T7. Th9 23rd, 2023

2023 NBA: Rui Hachimura ký hợp đồng 3 năm, 51 triệu đô la với LA Lakers

Trận đấu giữa Denver Nuggets và Los Angeles Lakers ván 4 đã diễn ra hấp dẫn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là thông tin về huấn luyện viên trưởng của Lakers, Darvin Ham và tổng giám đốc Rob Pelinka đã đồng ý với một hợp đồng mới trị giá 51 triệu USD với cầu thủ tự do bị hạn chế Rui Hachimura. Đây là một thỏa thuận hợp lý cho Lakers, đội bóng đã có được Hachimura từ Washington Wizards. Điều này chắc chắn sẽ tạo thêm sự độc đáo và thú vị cho đội bóng Los Angeles Lakers trong tương lai.

Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 4
Huấn luyện viên trưởng của LA Lakers Darvin Ham và tổng giám đốc Rob Pelinka
Huấn luyện viên trưởng của LA Lakers Darvin Ham và tổng giám đốc Rob Pelinka

Rui Hachimura sẽ vẫn là một phần của LA Lakers trong ba năm tới sau khi đồng ý với một hợp đồng mới trị giá 51 triệu USD. Hachimura là cầu thủ tự do bị hạn chế và có thể ký bất kỳ phiếu mua hàng nào mà Lakers có thể phù hợp.

Shams Charania của The Athletic lần đầu tiên báo cáo rằng Lakers đã mang về Hachimura một hợp đồng ba năm trị giá 51 triệu đô la. Đó là một thỏa thuận hợp lý cho ngôi sao Nhật Bản, người mà Lakers đã có được giữa mùa giải trước từ Washington Wizards.

RFA Rui Hachimura đã đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 51 triệu đô la để trở lại Lakers, các nguồn tin cho biết @TheAthletic @Sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *