T4. Th12 6th, 2023
NFL

3 địa điểm nơi DeAndre Hopkins có thể đến: Những đội bóng của Cardinals sẽ là điểm đến lý tưởng cho ngôi sao WR này.

Trong mùa giải NFL năm 2023, các đội bóng đang tìm cách xây dựng lại đội hình của mình và điều đó đòi hỏi họ phải tìm kiếm những vũ khí tấn công hiệu quả. Và DeAndre Hopkins của Hồng y Arizona là một trong những lựa chọn hàng đầu. Siêu sao này đã ghi được 106 lần thực hiện ấn tượng trong cự ly 1.289 thước Anh và 11 lần chạm bóng trong 19 trận đã chơi trong hai năm qua. Tuy nhiên, đội bóng không đơn giản là chỉ cần có anh ấy, nhưng cũng cần phải kết hợp với những người yêu nước như New England WR Jakobi Meyers, Carolina Panthers WR DJ Moore và người khổng lồ Tennessee WR Robert Woods để tạo ra sự nổi bật ở vị trí người nhận rộng rãi của đội.

Golden State Warriors so với Phoenix Suns
Hồng y Arizona WR DeAndre Hopkins
Những người yêu nước ở New England WR Jakobi Meyers
Những người yêu nước ở New England WR Jakobi Meyers
Carolina Panthers WR DJ Moore
Carolina Panthers WR DJ Moore
Người khổng lồ Tennessee WR Robert Woods
Người khổng lồ Tennessee WR Robert Woods

DeAndre Hopkins được đồn đại là sẽ tham gia vào khối thương mại khi các Hồng y Arizona tìm cách xây dựng lại đội hình của họ trong mùa giải NFL năm 2023.

Mặc dù máy thu rộng siêu sao có thể đã qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy một chút vào thời điểm này, nhưng anh ấy vẫn là một vũ khí tấn công rất hiệu quả. Trong 19 trận đã chơi trong hai năm qua, anh ấy đã ghi được 106 lần thực hiện ấn tượng trong cự ly 1.289 thước Anh và 11 lần chạm bóng.

Bất kỳ đội nào đang tìm cách tạo ra sự nổi bật ở vị trí người nhận rộng rãi của họ sẽ được hưởng lợi từ việc có được DeAndre Hopkins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *