T2. Th9 25th, 2023

2023: Cam Reddish gia hạn hợp đồng 2 năm với LA Lakers – Thị trường tự do NBA

Cam Reddish, người đại diện miễn phí, đã ký hợp đồng hai năm với LA Lakers, theo thông tin từ Shams Charania của The Athletic. Reddish từng được liên kết với đội bóng này trong một thời gian dài và cuối cùng đã đến Hollywood. Mặc dù chi tiết của hợp đồng vẫn chưa được công bố, trước khi ký hợp đồng này, đã có tin đồn rằng Lakers quan tâm đến việc đưa anh ta về với mức lương tối thiểu. Reddish đã có thành tích ấn tượng với tỷ lệ thắng 70% trong suốt sự nghiệp của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận tùy chọn từ chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ!

Oklahoma City Thunder vs. Portland Trail Blazers
Oklahoma City Thunder vs. Portland Trail Blazers
Rob Pelinka của LA Lakers
Rob Pelinka của LA Lakers

LA Lakers tiếp tục nấu ăn vào ngày đầu tiên của công ty tự do sau khi ký hợp đồng hai năm với Cam Reddish. Reddish đã được liên kết với Lakers trong vài năm và giờ anh ấy cuối cùng đã ở Hollywood.

Shams Charania của The Athletic lần đầu tiên đưa tin về thỏa thuận của Reddish với Lakers. Tuy nhiên, chi tiết của bản hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ. Trước khi ký hợp đồng với người cũ, đã có tin đồn rằng Lakers quan tâm đến việc đưa anh ta về mức tối thiểu của cựu chiến binh.

Đại lý miễn phí Cam Reddish đã đồng ý với một thỏa thuận hai năm với Lakers, các nguồn tin cho biết @TheAthletic @Sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *