T4. Th12 6th, 2023
WWE

“3 Lựa chọn thay thế cho Cody Rhodes nếu anh ấy bị vắng mặt tại WWE Night of Champions”

Cody Rhodes là một phần của ba sự kiện chính tại WWE Night of Champions, nhưng anh đã bị đánh tơi tả chỉ vài ngày trước đó. Trận đấu giữa anh và Brock Lesnar đang diễn ra và người hâm mộ đang mong đợi một sự thay đổi bất ngờ. Nếu Cody không thể thi đấu, có ba người có thể thay thế anh, bao gồm Drew McIntyre, Mustafa Ali và Randy Orton. McIntyre từng vô địch cùng Rhodes và có lịch sử với Lesnar, Ali bị Lesnar loại khỏi cuộc chơi và Orton là một nhà vô địch thế giới 14 lần. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự thay đổi sẽ diễn ra như thế nào.

Cody Rhodes là một phần của ba sự kiện chính tại WWE Night of Champions.
Cody Rhodes là một phần của ba sự kiện chính tại WWE Night of Champions.
Brock Lesnar và Drew McIntyre có lịch sử với nhau.
Brock Lesnar và Drew McIntyre có lịch sử với nhau.

Cody Rhodes đã bị đánh tơi tả chỉ vài ngày trước WWE Night of Champions. Brock Lesnar đã tấn công Cơn ác mộng nước Mỹ trong những khoảnh khắc dẫn đến RAW thứ Hai tuần trước. Con thú đập nát cánh tay của đối thủ bằng một vật bằng kim loại. Một Cody thách thức đã xuất hiện để đối đầu với Lesnar trong chương trình, chỉ để bị Kimura Lock chạm vào cánh tay của anh ta.

Những người hâm mộ đang chờ chương trình kết thúc đã thấy một sự tương tác đáng ngạc nhiên giữa Cody Rhodes và Triple H. Giám đốc nội dung của WWE đã được Adam Pearce gọi để nói một chút về Cody. Cơn ác mộng nước Mỹ được chào đón nồng nhiệt trong cuộc trao đổi với Hunter. Triple H cho biết anh chưa bao giờ đặt câu hỏi về sự dẻo dai của Cody.

da youtube

Cody nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ đấu với Brock Lesnar tại WWE Night of Champions. Biết Cody sẽ không nhúc nhích, Hunter vỗ nhẹ vào anh ta và để anh ta một mình trong phòng thay đồ. Khi viết bài này, trận đấu giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar vẫn đang diễn ra cho sự kiện trực tiếp cao cấp vào ngày 27 tháng 5. Tuy nhiên, người hâm mộ nên luôn mong đợi một sự thay đổi khi biết rằng WWE thích gây bất ngờ vào phút cuối.

Một điều bất ngờ có thể xảy ra là Triple H loại Cody khỏi trận đấu với Lesnar do American Nightmare từ chối tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét ba sự thay thế khả dĩ cho Cody Rhodes nếu anh ấy phải bỏ lỡ WWE Night of Champions.

#1. Drew McIntyre

Brock Lesnar và Drew McIntyre có lịch sử với nhau.
Brock Lesnar và Drew McIntyre có lịch sử với nhau.

Drew McIntyre đã không xuất hiện trên truyền hình WWE kể từ WrestleMania 39. Chiến binh người Scotland được cho là đang chờ kiểm tra y tế để trở lại rất được mong đợi. McIntyre có thể thay thế Cody nếu American Nightmare không được chứng nhận y tế. Một hướng đặt phòng khả thi khác có thể khiến anh ta trở thành kẻ thách thức tiếp theo của GUNTHER.

Cựu vô địch WWE có lịch sử với Cody Rhodes và Lesnar. McIntyre từng vô địch RAW Tag Team Championship với American Nightmare.

Mặt khác, tương tác của anh ấy với Lesnar ít thân mật hơn khi cả hai tranh đai WWE Championship trong sự kiện chính của WrestleMania 36, ​​nơi anh ấy đánh bại The Beast để giành đai.

#2. Mustafa Ali

Mustafa Ali có cơ hội cả đời tại WWE Night of Champions. Cầu thủ tự do sẽ đấu với GUNTHER cho Giải vô địch Liên lục địa vào thứ Bảy tuần này tại Ả Rập Saudi.

Ali là một sự thay thế khả dĩ khác cho Cody Rhodes để đối đầu với Brock Lesnar. Những người hâm mộ đã xem RAW vào thứ Hai tuần trước đều biết Lesnar đã cắt ngang cuộc phỏng vấn ở hậu trường của Mustafa Ali với Byron Saxton như thế nào.

Brock Lesnar không thèm làm Mustafa Ali như vậy LMAOOOOO 😂😂😂😂 #WAREW

Lesnar cũng chịu trách nhiệm loại bỏ khoảnh khắc xác định sự nghiệp của Ali tại Money in the Bank 2019. Một hướng đặt cược có thể khiến Ali thua Brock Lesnar trong một trận đấu bóng quần đầy ngẫu hứng, chỉ để đánh rơi Ring General cho Giải vô địch Liên lục địa trong trận đấu sắp tới sự kiện trực tiếp vào thứ bảy này.

#3. Randy Orton

Người hâm mộ lo lắng khi cha của Randy Orton, Bob Orton Jr., cho biết các bác sĩ đã khuyên con trai ông không nên trở lại trên võ đài. Viper đã không thi đấu trên võ đài kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022, tập của Friday Night SmackDown.

da youtube

WWE Night of Champions có thể thấy sự trở lại của Randy Orton. Nhà vô địch thế giới 14 lần có thể xuất hiện thay cho học trò cũ Cody Rhodes trong trận đấu với Brock Lesnar. Viper và Beast không xa lạ gì với nhau. Lần gặp cuối cùng của họ diễn ra tại SummerSlam 2016.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *