T2. Th9 25th, 2023

3 hậu vệ ném cứu tuyển Lakers có thể nhắm đến trong thời gian tự do

Los Angeles Lakers đang nỗ lực giữ lại nhóm cầu thủ trẻ của mình trong kỳ chuyển nhượng tự do. Một trong số đó là Max Strus, một đại lý miễn phí không hạn chế. Mùa giải trước, Lakers đã tiến vào trận chung kết Western Conference mặc dù bắt đầu mùa bằng chỉ 2 chiến thắng trong 12 trận đầu tiên. Tuy nhiên, một điểm yếu chính của đội bóng là khả năng bắn xa, chỉ đạt 34,6% và 33,5% từ trung tâm thành phố trong mùa giải thường và sau mùa giải. Lakers đang tìm kiếm một hậu vệ bắn súng trong kỳ chuyển nhượng tự do, và Max Strus có thể là một lựa chọn phù hợp.

Dự thảo bóng rổ Lakers
Lakers đang tìm cách giữ lại cốt lõi trẻ của họ trong cơ quan tự do.
Max Strus là một đại lý miễn phí không hạn chế.
Max Strus là một đại lý miễn phí không hạn chế.

LA Lakers tiến đến trận chung kết Western Conference mặc dù chỉ thắng 2 trong số 12 trận đầu tiên của mùa giải trước khi bị nhà vô địch cuối cùng, Denver Nuggets quét sạch 4-0.

Một trong những điểm yếu chính của Lakers trong mùa giải này là khả năng bắn 3 điểm của họ, lần lượt chỉ đạt 34,6% và 33,5% từ trung tâm thành phố trong mùa giải thường và sau mùa giải. Lakers sẽ tìm cách ký hợp đồng với một hậu vệ bắn súng trong cơ quan tự do sau khi chia tay Malik Beasley.

Dưới đây là ba người bảo vệ bắn súng mà Lakers có thể nhắm mục tiêu trong cơ quan miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *