T2. Th9 25th, 2023
WWE

“2 lý do Mustafa Ali nên ở lại WWE NXT và 2 lý do không nên” –> “2 lý do Mustafa Ali nên ở lại NXT của WWE và 2 lý do không nên”

Mustafa Ali has made a surprise appearance on WWE NXT, causing a stir among fans. He joined the commentary team before getting involved in the action, helping Wes Lee and Tyler Bate fend off an attack by The Schism. While it’s unclear how long Ali will stay with the brand, he currently enjoys the status of a free agent, meaning he can wrestle wherever he wants. This article examines why WWE officials might choose to keep Ali on the developmental brand, as well as why they might move him back to RAW or SmackDown sooner rather than later.

Mustafa Ali bất ngờ xuất hiện trong tập gần đây của WWE NXT
Mustafa Ali bất ngờ xuất hiện trong tập gần đây của WWE NXT
Mustafa Ali trên RAW
Mustafa Ali trên RAW
Tyler Bate và ly giáo
Tyler Bate và ly giáo

WWE NXT đã bị chấn động một chút trong tuần qua. Ba siêu sao trở lại hàng hiệu. Blair Davenport trở lại với vai kẻ tấn công bí ẩn đã làm bị thương bộ phận nữ, Nam tước Corbin tấn công Carmelo Hayes và Mustafa Ali lộ diện.

Ali cho thấy bóng của Scott Hall đang đi xuyên qua đám đông của Giải vô địch đấu vật thế giới Nitro được phát sóng bằng cách bước ra khỏi đám đông tại NXT. Sau đó, anh ấy tham gia bàn bình luận cho đến khi tham gia vào hành động, giúp Wes Lee và Tyler Bate chống lại cuộc tấn công của The Schism.

Không rõ Mustafa Ali sẽ gắn bó với thương hiệu vàng đen bao lâu. Anh ấy hiện là một trong số ít Siêu sao WWE được quảng cáo là đại lý tự do, nghĩa là họ có thể đấu vật kỹ thuật ở bất cứ đâu họ muốn. Tất nhiên, cuối cùng anh ấy có thể ký hợp đồng toàn thời gian với NXT.

Bài viết này sẽ xem xét một số lý do tại sao các quan chức của World Wrestling Entertainment có thể chọn giữ Ali trên thương hiệu phát triển, cùng với một số lý do tại sao họ có thể chuyển anh ấy trở lại RAW hoặc SmackDown sớm hơn.

Dưới đây là hai lý do tại sao Mustafa Ali nên ở lại WWE NXT và hai lý do tại sao anh ấy không nên.


#4. Không nên: Anh ấy có thể kiếm được quá nhiều tiền để biện minh cho việc tham gia NXT

Mustafa Ali trên RAW
Mustafa Ali trên RAW

Kế hoạch Bản địa hóa toàn cầu của Triple H và cách anh ấy muốn sử dụng thương hiệu là rất thông minh. Trong nhiều năm, anh ấy đã thảo luận về hy vọng có các thương hiệu khác nhau với các chương trình và sự kiện độc đáo của riêng họ trên khắp thế giới, điều này thực sự có thể mang lại lợi ích cho các đô vật.

Các Siêu sao WWE có thể chuyển đổi thương hiệu nếu chúng không được sử dụng đúng mức ở nơi khác hoặc cần làm mới. Sự xuất hiện của Mustafa Ali trong NXT là một ví dụ tuyệt vời về những gì có thể được thực hiện với nhiều thương hiệu quốc tế trong tương lai. Thật không may, có một lỗ hổng lớn với khái niệm này, và nó liên quan đến tiền bạc.

Mustafa Ali là một trong những Siêu sao WWE chính, có nghĩa là anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn so với anh ấy làm trong NXT. Kết quả là, Ali xuất hiện trên NXT với tỷ lệ danh sách chính của nó không có ý nghĩa gì về mặt tài chính. Anh ấy được trả tiền để đấu vật ít thường xuyên hơn và tham gia các chương trình có ít người xem hơn.

Nếu công ty sẵn sàng theo đuổi thì đó là lý tưởng, nhưng đó có thể là điều họ thúc đẩy nhiều hơn là một câu chuyện ngắn hạn.


#3. Nên: Ali có thể giúp các ngôi sao trẻ của NXT

Tyler Bate và ly giáo
Tyler Bate và ly giáo

WWE NXT chắc chắn có rất nhiều tài năng. Ngoài một bộ phận nữ đáng kinh ngạc, chương trình còn có Axiom, Nathan Frazer, Bron Breakker, Carmelo Hayes, Noam Dar, Dragon Lee, Wes Lee, Tyler Bate, Ilja Dragunov và Dijak, cùng những người khác.

Với một loạt những cái tên đáng kinh ngạc, thương hiệu này cũng là nơi có nhiều đô vật xanh hơn hy vọng sẽ vươn lên. Những ngôi sao lâu đời hơn của NXT và những ngôi sao kém phát triển hơn đều có rất nhiều tiềm năng nhưng chỉ cần thêm gia vị.

Nếu Mustafa Ali ở lại WWE NXT, anh ấy có thể giúp họ chuẩn bị cho đội hình chính. Giống như Dijak và Drew Gulak đã làm, Ali có thể cung cấp sức mạnh ngôi sao và dạy các tài năng trẻ cách thể hiện ở cấp độ lớn hơn.

Thay vào đó, anh ấy có thể giúp chuẩn bị cho họ những gì sẽ xảy ra trong những năm tới. Mustafa sẽ thay đổi cuộc chơi trong NXT.


#2. Không nên: Mustafa Ali xứng đáng được đẩy vào đội hình chính trong WWE

Tôi xin lỗi nếu tôi làm bạn thất vọng. ✌🏽

Điểm yếu của Mustafa Ali trong WWE NXT bắt nguồn từ thực tế là, ít nhất là hiện tại, anh ấy dường như không phải là một phần trong cốt truyện chính của RAW hay SmackDown. Thành thật mà nói, đó là một sự xấu hổ, bởi vì danh sách chính của anh ấy đã quá hạn.

Người hâm mộ đã trêu chọc rằng một cú hích lớn hơn sẽ đến nhờ chiến thắng trước Otis và Chad Gable trên truyền hình và sau đó là trận đấu cạnh tranh với Gunther tại WWE Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Thật không may, điều đó dường như không được tiếp tục.

Tất nhiên, việc tham gia NXT không phải là ít, nhưng lượng khán giả chỉ bằng một phần ba hoặc một phần tư so với những gì RAW thường mang lại và thậm chí còn ít hơn SmackDown. Một đô vật với tài năng của Ali nên ở một trong hai nền tảng lớn nhất và luôn nhận được sự thúc đẩy liên tục. Anh ấy xứng đáng với nó trong nhiều năm.


#1. Nếu: NXT có thể dẫn đến một cú hích mới cho Mustafa Ali trong đội hình chính

đại lý miễn phí ALI thân yêu @WWENXT

Mặc dù người hâm mộ có thể thừa nhận rằng Mustafa Ali xứng đáng hơn trong WWE và tiếp tục làm như vậy, một vai trò trên truyền hình NXT không nhất thiết có nghĩa là anh ấy sẽ không nhận được nhiều hơn. Trên thực tế, nó có thể là một đường dẫn hướng tới việc người hâm mộ nhận được thứ đó.

NXT là một nơi tuyệt vời để các đô vật đến và xây dựng động lực, thậm chí có khả năng xây dựng lại nhân vật của họ. Mustafa Ali rõ ràng sẽ mang lại lợi ích cho ngôi sao NXT khi tham gia chương trình nhưng nhận được thời lượng truyền hình ổn định, một số chiến thắng lớn và một số cốt truyện chính đều có thể góp phần thúc đẩy tương lai của Ali trong đội hình chính của WWE.

Đại lý tự do có thể dành ba đến sáu tháng cho thương hiệu vàng đen, thậm chí có thể giành được danh hiệu đầu tiên trong công ty khi ở đó, chỉ để trở lại RAW hoặc SmackDown với niềm đam mê và động lực hơn so với lần đầu tiên rời 205 Live. Đây có thể là một trường hợp “những điều tốt đẹp đến với những người chờ đợi.”

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *