CN. Th9 24th, 2023

“10 trò chơi đạt 1 tỷ USD – Giannis Antetokounmpo suy nghĩ lại sự lựa chọn nghề nghiệp gây tranh cãi trong cộng đồng NBA”

Giannis Antetokounmpo đang trở thành một trong những cái tên hot nhất của giới bóng rổ NBA. Được công nhận với khả năng ghi bàn thần tốc, anh đã ký hợp đồng gia hạn supermax trị giá 228 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ trị giá 51,9 triệu đô la cho mùa giải 2025-26. Tuy nhiên, sau mùa giải 2024-25, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế và đang suy nghĩ lại về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình trong việc ghi bàn. Thú vị hơn, anh đã tweet về việc cân nhắc trở thành thủ môn cho đội của Lionel Messi hoặc Christiano Ronaldo.

Giannis Antetokounmpo đang suy nghĩ lại về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình trong việc ghi bàn
Giannis Antetokounmpo đang suy nghĩ lại về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình trong việc ghi bàn

Giannis Antetokounmpo được công nhận là một trong những cầu thủ thống trị nhất NBA hiện nay. Vào năm 2020, Giannis đã ký hợp đồng gia hạn supermax 5 năm trị giá 228 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ trị giá 51,9 triệu đô la cho mùa giải 2025-26.

Sau mùa giải 2024-25, Giannis Antetokounmpo trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế, mang đến cho anh một số lựa chọn để cân nhắc.

Thật thú vị, Giannis đã tweet một kịch bản hài hước về việc anh ấy cân nhắc trở thành thủ môn cho đội của Lionel Messi hoặc Christiano Ronaldo. Điều này xảy ra sau khi Antetokounmpo phát hiện ra số tiền mà cầu thủ bóng đá nói trên kiếm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *