T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“3 khoảnh khắc của Dominik Mysterio tại WWE mà bạn có thể đã quên đi”

Dominik Mysterio là một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong WWE hiện nay. Với danh hiệu cựu vô địch WWE SmackDown Tag Team, Mysterio đã trở thành một trong những ngôi sao trẻ triển vọng nhất của WWE. Tuy nhiên, nhiều khoảnh khắc đáng chú ý của anh ấy thường bị lãng quên. Trong đó, có khoảnh khắc Edge động viên anh ấy trong sự kiện lớn, khoảnh khắc ký hợp đồng tại SummerSlam 2020, và khoảnh khắc bị Brock Lesnar bạo hành trước khi ra mắt WWE. Với sự nổi tiếng đang tăng vọt, Dominik Mysterio đang trở thành một trong những người nổi tiếng nhất trong bộ phận WWE RAW.

Dominik Mysterio là cựu vô địch WWE SmackDown Tag Team
Dominik Mysterio là cựu vô địch WWE SmackDown Tag Team

Dominik Mysterio là một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong WWE hiện nay. Tự nhận mình là một người đàn ông, anh ta tự hào là người mạnh nhất trong danh sách, nhưng cốt truyện luôn ngụ ý rằng anh ta không phải vậy. Các thành viên của Doomsday cuối cùng bị áp đảo bởi người khác hoặc trốn đằng sau Rhea Ripley.

Kể từ khi tham gia Clash at the Castle năm ngoái, sự nổi tiếng của Mysterio trẻ tuổi đã tăng vọt. Người hâm mộ đang cổ vũ cho anh ấy giành chức vô địch vì yếu tố giải trí mà cá tính mua được. Mặc dù vậy, một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc từ cuộc chạy babyface của anh ấy thường bị lãng quên.

Dưới đây là ba khoảnh khắc Dominik Mysterio trong WWE mà bạn có thể đã quên.


#3. Edge động viên Dominik Mysterio trong sự kiện lớn

da youtube

Sau hơn một năm, WWE công khai trở lại vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 của SmackDown. Một trong những điểm nổi bật của buổi biểu diễn lịch sử diễn ra tại Trung tâm Toyota là trận đấu đồng đội sáu người có sự góp mặt của Edge và The Mysterios so với The Bloodline. Đó là đội đầu tiên của Siêu sao được xếp hạng R với Rey Mysterio sau hơn một thập kỷ.

Tập SmackDown cũng là một sự kiện đặc biệt đối với Dominik Mysterio. Đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy trước khán giả trực tiếp. Edge thúc đẩy cầu thủ trẻ và cung cấp cho anh ta sự hỗ trợ mà anh ta cần. Trong một video được WWE chia sẻ, huyền thoại cho rằng khoảnh khắc đó thật khó quên.

“Tôi cảm thấy giống chú Adam. Ông ấy có bố ở đây nhưng ông ấy cũng đưa tôi đến đó, nghĩa là dù ông ấy đi đâu ông ấy cũng có sự hỗ trợ. Và tôi rất hạnh phúc và may mắn vì tôi có thể là một phần của điều đó… 20 năm nữa, chúng ta sẽ nhìn lại điều đó và nghĩ rằng nó thật đặc biệt,” Edge nói.

Vào thời điểm đó, The Mysterios đã tổ chức SmackDown Tag Team Championship. Dominik đương nhiên nhận được sự ưu ái của người hâm mộ do có mối liên hệ với hai huyền thoại. Giờ đây, anh ấy là một trong những người nổi tiếng nhất trong bộ phận WWE RAW. Nhà tù thay đổi con người.


#2. Dominik Mysterio ký hợp đồng tại SummerSlam 2020

da youtube

Dominik Mysterio ra mắt WWE trước Seth Rollins tại SummerSlam 2020. Mối thù dựa trên việc The Visionary liên tục hành hạ Papa Mysterio, vì vậy cậu con trai đã tự mình đưa ra quyết định. Bất chấp nỗ lực hết mình của Dom trong Street Fight, anh vẫn thua.

Thật thú vị, Dominik Mysterio đã ký hai thỏa thuận trong giai đoạn ký hợp đồng cho SummerSlam. Một là biến trận đấu trở thành chính thức, trong khi hai là chính thức biến anh ta thành Siêu sao WWE. Sau đó, trong cuộc phỏng vấn với Giữ cho nó 100anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã ký một thỏa thuận cho mỗi lần xuất hiện.

“Tôi đã tham gia SummerSlam mà không có hợp đồng. Vì vậy, tôi đã được trả tiền cho lần xem trả tiền đó,” Dominik nói. “Chúng tôi đang ở giữa các cuộc đàm phán nên mọi thứ đã được giải quyết vào thời điểm đó. Nhưng với thiện chí, tôi đã nói, ‘Vâng, tôi sẽ làm.” (H/T WrestlingInc)

Tính đến năm 2023, Dominik Mysterio có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Công việc đánh gót của anh ấy cho đến nay thật đáng kinh ngạc và nếu WWE tiếp tục thay đổi nhân vật Prison Dom của anh ấy, doanh số bán hàng hóa của anh ấy sẽ tăng lên.


#1. Brock Lesnar bạo hành Dominik trước khi ra mắt WWE

da youtube

Rey Mysterio đã giành được cơ hội ứng cử viên cho chức vô địch Universal vào mùa thu năm 2019. Tuy nhiên, trước trận đấu với Seth Rollins, The Beast đã tấn công dã man WWE Hall of Famer. Dominik Mysterio cuối cùng cũng bị lôi vào cuộc chiến và bị đánh đập dã man.

Nhiều người hâm mộ tin rằng đó là khởi đầu cho hành trình babyface của anh ấy, mặc dù anh ấy đã ra mắt gần một năm sau đó. Brock Lesnar xoay quanh Dominik như một con búp bê ragdoll, đánh vài cú Suplexes trên thảm.

Chàng trai trẻ vẫn còn những ký ức cay đắng về nơi này và tin rằng The Beast là thử thách khó khăn nhất của anh ấy.

“Tôi thậm chí không vật lộn với anh ta, đó chỉ là một tương tác nhỏ, nhưng thử thách khó khăn nhất mà tôi phải đối mặt là với Brock Lesnar. Đó là lần đầu tiên tôi xuất hiện vì anh ta kéo ra khỏi khán giả và cho tôi một cú đấm, đôi khi, tôi vẫn còn những cơn ác mộng từ những gì đã xảy ra, nếu tôi thành thật,” Dominik nói. (H/T Quyết Chiến)

Tua nhanh đến Survivor Series, Rey Mysterio và Brock Lesnar đụng độ với Universal Title. Dominik và Rey đã gieo hai chiếc 619 vào The Beast, nhưng nó không đủ để hạ gục anh ta. Lesnar kết thúc trận đấu với F5 trên cả hai Mysterios.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *