CN. Th9 24th, 2023

2023: Seth Curry tái hợp với Kyrie Irving sau khi ký hợp đồng 2 năm với Dallas Mavericks.

Seth Curry và Kyrie Irving đã tái hợp tại Dallas Mavericks sau khi Irving đồng ý ký hợp đồng hai năm với đội bóng này. Đây là lần thứ ba hai ngôi sao này cùng chơi cho một đội bóng. Trước đó, họ từng là đồng đội tại trường Đại học Duke và sau đó lại đoàn tụ tại Brooklyn Nets. Curry đang trải qua một mùa giải khá ấn tượng với Brooklyn, và hợp đồng mới của anh trị giá 9,3 triệu USD chắc chắn sẽ tăng thêm sự độc đáo và sự hứng khởi cho sự tái hợp này.

Michigan so với Công tước
Seth Curry và Kyrie Irving trong thời gian cùng học tại Duke.
Kyrie Irving của Dallas Mavericks
Kyrie Irving của Dallas Mavericks

Kyrie Irving và Dallas Mavericks đã thêm một game bắn súng lớn sau khi được cho là đã đồng ý với hợp đồng hai năm với hậu vệ tự do Seth Curry. Đáng chú ý, Irving và Curry sẽ lần thứ 3 tái hợp trong sự nghiệp bóng rổ.

Hai người là đồng đội tại Duke vào năm 2011 trong mùa giải đơn độc của Irving ở đó. Họ đã quay lại với nhau vào tháng 2 năm ngoái khi Brooklyn Nets mua lại Curry từ Philadelphia 76ers. Khoảng thời gian họ bên nhau ở Brooklyn kéo dài khoảng một năm trước khi Irving được chuyển sang Mavericks vào giữa mùa giải trước.

theo TRÒ CHƠI Adrian Wojnarowski, Dallas đã đồng ý ký hợp đồng 2 năm với Curry. Spotrac báo cáo rằng hợp đồng của Curry trị giá khoảng 9,3 triệu USD. Curry đang trải qua một mùa giải đầy chấn thương ở Brooklyn, ghi trung bình 9,2 điểm sau 19,9 phút mỗi trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *