T4. Th9 27th, 2023

2023: Tyrese Haliburton gia hạn hợp đồng tối đa 5 năm với Indiana Pacers, có thể lên tới 260 triệu đô la.

Indiana Pacers vừa ký hợp đồng với Tyrese Haliburton, người được cho là đồng ý gia hạn tối đa 5 năm trị giá tới 260 triệu đô la. Haliburton đã trải qua một mùa giải xuất sắc và trở thành trụ cột chính thức của đội. Hợp đồng này là lớn nhất trong lịch sử Pacers và là hợp đồng thứ hai vượt qua mốc 100 triệu đô la. Haliburton đã được vinh danh là All-Star chỉ trong mùa giải đầu tiên tại Indiana. Anh ấy đã ghi trung bình 20,7 điểm, 3,7 rebound, 10,4 kiến ​​tạo và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận. Pacers đã mua lại Haliburton giữa mùa giải 2021-22 để đổi lấy Domantas Sabonis.

Los Angeles Lakers đấu với Indiana Pacers
Tyrese Haliburton của Indiana Pacers
Tyrese Haliburton và Benedict Mathurin của Indiana Pacers
Tyrese Haliburton và Benedict Mathurin của Indiana Pacers

Indiana Pacers đã ký hợp đồng với Tyrese Haliburton sau khi được cho là đã đồng ý gia hạn tối đa 5 năm có thể trị giá tới 260 triệu đô la. Haliburton đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy và Pacers hiện đã biến anh ấy thành trụ cột chính thức của nhượng quyền thương mại.

TRÒ CHƠI Adrian Wojnarowski lần đầu tiên báo cáo về thương vụ Haliburton trên Twitter, xác nhận các cuộc đàm phán giữa Indiana, Dave Spahn và Aaron Mintz của Creative Arts Agency. Đây là hợp đồng lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và là hợp đồng thứ hai vượt quá 100 triệu đô la.

Haliburton đang trải qua một mùa giải mà anh ấy ghi trung bình 20,7 điểm, 3,7 rebound, 10,4 kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy đã được vinh danh là All-Star chỉ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Indiana. Anh ấy đã được Pacers mua lại vào giữa mùa giải 2021-22 để đổi lấy Domantas Sabonis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *