T2. Th9 25th, 2023

“15 kỷ lục NBA khó tin không bao giờ bị phá vỡ”

Giới thiệu bài viết: NBA đã trở thành một trong những giải bóng rổ hàng đầu trên thế giới và đã thiết lập nhiều kỷ lục trong suốt nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, không phải tất cả các kỷ lục này đều có thể bị phá vỡ. Bài viết này sẽ liệt kê những kỷ lục NBA “điên rồ” nhất và không bao giờ bị phá vỡ. Với sự thay đổi mạnh mẽ của giải bóng rổ theo thời gian, nhiều kỷ lục về tổng số sự nghiệp của NBA sẽ không được vượt qua. Điều này là do quản lý tải là ưu tiên hàng đầu của nhiều đội. Tuy nhiên, với các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể tận dụng tốt hơn những cơ hội cược của mình.

kỷ lục NBA
Một số kỷ lục NBA có thể không bao giờ bị phá vỡ

Nhiều kỷ lục NBA đã được thiết lập từ nhiều thập kỷ trước và vẫn chưa bị phá vỡ. Một số trong số chúng rất có thể sẽ không bị vỡ, trong khi những cái khác nằm trong tầm với.

Các giải bóng rổ đã thay đổi mạnh mẽ theo thời gian, đó là lý do tại sao một số kỷ lục gần như nằm ngoài tầm với. Vì quản lý tải là ưu tiên hàng đầu của nhiều đội nên nhiều kỷ lục về tổng số sự nghiệp của NBA sẽ không sớm được chạm tới.

Dưới đây là một số kỷ lục NBA điên rồ nhất sẽ không bao giờ bị phá vỡ. Danh sách bao gồm các kỷ lục được thiết lập trong mọi thời đại của giải bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *