho chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford xây dựng nhân vật của Knight một cách cẩn thận.

TRÒ CHƠI CỦA AI ĐÓ!?#WWE #MITB

Vì vậy, khi cuối cùng anh ấy đạt được một cột mốc quan trọng như vô địch thế giới, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ anh ấy ngay cả khi anh ấy là một nhà vô địch.


#1. WWE có thể khiến anh ấy trở thành nhà vô địch mà không cần chiếc cặp MITB

Trận đấu bậc thang truyền thống tại Money in the Bank chủ yếu nhằm mục đích tạo ra những ngôi sao sự kiện chính mới trong WWE. Trong bối cảnh này, Damian Priest có vẻ cần chiếc cặp MITB hơn là Knight. Gần đây, Priest đã tham gia vào các trận đấu đỉnh cao và việc trao cho anh ấy một hợp đồng MITB sẽ phù hợp với quỹ đạo hiện tại của anh ấy.

Mặc dù LA Knight đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng, nhưng cũng đáng để xem xét rằng công ty có thể đã định vị anh ta như một ứng cử viên vô địch mà không cần đến hợp đồng MITB. Với sự nổi tiếng và sự ủng hộ của người hâm mộ, anh ấy có thể là mối đe dọa ghê gớm đối với Nhà vô địch thế giới hiện tại trong công ty.

Bình chọn của mọi người: LA Knight! YEAHHH!#WWE #MITB https://t.co/b5KP2QZVp8

Vì vậy, đây dường như là lý do có thể khiến Knight thua trận đấu bậc thang MITB.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *