T2. Th9 25th, 2023

“2 điểm nổi bật trong chiến thắng gây bất ngờ của Daniel Altmaier trước Jannik Sinner tại French Open”

Tay vợt người Đức Daniel Altmaier đã gây bất ngờ lớn tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 khi đánh bại hạt giống số tám Jannik Sinner với tỷ số 6-7, 7-6, 1-6, 7-6, 7-5 trong trận chiến hoành tráng kéo dài 5 giờ vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu. Anh ấy đã giành được một suất vào vòng ba, nơi anh ấy sẽ đối đầu với hạt giống số 28 Grigor Dimitrov của Bulgaria. Điều đáng chú ý là Daniel Altmaier đã thể hiện kỹ năng vô lê siêu hạng và chơi tốt hơn trên mạng. Hãy cùng chờ đợi những trận đấu tiếp theo của tay vợt tài năng này.

Daniel Altmaier đã ghi một chiến thắng đáng nhớ vào thứ Năm
Daniel Altmaier đã ghi một chiến thắng đáng nhớ vào thứ Năm

Tay vợt người Đức Daniel Altmaier đã gây thất vọng lớn tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 khi đánh bại hạt giống số tám Jannik Sinner với tỷ số 6-7, 7-6, 1-6, 7-6, 7-5 trong trận chiến hoành tráng kéo dài 5 giờ vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu. .

Do đó, anh ấy đã giành được một suất vào vòng ba, nơi anh ấy sẽ đối đầu với hạt giống số 28 Grigor Dimitrov của Bulgaria. Dimitrov dẫn trước 1-0, nhưng cả hai chưa từng gặp nhau trên sân đất nện.

Altmaier lẽ ra phải kiệt sức sau trận đấu marathon ở vòng hai, nhưng chiến thắng trước Sinner sẽ giúp anh ấy có đủ động lực để thi đấu tốt vào thứ Bảy.

Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem hai điều nổi bật trong trận đấu giữa Daniel Altmaier và Jannik Sinner.


#1 Jannik Sinner chiếm ưu thế ngay từ đầu, nhưng Altmaier chơi tốt hơn trên mạng

Không cần phải nói rằng Jannik Sinner có nền tảng vững chắc hơn trong hai người. Cầu thủ 21 tuổi người Ý tiếp tục tấn công họ với sức mạnh dữ dội từ đường cuối sân, nhưng người Đức đã phòng ngự tốt.

Hơn nữa, Daniel Altmaier cũng thể hiện tốt hơn trên lưới, với kỹ năng vô lê siêu hạng giúp anh giành điểm. Mỗi set trong số hai set đầu tiên đều diễn ra hòa, hai tay vợt chia nhau chiến lợi phẩm. Altmaier đã giành được 17 trong số 19 điểm sạch trong hai set đầu tiên để gây áp lực lên tay vợt người Ý.

Tuy nhiên, Sinner là người chơi quyết liệt hơn trong hai cầu thủ, buộc người Đức phải ở thế phòng ngự trong phần lớn thời gian.


#2 Daniel Altmaier sâu hơn khi trận đấu diễn ra, khi cả hai người chơi bắt đầu mắc nhiều lỗi hơn

Sinner vượt qua set thứ ba, đánh bất kỳ quả bóng ngắn nào được cung cấp cho anh ta và bẻ gãy Altmaier hai lần. Tay vợt người Ý đã đánh bại cú trái tay của Altmaier trong set đấu này, khi tay vợt này bắt đầu mắc lỗi thường xuyên hơn trước áp lực.

Tuy nhiên, từ set thứ tư trở đi, Daniel Altmaier bắt đầu chơi lùi sâu để ngăn tay vợt người Ý nhận bóng ngắn. Xu hướng của người Ý ở lại trên đường cơ sở có nghĩa là người Đức có thể đánh những cú đánh sâu hơn thường xuyên.

Tuy nhiên, Jannik Sinner đã lội ngược dòng dẫn trước 0-3 trong set thứ tư để giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5-4. Anh ấy đã có hai điểm đối đầu trong trận đấu, nhưng cầu thủ người Đức đã cứu được cả hai, với một điểm là lưới giúp anh ấy.

Tay vợt người Đức sau đó thắng tie-break. Đến giữa set 4, cả hai tay vợt đều tỏ ra mệt mỏi và thường xuyên mắc lỗi đánh hỏng. Trong khi Altmaier thực hiện một số cú sút xa, kỹ năng của Sinner trước lưới bị cho là yếu khi anh ta thực hiện một số cú vô lê vào lưới.

Tuy nhiên, trái tay của Altmaier rất thú vị để xem và giành được một số điểm. Tay vợt người Đức sau đó tiếp tục giành chiến thắng trong set thứ năm, hoàn thành màn lội ngược dòng đáng nhớ và cũng ghi một trong những trận thắng đậm nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *